0
Following
0
Follower
0
Boost

Hàm Rồng Media - cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO đang giữ vị trí quan trọng trong thị phần của lĩnh vực thiết kế website. Một trong những yếu tố quan trọng cho ra đời website đó chính là chuẩn SEO Hiệu suất kinh doanh dựa trên chiến lược đầu tư cho website là điều mà rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu đã làm được và hiệu quả còn rất cao. Đó chính là lý do website giờ đây đã trở thành yếu tố không thể thiếu nếu các doanh nghiệp, cá nhân muốn cạnh tranh trên thị trường.Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO giá rẻ Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Thanh Hoá Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới và cũng là lựa chọn của đa số người dân không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới. Vì vậy, việc có cho mình một thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm này mang lại lợi ích thương mại vô cùng lớn. Tiềm năng khách hàng từ Internet không bị giới hạn địa lý và thời gian. Mà một website chuẩn SEO thì việc có được thứ hạng cao trên bảng tìm kiếm của Google là việc dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, website chuẩn SEO được ưu chuộng là vì lý do như vậy. Bạn đang ở Thanh Hoá và muốn tìm một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp, công ty, cá nhân bạn. Hãy đến với Hàm Rồng Media – đơn vị thiết kế website tại Thanh Hoá, chúng tôi đã có rất nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt yêu cầu chuẩn SEO vì nó là một trong những yêu cầu tiêu chuẩn để hoàn thành website cho khách hàng – dù khách hàng có yêu cầu hay không. Sẽ có bạn thắc mắc không biết tiêu chuẩn của một website chuẩn SEO là như thế nào?

Bảng giá thiết kế website theo lĩnh vực của Hàm Rồng Media

Bảng giá thiết kế web là điều mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm khi thiết kế website trọn gói. Vì sao phải thiết kế website và những lợi ích nào mà website mang lại? Những năm đầu của thế kỷ 21 là những năm công nghệ thông tin bùng nổ trên thế giới, nhưng mới chỉ 4 – 5 năm trở lại đây, nước ta mới bước vào giai đoạn phổ cập mạng Internet đến từng ngõ ngách của người dân. Chính vì điều tuyệt vời này mà việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên website ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây bạn phải quảng cáo trên các kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí hay rải tờ rơi, truyền miệng… Thì giờ đây, chỉ một cái click chuột, tất cả những thông tin mà bạn muốn truyền tải đều sẽ được khách hàng nhìn thấy. Quá tuyệt vời có đúng không? Đứng trên vị trí là khách hàng, việc dễ dàng tìm kiếm thông tin là điều rất hữu ích. Thay vì việc phải đi tận nơi tìm hiểu, phải hỏi từng người một mà không có định hướng rõ ràng thì việc có được tất cả thông tin, hình ảnh cụ thể, nhanh chóng và chính xác ở bất cứ nơi đâu là điều bất cứ khách hàng nào cũng cần. Hơn thế nữa, website còn giúp khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty, doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu mà không phải qua bất cứ môi giới hay trung gian nào. Còn đứng trên vị trí là công ty, doanh nghiệp thì việc có cho mình một website là việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu ít tốn kém chi phí nhất. Việc tiếp cận khách hàng không hề bị giới hạn, có thể khách hàng từ mọi miền tổ quốc hay thậm chí là cả nước ngoài, họ đều có thể truy cập vào website của bạn và tìm hiểu những thông tin mà bạn đưa ra. Cũng chính vì truyền tải thông tin trực tiếp mà bạn có thể tạo dựng một hình ảnh chân thực nhất cho thương hiệu, công ty, sản phẩm của bạn. Hơn thế, bạn có thể cập nhật những thông tin, sản phẩm mới nhất để khách hàng có thể theo dõi và tăng hiệu xuất kinh doanh mạnh mẽ. Với những lợi ích tuyệt vời ở trên, hẳn rất nhiều bạn đã có quyết định xây dựng cho mình một website đúng không? Thế nhưng có thể vấn đề chi phí làm các bạn băn khoăn. Đừng lo lắng, khi sử dụng dịch vụ của Hàm Rồng Media, các bạn sẽ được phân tích đầy đủ, chi tiết bảng giá thiết kế web tại Hàm Rồng Media khi chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi.

Thực trạng cuộc sống của du học sinh tại Nhật

Du học Thanh Giang xin nói một câu thành thật với các bạn rằng: Du học Nhật không phải là thiên đường, vì vậy, mang trong mình giấc mơ du học Nhật đừng nghĩ nó chỉ là màu hồng. Nhật là dân số già nên rất thiếu lao động phổ thông. Đôi khi bạn sẽ thấy có những người già đáng tuổi ông mình vẫn đi làm và làm vẫn rất khoẻ. Du hoc sinh (DHS) sang đây chủ yếu làm arubaito. Nếu so sánh như ở Việt Nam thì là công việc kiểu lao động tự do đứng gầm cầu chờ việc. Lương 1 giờ thường là 200 ngàn, 1 tháng kiếm đc 12 lá - 20 lá ( 24 - 40 triệu). Nhưng... bạn sẽ hoá thành Zombie. Ngày ngày đi làm. Xong ngủ ăn và rồi lại đi làm. Nhiều DHS đến lớp toàn ngủ vật vờ. Về nhà cũng ngủ, không học đc bao nhiêu... Nhưng không đi làm thì không đc. Học phí cao, sinh hoạt phí cao, nợ nhà nhiều nên phải đi làm. Nhiều DHS tuần đi làm 40 - 50 tiếng là bình thường. Quy định của Nhật là DHS chỉ được đi làm 28 tiếng, nhưng chắc chắn không mấy ai thực hiện được.Shokai là tiền giới thiệu. Để có công việc làm thêm khi bạn không giỏi tiếng và không may mắn, bạn sẽ mất khoảng tầm 2 - 3 man tức 4 - 6 triệu. Công việc có nhiều loại. Phổ biến là làm cơm hộp trong xưởng. Bỏ thức ăn vào hộp đóng gói theo dây truyền. Thứ nữa là yamamoto. Đó là công việc kiểu bốc vác đóng hàng cửu vạn, gọi vui là câu lạc bộ thể hình. Yamamoto khá nặng, thích hợp cho con trai... Nữa là làm bếp, bồi bàn, thu ngân siêu thị... Hầu hết là công việc là làm chân tay. Du học sinh Việt Nam cũng chìm trong vòng xoáy làm việc - đi học nên thiếu ngủ triền miên. Có những bạn chui phòng vệ sinh nửa tiếng không ra, thì chắc là ngủ trong đó. Đặc biệt du học sinh Việt Nam đi làm nhiều, ngủ nhiều, lên lớp bị gọi là "nết tơ Nam", tức là người Việt Nam ngủ.Cuộc sống áp lực, đắt đỏ, lắm quy tắcNhật Bản là nước có áp lực công việc rất lớn nên chỉ số hạnh phúc của người Nhật rất thấp và tỉ lệ tự tử vì công việc của Nhật là rất cao, gần nhất thế giới. Do vậy ở Nhật trên núi Fuji có khu rừng gọi là khu rừng tự sát. Có rất nhiều người vào đó đề tự sát. Hoặc hình thức đơn giản là treo cổ tự tử ở nhà. Và ở Nhật có một nghề rất bận rộn đó là nghề dọn xác. Mỗi lần có vụ tử tử bằng tàu là một lần hàng trăm, nghìn người bị trễ. Người thân của những người tự tử phải đền khoản tiền đến cả tỉ đồng cho mọi thiệt hại mà người tự tử gây ra.Nếu như ở Việt Nam, việc quay phim chụp ảnh nơi công cộng gần như là thoải mái, thì ở Nhật, mọi việc làm liên quan đến người khác khi chưa được phép đều bị cấm. Đơn cử như việc chụp ảnh, mọi bức ảnh quay phim chụp ai đó đều phải được sự đồng ý của họ. Trên tivi, mọi phóng sự đều phải làm mờ mặt người dân xung quanh. Nếu bạn xàm sỡ một người phụ nữ bạn có thể sẽ bị phạt tầm 80 triệu tiền Việt.

Lý Sơn ngập trong rác vì lò đốt rác hoạt động kém

Nhà máy xử lý rác ở huyện Đảo Lý Sơn được vận hành cách đây một tháng, tuy vậy nó đang đứng trước nguy cơ mất trắng số vốn đầu tư lên đến 30 tỷ đồng và có thể bị bỏ hoang. Xây dựng nhà máy có hệ thống lo dot rac thai ran là một trong những dự án chiếm nguồn kinh phí lớn của Quảng Ngãi nhằm bảo vệ môi trường và cải thiện việc xử lý rác thải của huyện đảo Lý Sơn. Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đưa vào vận hành nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí đầu tư trên 30 tỉ đồng vào cuối tháng 6 năm 2015. Đây là giải pháp nhằm giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường từ rác thải sinh hoạt ở huyện đảo Lý Sơn. Dự án này đã được ấp ủ và lên kế hoạch hơn 2 năm nay, và mãi đến giữa năm nay mới đi vào hoạt động trong sự mong mỏi và chờ đợi của người dân nơi đây. Thế nhưng, thực tế đang cho thấy hệ thống này khó lòng tồn tại lâu dài do nhiều vấn đề phát sinh gây hậu quả nghiêm trọng, điển hình là ở khâu xử lý và vận hành lò đốt. Theo thiết kế, nhà máy có công suất xử lý khoảng 15 tấn rác thải/ngày nhưng thực tế chỉ xử lý tối đa 1,5 tấn. Trong khi đó, trung bình mỗi ngày lượng rác thải sinh hoạt ở Lý Sơn tới gần 20 tấn. Nhiều thiết bị, máy móc dù mới đưa vào sử dụng nhưng đã hư hỏng, không thể hoạt động. Tại khu vực lò đốt và phân loại rác, công nhân cặm cụi làm việc với các thiết bị thô sơ, thậm chí dùng cả tay để phân loại rác rồi đưa vào lò đốt. Do nhà máy không đủ khả năng xử lý hết lượng rác thải trên đảo nên mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Hàng trăm tấn rác thải đổ tràn ngập trong khu vực nhà máy, khiến nhà máy có nguy cơ biến thành một bãi rác khổng lồ.

Lò đốt rác thải phức hợp được vận hành tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn trong cả nước. Điều này khiến Bình Dương có nền kinh tế phát triển bền vững và thu hút lao động cao. Thế nhưng đi cùng với sự phát triển ấy đã đi đôi với hệ luỵ rác thải công nghiệp, rác thải rắn và rác thải sinh hoạt tồn đọng vô cùng lớn. Sau nhiều chính sách quy hoạch rác cùng các phương pháp xử lý thô xưa thì đến đầu năm nay, Khu Liên hợp Lo dot rac thai rắn Nam Bình Dương tại Bình Dương với tổng mức đầu tư hơn 16 triệu euro, đã chính thức đi vào hoạt động. Trong tổng mức đầu tư trên, vốn trong nước chiếm 57,24%, vốn ODA của Chính phủ Phần Lan là 42,76%. Khu Liên hợp xử lý chất thải rắn không sử dụng nhiên liệu này được xây dựng trên diện tích hơn 74ha, tại xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát, Bình Dương, gồm 2 hạng mục chính là khu xử lý rác sinh hoạt tái chế thành phân compost với nhà máy sản xuất phân compost có công suất 420 tấn/ngày và nhà máy xử lý nước rỉ rác với công suất 480 m3/giờ, yêu cầu xử lý nước rỉ rác đạt loại A. Khu xử lý rác công nghiệp và công nghiệp nguy hại có công suất xử lý 500 tấn/ngày, gồm kho tiếp nhận, phân loại, hố chôn lấp an toàn, lò đốt rác công nghiệp, công nghiệp nguy hại, khu xử lý hóa lý, khu sản xuất bê tông tươi đóng rắn, khu sản xuất tái chế ra gạch tự chèn. Phát biểu tại lễ khánh thành đưa vào hoạt động, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Phần Lan tại Việt Nam Kimmo Lahdevirta nhấn mạnh các vấn đề môi trường luôn là lĩnh vực ưu tiên của chính sách phát triển của Phần Lan. Là một tỉnh phát triển về công nghiệp, Bình Dương được nhiều doanh nghiệp chọn để đầu tư hoạt động. Cùng với đó là khối lượng chất thải rắn và các chất thải khác cần phải xử lý đầy đủ cũng ngày một gia tăng. Theo yêu cầu của Chính phủ Việt Nam và đề xuất của tỉnh Bình Dương, Phần Lan đã hân hạnh hỗ trợ dự án xử lý chất thải rắn này. Đại sứ quán sẽ nỗ lực hết mình để thúc đẩy thúc đẩy các hoạt động và đối tác cùng có lợi giữa các công ty và tổ chức Phần Lan và Việt Nam.

Lò đốt rác thải tại huyện Quảng Xương – Thanh Hoá

Lo dot rac thai tại huyện Quảng Xương Thanh Hoá là mô hình xử lý rác thải được xây dựng và phát triển từ những năm 2009 đến nay. Bắt đầu vào khoảng giữa năm 2009, mô hình xây dựng lo dot rac thai được đưa ra tại xã Quảng Tân – Thanh Hoá nhằm quy tập rác thải sinh hoạt trong vùng cũng như rác thải công nghiệp của các nhà máy may mặc, giày da… gần địa bàn xã. Quy mô của bãi tập kết rác vào khoảng 7000 m2.Mặc dù diện tích quy tập rác khá lớn, nhưng vào năm 2009, sau nhiều năm sử dụng phương pháp chôn lấp rác thải mà thời gian rác thải phân huỷ lại rất lâu(hàng chục có khi đến hàng trăm năm) thì số lượng rác thải tại đây đều bị quá tải vì diện tích đất chôn lấp đã cạn kiệt, không thể phục vụ đủ nhu cầu cho bãi tập kết rác thải lớn này. Chính vì điều ấy, đã khiến cho môi trường nơi đây bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người dân thường xuyên phải chịu đựng mùi rác thải khó chịu qua môi ngày nắng, ngày mưa. Vì vậy, trước tình hình cấp bách, UBND xã Quảng Tân đã cùng công ty TNHH môi trường Hoàng Hải Hà đầu tư xây dựng lo dot rac thai công nghệ cao, tổng chi phí đầu tư lên đến hơn 6 tỷ đồng. Lo dot rac thai mới được lắp đặt tại xã Quảng Tân có thể xử lý hoàn toàn triệt để rất nhiều loại rác thải từ rác sinh hoạt cho đến rác thải sản xuất nông nghiệp và rác thải công nghiệp. Một số loại rác thải không thể đốt hoàn toàn sẽ còn lại tro sau quá trình đốt – người dân có thể sử dụng tro thải này để bón phân, cải tạo đất hoặc làm nguyên liệu đúc gạch xây dựng. Ngoài ra, lò đốt công nghệ mới này còn có hệ thống lọc khí, bụi trước khi thoát ra môi trường. Vì vậy, việc đảm bảo môi trường được trong sạch là tiêu chí hàng đầu của lo dot rac thai này. Công suất của lò vào khoảng 750kg mỗi giờ, với công suất làm việc cao như vậy, lò đốt có thể đảm bảo xử lý hết được rác thải tập kết tại bãi quy tập xã Quảng Tân và những vùng lân cận. Lò đốt rác thải tại huyện Quảng Xương – Thanh Hoá là lò đốt rác công nghệ mới với nhiều ưu điểm, hoạt động linh hoạt, công suất cao, dễ vận hành. Lò đốt rác đi vào hoạt động là niềm mong mỏi, hạnh phúc của nhiều người dân, nhất là những hộ dân sống gần bãi tập kết rác thải – những người chịu đựng hậu quả nặng nề nhất từ bãi rác gây nên. Tuy nhiên, có một vấn đề quan trọng cần đặt ra vào thời điểm bấy giờ, đó chính là nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân. Ở nông thôn, rất nhiều xã chưa hề có công ty môi trường thu gom rác thải, vì thế, việc người dân tự thu gom rác thải và đem đến điểm tập kết rác là một điều khá khó khăn. Không phải người dân nào cũng có ý thức bảo vệ môi trường như thế. Việc mà UBND xã cần làm đó chính là tuyên truyền cho người dân biết và thực hiện chung tay bảo vệ môi trường cộng đồng luôn đường xanh – sạch – đẹp. Có như vậy, việc lắp đặt lo dot rac thai mới hiệu quả thực sự.

Lò đốt rác thải thân thiện với môi trường

Lo dot rac là một sản phẩm không thể thiếu khi ngày nay, rác thải ngày càng nhiều, phương pháp xử lý rác thải trước giờ đều không triệt để, gây ra ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dân. Vì những nguyên nhân trên mà việc lựa chọn mô hình xử lý rác thải ở nông thôn đang là vấn đề cấp bách. Vốn dĩ các khu công nghiệp, các thành phố lớn, việc đầu tư kinh phí xây dựng hệ thống xử lý rác thải là điều có thể trong khả năng tài chính. Còn ở nông thôn, khi mức sống của người dân chưa cao, nhà nước thì còn quá nhiều vấn đề cần viện trợ tài chính. Vì thế, việc xử lý rác thải ở nông thôn luôn bị xếp lại phía sau. Mới đây nhất, sau thành công máy nghiền rác thải năm 2012, các thanh niên làng nghề kỹ sư công nhân trẻ, Công ty TNHH Tân Thiên Phú xã Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – tỉnh Nam Định tiếp tục phát huy niềm đam mê và tâm huyết nghiên cứu khoa học và đã chế tạo thành công lo dot rac thải sinh hoạt bằng phương pháp đốt tự nhiệt phân và tự sinh năng lượng (LOSIHO) nhằm giải quyết thực trạng rác thải nông thôn hiện nay. Sau khi phát triển thành công, nhóm tác giả đã đăng ký bản quyền và đưa sản phẩm lo dot rac được cải tiến này vào hầu hết các xã trên địa bàn tỉnh Nam Định. Và hiệu quả của những lo dot rac này khiến chúng ta phải ngạc nhiên. Công nghệ của lo dot rac mới gồm có buồng sơ cấp và thứ cấp. Buồng sơ cấp gồm không gian sấy, không gian cháy chính; buồng đốt thứ cấp gồm không gian cháy kiệt, khoang lưu khí. Lò đốt có các cửa, van điều chỉnh áp suất, gió, không khí. Nhờ việc kiểm soát và cung cấp oxy trong quá trình cháy được điều khiển bằng việc đóng mở các cửa cấp gió bên dưới hoặc bên trên thân lò nên lò đốt tự nhiệt phân và sinh năng lượng để tự đốt cháy. Đối với lo dot rac thân thiện với môi trường này, lượng nhiệt trong quá trình xử lý rác luôn đường duy trì mà không cần đến nguồn nhiệt lượng nào khác từ bên ngoài. Khi rác đang cháy trong lò, cửa của lò sẽ được đóng mở theo chu kỳ, tạo nên sự đối lưu không khí với nhiệt độ bên ngoài. Nhiệt độ trong lò lên cao, khí oxy theo van được đưa vào trong lò nhằm duy trì nhiệt độ đốt cháy tự nhiên. Nhiệt độ buồng đốt sơ cấp từ 300o C trở lên lò sẽ bắt đầu quá trình vận hành, rác thải đưa vào lò được sấy khô và đốt cháy trong buồng đốt sơ cấp.Buồng đốt sẽ có nhiệt độ từ 650 độ đến 1000 độ C. Nhiệt độ cao như thế này sẽ cháy kiệt các khí sau khi chưa cháy hết trong buồng sơ cấp, các khí này sẽ được dẫn sang buồng đốt thứ cấp, cháy tiếp nhờ nhiệt lượng bức xạ từ tường lò và nguồn nhiệt tích lũy trên 5000C trong kết cấu của lò đốt, nâng nhiệt độ của buồng đốt đạt từ 650 – 1.000oC. Với nhiệt độ này, mùi, khói khí độc hại sẽ bị phân hủy triệt để.Buồng thứ cấp luồng khí thải có nhiệt độ cao sẽ đi qua một thiết bị trao đổi nhiệt kiểu ống chum nhằm giảm nhiệt độ trước khi được đưa vào thiết bị xử lý. Ra khỏi thiết bị trao đổi nhiệt khí thải tiếp tục đi vào tháp lọc bụi để xử lý bụi và một phần các khí độc hại. Sau đó, khí được đưa vào tháp hấp thụ để hấp thụ khí CO. Ở tháp này lượng khí độc và mùi được xử lý, cuối cùng lượng khí sạch ra khỏi tháp và thải ra ngoài môi trường. Phần tro xỉ sau khi xử lý rác còn lại sẽ được tận dụng làm phân bón phục vụ cho nông nghiệp, giúp bà con nông dân giảm chi phí.Ưu điểm lò đốt rác là sử dụng các loại vật liệu khô như giấy, củi, rác khô để nhóm lò. Đồng thời dễ dàng vận chuyển, di chuyển, lắp đặt nhanh gọn; kích thước nhỏ gọn, hiệu suất sử dụng cao và an toàn cho người sử dụng. Mặt bằng đặt lò không tốn diện tích; toàn bộ mặt bằng cho việc đặt một lò đốt rác khép kín khoảng 100m2 nên tiết kiệm được các chi phí đầu tư, thời gian xây dựng. Bên cạnh đó, lò đốt rác thải này có tính kinh tế cao vì hệ thống công nghệ này không phụ thuộc vào bất kỳ nguồn năng lượng nào như dầu, điện hay khí ga… nên được đánh giá là tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.