0
Following
1
Follower
0
Boost

Hệ thống lọc tổng cho khu đô thị, nhà mới

Khu đô thị thường là một quần thể khép kín, một môi trường sống văn minh với nhiều loại hình nhà ở như khu biệt thự, khu căn hộ chung cư, các hộ gia đình nhà liền kề, các khu nhà phố thương mại. Đây là một không gian sống tiện ích và hiện đại, chính vì vậy những người dân tại những khu vực này luôn mong muốn được hưởng thụ một môi trường sạch, đảm bảo sức khỏe, đặc biệt về chất lượng nguồn nước trực tiếp mà những cư dân tại đây sử dụng hàng ngày. Hệ thống lọc tổng cho khu đô thị, nhà mới chính là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay để giải quyết vấn đề này, tại sao lại vây? Ảnh.Sự phát triển của những khu đô thị cũng khiến cho nhu cầu về nguồn nước sinh hoạt chất lượng tốt gia tăng 1.Tình trạng nước hiện nay tại những khu đô thị Hiện nay nước tại những khu đô thị sử dụng chủ yếu là nguồn nước máy của thành phố. Đặc điểm của nguồn nước này là đã được xử lý tại các nhà máy lọc nước trước khi được đưa đến các điểm tiêu thụ. Tuy nhiên nguồn này vẫn có những vấn đề riêng, nguồn nước máy tuy đã được xử lý và đạt chuẩn an toàn tại nơi sản xuất nhưng vẫn có nguy cơ cao bị ô nhiễm sinh học hoặc hóa học. Đồng thời việc phân phối nước trên diện rộng và nước đi qua nhiều môi trường trước khi đến nơi cần dùng càng tăng nguy cơ nhiễm bẩn.

Lan tỏa tinh thần Việt đến với khách hàng trong chương trình “ Chung tay mùa dịch – đẩy lùi COVID 19”

Luôn hướng tới là thương hiệu “Vì sức khỏe công đồng” Famy không chỉ tạo ra những sản phẩm vì sức khỏe con người, mang lại nguồn nước trong lành tinh khiết mà còn luôn hướng tới trách nhiệm với xã hội.Với chương trình “ Chung tay mùa dịch – Đẩy lùi Covid 19” chúng tôi lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong tình hình dịch. Chia sẻ những khó khăn với khách hàng trong thời điểm khó khăn nhất như hiện nay. Gói hỗ trợ 20 Tỷ đồng của Famy sau khi được kích hoạt đã thật sự trở thành một sự chia sẻ rất lớn đối với khách hàng, chỉ trong 3 ngày triển khai gói hỗ trợ từ 01/08/2021 – 3/8/2021 đã có hơn 700 máy trong tổng số 6000 máy của chương trình với mức trợ giá lên đến 3 triệu đồng mỗi sản phẩm được bán ra trên 28 tỉnh thành cả nước. Điều này thể hiện sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng đối với thương hiệu Famy. Cũng như chứng minh rằng chương trình Famy đã được triển khai kịp thời và đáp ứng được đúng nhu cầu, nguyện vọng của người tiêu dùng ngay trong thời điểm hiện tại. Mức trợ giá lớn đã giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận được với những sản phẩm cao cấp của Famy với mức giá tốt. Rất nhiều khách hàng đã nhận được mức trợ giá hấp dẫn từ Famy Những chiếc máy lọc nước của Famy đã lên đường đi đến rất nhiều gia đình tại hơn 28 tỉnh thành trên toàn quốc, mang đến một sự phẩn khởi rất lớn đối với khách hàng. Những chiếc máy được trợ giá trong chương trình lần này của Famy đều là những mẫu máy nằm trong top BEST SELLER và được thị trường nồng nhiệt đón nhận ngay từ khi mới ra mắt cho đến nay. Hiện tại khách hàng đã có thể tiếp cận với 1 mức giá thấp hơn mức giá niêm yết lên đến 3 triệu đồng.

Phân loại các dòng máy lọc nước mặn theo độ mặn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy được quảng cáo là khử độ mặn cho nước. Tuy nhiên lựa chọn máy lọc nước mặn như thế nào để phù hợp với độ mặn của gia đình mình thì lại là một kiến thức mà không phải ai cũng biết, hôm nay chuyên gia Famy sẽ bật mí cho bạn cách để lựa chọn một chiếc máy lọc nước mặn thành ngọt phù hợp. 1.Trước tiên cần hiểu độ mặn của nước là gi, có những cấp độ nào? Độ mặn là lượng muối hòa tan trong nước. Thường được đo bằng gam muối/kg nước. Độ mặn của nước là một thước đo quan trọng về chất lượng nước bởi vì các loài động vật và thực vật khác nhau tồn tại trong các độ mặn khác nhau. Ngay cả một sự thay đổi nhỏ về độ mặn có thể gây ra căng thẳng, hoặc thậm chí tử vong, cho những sinh vật này và có thể có tác động tàn phá đối với hệ sinh thái địa phương và rộng hơn. Độ mặn hay độ muối được ký hiệu S‰ (S viết tắt từ chữ salinity – độ mặn) là tổng lượng (tính theo gram) của tất cả các chất khoáng rắn (các muối) hoà tan có trong 1000 gam nước. Thường được biểu diễn bằng phần ngàn (ppt): 1ppt = 1g/l hoặc tỷ lệ phần trăm (%). Ảnh. Những cấp độ mặn của nước 2.Bảng phân loại nước theo độ mặn.

Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình nào tốt? –Mua hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm lọc nước giếng khoan gia đình có chức năng lọc nước nhiễm sắt (hay dân gian còn gọi là nước nhiễm phèn) điều đó mang lại cho khách hàng khá nhiều sự lựa chọn, cũng như sự cạnh tranh giữa các hãng sản xuất cũng khiến cho khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ những mức giá rất tốt. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề này một cách TUYỆT ĐỐI thì hoàn toàn không có nhiều và dễ tìm. Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình ưu việt và được tin dùng nhất năm 2021 Hiện nay sản phẩm có thể loại bỏ HOÀN TOÀN sắt trong nước giếng khoan đã được kiểm nghiệm và mang lại hiệu quả thực tế cho rất nhiều hộ gia đình có thể kể đến sản phẩm Famy GK02A – Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình nhiễm sắt chuyên dụng của FAMY. Đây là hệ thống cho hiệu quả lọc tuyệt đôi đối với những nguồn nước nhiễm sắt, cơ chế hoạt động của hệ thống giúp loại bỏ toàn bộ sắt trong nước trả lại cho gia đình bạn nguồn nước sạch trong tinh khiết, an toàn cho sức khỏe. Cơ chế hoạt động của hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm sắt chuyên dụng FAMY GK02A Nước giếng khoan được bơm vào bồn chứa và được trộn với Oxy để oxy hóa Fe2+ thành Fe3+ hình thành các kết tủa dạng keo có thể lọc được bởi các vật liệu lọc thông thường. Sau đó nước được đi qua các cột lọc có chứa vật liệu chuyên dụng cho lọc nước nhiễm sắt, vật liệu này có khả năng hấp thụ các thành phần sắt chưa oxy hóa hết nâng hiệu suất lọc sắt trong nước lên gần như tuyệt đối.

Top 5 phương pháp xử lý nước nhiễm sắt hiệu quả

Nguyên nhân nước nhiễm sắt. Xử lý nước nhiễm sắt đang là một vấn đề rất được quan tâm. Nước nhiễm sắt hiện nay là tình trạng thường thấy ngay cả ở những nguồn nước ngầm hay nước giếng khoan, nguyên nhân gây ra tình trạng này rất đa dạng mà phần lớn là do những tác động của quá trình đô thị hóa nhanh. Đối với nguồn nước ngầm tình trạng này xảy ra do nước thải từ các công trình khai thác khoáng sản, xử lý rác thải chưa tốt, chôn vùi rác thải bừa bãi dưới lòng đất khiến cho những chất ô nhiễm trong đó có sắt bị ngấm vào trong nước ngầm. Đối với nước mặt, hiện này tình trạng vất rác bừa bãi, rác thải không được xử lý khiến cho lượng rác này sau những cơn mưa sẽ phôi những chất bẩn ngấm vào lòng đất, một phần khác sẽ trôi theo dòng nước chảy ra ao hồ, sông suối gây ô nhiễm nguồn nước. Chất thải từ những nhà máy, từ sinh hoạt của người dân chưa được xử lý đã bị thải ra trực tiếp các kênh mương, ao hồ cũng là nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng nguồn nước bị nhiễm sắt. Bên cạnh đó nước từ các tuyến đường sắt, đường bộ, các tuyến đường vận tải cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng nước nhiễm sắt. Những phương pháp xử lý nước nhiễm sắt hiệu quả nhất hiện này Tất nhiên là việc sử dụng nguồn nước nhiễm sắt là điều không an toàn và có thể gây ra những bệnh lý nguy hiểm nếu sử dụng trong một thơi gian dài. Vậy nếu nguồn nước gia đình bạn đang ở trong tình trạng này, thì chúng ta có những cách nào để xử lý, hiện nay có 5 phương pháp xử lý nước nhiễm sắt cực kỳ phổ biến và hiệu quả.

Máy lọc nước mặn thành nước ngọt cho gia đình.

Máy lọc nước mặn thành nước ngọt cho gia đình Máy lọc nước mặn thành nước ngọt trước thực trạng cấp bách Nước nhiễm mặn là gì? Nước nhiễm mặn là nguồn nước có chứa hàm lượng các chất muối hòa tan (chủ yếu là NaCl) vượt qua ngưỡng cho phép. Thông thường, nguồn nước nhiễm mặn chỉ yếu do quá trình xâm nhập của nước biển vào sâu trong đất liền, khiến cho nguồn nước tại các sông, hồ, ao, suối…bị nhiễm muối. Hiện nay tình trạng xâm nhập mặn đã xảy ra sớm tại những vùng đồng bằng Sông Cửu Long gây lên những ảnh hưởng rất lớn cho đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe, người dân đã phải mua nước lọc đóng chai để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Điều này vừa tốn kém mà lại không kiểm soát được những bình nước đóng chai kia có đảm bảo chất lượng để sử dụng hay không lại không phải giải pháp lâu dài. Để có thể yên tâm sử dụng nguồn nước rất cần những biện pháp xử lý nước có tính bền vững như máy lọc nước mặn thành nước ngọt là rất cần thiết. CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC NƯỚC MẶN RO CHUYÊN DỤNG TRONG XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM MẶN CỦA FAMY CHO HIỆU QUẢ LỌC VƯỢT TRỘI.