0
Following
2
Follower
0
Boost

[K-Pop] Sao nữ tỏa sáng vẻ đẹp thuần khiết trong mái tóc dài

Idol là một trong những người không ngại thử thách bản thân, thường xuyên thay đổi thử sức với hình tượng mới. Đặc biệt là đối với các idol nữ. Nhưng dù có thay đổi bao nhiêu hình tượng khác nhau thì hình ảnh nhẹ nhàng nữ tính với mái tóc dài tung bay vẫn được các fan hâm mộ ưa thích nhất. Với mái tóc dài các idol nữ không chỉ dễ tạo dáng làm mới mình với những kiểu tóc khác nhau mà còn vừa thể hiện được vẻ đẹp thuần khiết trong sáng, vừa thể hiện vẻ đẹp sexy quyến rũ. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất với mái tóc dài của các idol nữ được tập hợp dưới đây nhé! “Soojung trông càng xinh đẹp hơn với mái tóc dài bay trong gió” (Krystal) “Vẻ đẹp trong sáng tuyệt đối với mái tóc vàng nhuộm vàng” (Son Naeun) “Dù có thử qua bao nhiêu kiểu tóc thì tóc dài suôn tự nhiên vẫn là nhất” (Goo Hara) “Hoàn toàn khác biệt với hình ảnh sexy trên sân khấu phải không? Dĩ nhiên là thế rồi, concept hôm nay là dịu dàng nữ tính nha” (Hani) “Trái tim các chàng trai đều sulli sulli (đọc gần giống từ rung động trong tiếng Hàn)~” (Sulli)

[K-Pop]Idol nữ đồng loạt lăng xê boots cao “Cứu sống vẻ đẹp đôi chân”

Vào mùa đông hay những ngày gió lớn để có thể giữ ấm toàn phần thì chúng ta thường lựa chọn những chiếc quần dài hay áo khoác ngoài. Nhưng nếu diện như thế thì những đôi chân xinh đẹp sẽ không thể khoe ra ngoài. Vì thế mà trong tiết trời giá lạnh để có thể vẫn đảm bảo giữ ấm nhưng vẫn khoe triệt để được đôi chân hoàn hảo của mình các nữ idol đã lựa chọn item boots cao cổ. Những đôi boots này không chỉ giúp khoe hết được đôi chân xinh đẹp mà còn giúp các sao nữ có thể tỏa sáng hơn nữa với những set đồ thật sành điệu. Và vì những chiếc boots dài này đã là item hoàn hảo để giúp giữ ấm chân nên các idol nữ cũng tự tin diện những chiếc đầm, váy hay quần short ngắn như hè. Hãy cùng ngắm lại gout thời trang ấn tượng với boots cao cổ của các idol nữ nhé! “Mùa đông đến mà mang boots dài thì ấm phải biết nhỉ!” (Han Seung Yeon) “Giúp cho bộ cánh trong càng sành điệu hơn” (Victoria) “Khoe hết vẻ đẹp một cách triệt để của đôi chân thon dài~” (HyunA) “Thời trang trong sáng thuần khiết cũng dễ dàng hài hòa” (Taeyeon) “Đôi boots dài sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho những chiếc quần siêu ngắn, vừa hút mắt vừa giúp cho set đồ không trông quá hở hang” (Tiffany)

[K-Pop]Idol vs thời trang jeans jeans “Reply, phục cổ”

Thời trang luôn là một một vòng tuần hoàn không có điểm dừng. Nó sẽ liên tục quay đi quay lại. Vì thế mà những gout thời trang ngày xưa dù bạn có nghĩ là nó sẽ lỗi mốt và chỉ thịnh trong quá khứ thì bạn sẽ bất ngờ khi lại bắt gặp trên đường phố, vì khi thời gian trôi đi thì những gout thời trang này lại bỗng thay đổi và trông không còn quê mùa nữa. Điển hình nhất phải kể đến trong khoảng thời gian gần đây chính là gout thời trang jeans jeans đang được các idol cả nam lẫn nữ ưa chuộng. Chỉ cần một chiếc quần jeans kết hợp với một jacket jeans bạn đã có thể hoàn thành set thời trang phục cổ hút mắt mà không hề lỗi mốt hay trông quê mùa. Để biết các idol đã diện gout thời trang jeans jeans này thế nào để trông cool ngầu nhất thì hãy cùng xem những tấm hình được tập hợp dưới đây nhé! “Sexy quyến rũ cùng thời trang jeans jeans toàn tập” (Dasom) “Quả nhiên là ông hoàng biến hình của K-Pop, Key đã hoàn toàn hóa thân thành một nhân vật đến từ thời xưa với set thời trang phục cổ cùng mắt kính màu nổi” “Hãy cùng reply nào, thời trang jeans jeans đã quay trở lại” (Chen) “Dù là thời trang phục cổ nhưng không hề nhàm chán hay cảm thấy sến sẩm” (Jessica) “Lại xuất hiện thêm một ví dụ điển hình về set thời trang phục cổ cực hút mắt” (Solgi)
K-POP
SaoHàn
+ 13 interests