0
Following
0
Follower
0
Boost

Selena Gomez chia sẻ về những mảng tối khi là ngôi sao của Disne

Selena Gomez đã trở thành cái tên nổi tiếng cách đây 8 năm, khi cô đóng vai chính Alex Russo trong seri phim Wizards of Waverly Place của Disney Channel. Nhưng khi trở thành một ngôi sao, Selena Gomez đã nghĩ đến việc khi bản thân trưởng thành: “Mặc dù với Disney đã kết thúc, nhưng, chết tiệt!”, Selena cũng chia sẻ với tạp chí W. “Lúc đó tôi không biết mình muốn những gì nữa. Tôi phải học cách để được làm chính mình.” Trước khi rời khỏi Disney, Selena Gomez đã hẹn hò với Justin Bieber và tình yêu của cô bắt đầu được lên báo mỗi ngày. “Lúc đầu, tôi không quan tâm”, cô cũng thừa nhận. “Khi đó tôi 18 tuổi, tôi có một người bạn trai, khá dễ thương. Sau đó, trái tim tôi tan vỡ và tôi bắt đầu quan tâm đến dư luận.” Ngôi sao nổi tiếng cũng chia sẻ về bạn trai cũ trên Rolling Stone vào tháng trước. “Tôi đã rất mệt mỏi. Tôi đang cố gắng để làm mọi thứ. Tôi quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của mình. Nhưng về sau tôi mới biết, tôi không thể cố gắng hơn được.” Hiện nay, Selena Gomez đang có nhiều dự án điện ảnh khác nhau. “Tôi nghĩ bây giờ tôi nên tập trung vào công việc, ở bên gia đình và đi chơi với bạn bè. Những điều đó khiến tôi cảm thấy thoải mái.”

Du Lịch Châu Âu: Rumani đất nước làm say đắm lòng người

Nước này nằm trên phần lớn diện tích của đồng bằng sông Danube. Lãnh thổ Rumani ngày nay được hình thành do sự hợp nhất của nhiều công quốc Rumani thời trung cổ, trong đó quan trọng nhất là Moldavia, Wallachia và Transylvania. Romania giành được độc lập từ tay đế chế Ottoman và được cộng đồng quốc tế công nhận vào năm 1878. Sau Thế chiến thứ hai, Rumani trở thành một nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa có quan hệ gắn bó với Liên Xô. Năm 1989, chế độ xã hội chủ nghĩa sụp đổ tại Rumani và nước này quay trở lại tiến trình dân chủ. Ngày 1 tháng 1 năm 2007, Rumani đã chính thức trở thành một thành viên của Liên minh Châu Âu. Rumani là đất nước lớn nhất của vùng Ban- căng, có nền văn hoá và tự nhiên vô cùng đa dạng và phong phú. Phong cảnh của đất nước rộng lớn này vô cùng quyến rũ đối với du khách, với những dãy núi trùng điệp gây ấn tượng sâu sắc, nhất là dãy Carpathian, và cả những khu rừng rậm rạp cùng vùng châu thổ sông Danube(đầm lầy lớn nhất ở châu Âu) và có những bãi biển đầy cát trắng dài 70 km trên bờ Biển Đen. Trong những thung lũng đẹp như tranh vẽ và những dốc núi là rất nhiều khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ và những khu nghỉ dưỡng mùa đông. Di sản thế giới của Rumani là các thị trấn Xắc- xông ở Transylvania hay lâu đài Bran( với tiếng tăm của Dracula) và những tu viện được trang trí của Bucovina và vùng thôn quê của Maramures. Thành phố Bucharest còn có tên gọi “ Paris của vùng Ban-căng” với những thung lũng đầy hoa, cánh đồng lúa mạch mênh mông. Chính điều đó khiến Rumani là một nơi tuyệt vời để du khách nước ngoài thăm quan, thưởng ngoạn và khám phá với bao điều bí ẩn thú vị và kì diệu còn chờ đợi

nhạc giáng sinh chế cực hot

Năm nay, tôi lại chợt nhận ra giáng sinh đến, qua lời chúc của những người bạn. Mà ngạc nhiên là lời chúc đầu tiên đến từ một người bạn quốc tế, từ Mỹ. Vâng, Giáng Sinh an lành nhé bạn. Nhưng, tôi sẽ chúc, tốt hơn, là hãy cảm nhận hạnh phúc Giáng sinh như bất cứ mọi ngày. Đừng chỉ chờ Giáng sinh, để mới cảm thấy thật hạnh phúc. Thì khi đó, bạn sẽ là người hạnh phúc.Vậy thế nào là người hạnh phúc?! Có thật nhiều định nghĩa. Nhưng trong số đó, thì một người có một đam mê đích thực để dấn thân, một người khám phá và được làm thứ mình có tài năng, một người tạo ra những giá trị tốt đẹp, có ích cho bản thân, gia đình, xã hội, đất nước, cuộc sống.. có lẽ là một người hạnh phúc. Trong bạn có người đó, hãy lắng nghe, trong thinh lặng của nhà thờ, chứ không phải trong ồn ã tấp nập, bạn sẽ nhận ra chính mình, phần mà bạn chưa nhận ra và đánh thức.ừng chỉ chờ Giáng sinh, để mới cảm thấy thật hạnh phúc. Thì khi đó, bạn sẽ là người hạnh phúc.Vậy thế nào là người hạnh phúc?! Có thật nhiều định nghĩa. Nhưng trong số đó, thì một người có một đam mê đích thực để dấn thân, một người khám phá và được làm thứ mình có tài năng, một người tạo ra những giá trị tốt đẹp, có ích cho bản thân, gia đình, xã hội, đất nước, cuộc sống.. có lẽ là một người hạnh phúc. Trong bạn có người đó, hãy lắng nghe, trong thinh lặng của nhà thờ, chứ không phải trong ồn ã tấp nập, bạn sẽ nhận ra chính mình, phần mà bạn chưa nhận ra và đánh thức.ừng chỉ chờ Giáng sinh, để mới cảm thấy thật hạnh phúc. Thì khi đó, bạn sẽ là người hạnh phúc.Vậy thế nào là người hạnh phúc?! Có thật nhiều định nghĩa. Nhưng trong số đó, thì một người có một đam mê đích thực để dấn thân, một người khám phá và được làm thứ mình có tài năng, một người tạo ra những giá trị tốt đẹp, có ích cho bản thân, gia đình, xã hội, đất nước, cuộc sống.. có lẽ là một người hạnh phúc. Trong bạn có người đó, hãy lắng nghe, trong thinh lặng của nhà thờ, chứ không phải trong ồn ã tấp nập, bạn sẽ nhận ra chính mình, phần mà bạn chưa nhận ra và đánh thức. Tin tôi đi, bạn là một người hạnh phúc, từ sâu thẳm bên trong, chứ không phải kiếm tìm xa xôi ở bên ngoài. Đó là tiền đề để ngày nào cũng là “giáng sinh” ấm áp, an lành. Và ngày mới, gieo cho bạn một đồng xu May Mắn!
ÂmNhạc
Giángsinh
+ 1 interests

[BẠN ĐÃ ĐẾN] Về Vũng Tàu thăm Thích Ca Phật Đài

Nổi tiếng là di tích văn hóa lịch sử của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Thích Ca Phật Đài là vẻ đẹp kết hợp quần thể kiến trúc tôn giáo và phong cảnh thiên nhiên để ghi lại cuộc đời của đức Phật Thích ca. Nằm ở phía Bắc chân núi Lớn, men theo đường Lê Lợi, rẽ về đường Trần Phú du khách sẽ bắt gặp một Thích Ca Phật Đài uy nghiêm. Toàn bộ khuôn viên Thích Ca Phật Đài như một vầng trăng khuyết chia thành ba cấp theo hình tháp, cao dần từ 3m đến 29m so với mực nước biển. Cấp 1 là cổng Tam quan và khu vườn hoa, cấp 2 là khu nghĩ mát và nhà trưng bày truyền thống, cấp 3 là Thiền Lâm tự và khu Phật tích, bao gồm các công trình kiến trúc điêu khắc: tượng hài nhi đứng trên bông sen, một tay chỉ lên trời, một tay chỉ xuống đất thể hiện Đức Phật đản sinh; các tượng Thái tử cắt tóc, người hầu Chana, Bạch Mã thể hiện cảnh Thái tử từ giã cuộc sống vương giả xuất gia. Tiếp theo là các tượng Thái tử tu luyện và đắc đạo - Kim Thân Phật Tổ cao 11,6 mét, bên trong có 16 viên ngọc xá lợi của Đức Phật. Nhà Bát giác có các tượng, tượng trưng Đức Phật truyền đạo: Phật Thích Ca ngồi trên toà sen, các đạo sĩ ngồi nghe thuyết pháp. Tiếp theo là quần thể tượng voi, khỉ dâng hoa quả cho Đức Phật. Bảo Tháp Thích Ca Mâu Ni cao 17m, trên có búp sen, bên trong đặt 13 viên xá lợi Đức Phật. Tượng Phật nhập Niết bàn quay về hướng Tây, cao 2,4m, dài 12,2m, bên dưới 9 tỳ kheo đứng chắp tay. Trong khu Phật tích còn có cây bồ đề xanh tốt được chiết từ cây bồ đề trước đây Đức Phật ngồi thiền. Năm 1989, Thích Ca Phật Đài được công nhận di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia. Không gian thoáng đãng, mát mẻ bởi khí hậu miền biển luôn mang hơi thở của nước thổi vào những làn gió dịu dàng nên đây là điểm đến thú vị để chọn làm nơi nghỉ chân và giúp cho du khách thập phương thả hồn mình để có những cảm nhận và trải nghiệm mới về nền văn hóa Phật giáo ở nơi đây. Ngoài ra, từ vị trí này, du khách còn có thể quan sát biển từ nhiều phía, với nhiều cảnh vật đẹp, càng làm cho du khách thích thú hơn, cảm thấy chuyến đi của mình đầy thú vị ý nghĩa, sẽ không quên ghi lại cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ và trân trọng. Từ nhiều năm qua, Thích Ca Phật đài là một trong những điểm tham quan, hành hương hấp dẫn của Vũng Tàu đối với du khách gần xa không thể bỏ qua.