0
Following
3
Follower
0
Boost

Sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ tài sản Doanh nghiệp để an toàn và được bảo hiểm rủi ro

Sau khi được nới lỏng giãn cách xã hội thì ở nhiều địa phương trên toàn quốc, nhất là tại các thành phố lớn, các tỉnh trọng điểm về kinh tế như thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai,... nạn trộm cắp gia tăng, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động tội phạm có thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh từ trộm cắp lén lút đến chặn đường cướp giật cho đến hành vi lừa đảo chiếm đoạt tiền trong tài khoản của người dân. Cơ quan công an khuyến cáo mội người dân cảnh giác với trộm cắp. Người dân cần phải khắc phục, gia cố trần mái, vách ngăn, mái tôn, cửa sổ, ống thông khói, cửa sổ nhà tắm, cửa tầng hai không khóa vào ban đêm, ra ngoài không đóng cửa,... dễ bị kẻ gian đột nhập. Đối với các cơ sở cho thuê trọ cần phổ biến đến người thuê trọ cảnh giác, chủ trọ bố trí cổng chắc chắn, trang bị camera gián sát an ninh quan sát, bố trí bảo vệ. Đối với xe máy phải khóa cẩn thận  không để xe máy khuất tầm nhìn... Người dân khi ra đường không nên mang nhiều trang sức, tài sản và phải cẩn thận quan sát đề phòng trộm cắp. Người dân đi rút tiền tại các cây ATM thì nên chọn các cây ATM trung tâm, có ánh sáng đủ, có nhiều người qua lại và luôn cảnh giác với cướp giật. Về hành vi, thủ đoạn của bọn cướp giật được cơ quan công an tổng hợp như cướp giật trực tiếp tài sản trên người nạn nhân, dàn cảnh va quẹt xe để trộm, dàn cảnh gây gổ đánh nhau để trộm cắp tài sản... Hiện nay xuất hiện tình trạng trộm tiền trong tài khoản người bị hại. Thủ đoạn của chúng là thực hiện cuộc gọi giả dạng của các cơ quan có thẩm quyền hù dọa, yêu cầu bị hại cung cấp thông tin cá nhân, số tài khoản ... để chúng kiểm tra và lợi dụng sơ hở của người dân đánh cắp tin nhắn OTP của ngân hàng để trộm tiền từ trong tài khoản ngân hàng của người dân. Để bảo vệ an toàn cho cơ sở sản xuất kinh doanh, đảm bảo trật tự sản xuất kinh doanh cho đơn vị thì các đơn vị, các công ty nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ tài sản, duy trì nội qui qui chế lao động cho công nhân, duy trì nề nếp giờ giấc làm việc, tiết kiệm được nhiều loại chi phí cho doanh nghiệp và tiện lợi.

Nghiệp vụ bảo vệ nhà máy

https://baovedanang.vn/bao-ve-cong-ty-nha-may-xi-nghiep-trong-cac-khu-cong-nghiep-kcn Nền kinh tế xã hội phát triển nhanh và mạnh sẽ mang đến mức sống cao cho người dân trong vùng, nâng cao đời sống người dân lao động thì mặt trái của nó là những tệ nạn kèm theo làm cho tình hình an ninh trật tự càng trở nên phức tạp. Các tệ nạn xã hội, tội phạm, trộm cắp xảy ra thường xuyên và tính chất nghiêm trọng hơn. Các Nhà máy, xí nghiệp, công trình, cơ quan đơn vị trong và ngoài khu công nghiệp bị ảnh hưởng bởi các tệ nạn xã hội, trộm cắp, các hoạt động tội phạm khác nhắm đến đơn vị .... Đáp ứng nhu cầu về an ninh trật tự nhà máy, xí nghiệp, đơn vị hoạt động trong và ngoài khu công nghiệp được ổn định, Công ty Dịch vụ bảo vệ Thành Long cung cấp bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học trong và ngoài khu công nghiệp. Nghiệm vụ bảo vệ Nhà máy Tính chất công tác bảo vệ nhà máy trong Khu công nghiệp là đảm bảo công tác trật tự cho người và phương tiện trong nhà máy, duy trì ổn định Nội qui lao động của Đơn vị chủ quản, tuần tra ngăn ngừa các sự cố điện nước, kiểm tra thiết bị và PCCC. Công ty bảo vệ Thành Long xây dựng phương án bảo vệ bao quát hết những yêu cầu về an ninh trật tự trong nhà máy, Phương án bảo vệ nhà máy phải xác định các vị trí trọng yếu, nhiệm vụ chi tiết từng vị trí, các tình huống đe dọa an toàn mục tiêu và cách thức xử lý các đe dọa an ninh.

Dịch vụ bảo vệ tại Hội An

https://baovedanang.vn/trien-khai-cong-tac-bao-ve-cho-agribank-resort-hoi-an Công ty bảo vệ tại Hội An hoạt động bảo vệ tại Hội An từ năm 2012 cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều khách hàng tại thành phố Hội An, được khách hàng tín nhiệm sử dụng dịch vụ bảo vệ Thành Long do sự trung thực và trách nhiệm của Công ty với khách hàng, nhân viên bảo vệ Thành Long tại Hội An luôn thực hiện các yêu cầu của đơn vị chủ quản, vị trí làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, trách nhiệm với công việc được giao. Công ty Dịch vụ bảo vệ Thành Long cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng ở tại thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam bao gồm các Khu resort như Agribank Hoi An Beach Resort & Spa đường Lạc Long Quân phường Cẩm An, Trạm dừng châm tham quan mua sắm của Công ty Sản xuất Mỹ phẩm Thiên Nhiên địa chỉ Cụm Công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp Thanh Hà, Shop thời Trang Kim My đường Trần Hưng Đạo, Trưởng mầm Non Chồi Xanh, Trung Nguyên Legend Coffee, bar Bia Thủ Công khu bãi tắm An Bàng, Văn phòng Đại diện Hội Nông Dân Miền Trung, Bar Sài Gòn đường La Hối, Khách sạn Hội An focus, Công trình khu tổ hợp nghỉ dưỡng ..

Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty Bảo vệ Thành Long cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh từ năm 2009, hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ bảo vệ và bảo vệ an ninh cá nhân, Thành Long đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo an ninh an toàn cho khách hàng. Công ty Bảo vệ Thành Long có đội ngũ cán bộ quản lý là những sỹ quan chuyển ngành từ lực lượng đặc nhiệm như Lữ đoàn 74 TC2 - BQP, Đoàn đặc nhiệm Miền Trung cựu cán bộ Bộ Công an... với lực lượng nhân viên bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Thành Long có đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm thuộc các đơn vị chức năng của Công an các tỉnh thành phố mà công ty có trụ sở như Phòng PC06, PC02, PC03,Trung tâm 113, 114 ... tại các tỉnh và thành phố. Chúng tôi tổ chức xây dựng lực lượng bảo vệ dựa trên nét Văn hoá Doanh nghiệp mang đậm bản sắc Văn hoá Việt Nam là “Thật thà Trung thực, Trách nhiệm Tận tâm”, tạo nên một sức mạnh tổng hợp vật chất và tinh thần để bảo vệ an toàn và an ninh tốt nhất cho Khách hàng. Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc Con người - Dịch vụ - Nghĩa vụ. Dịch vụ bảo vệ đặc biệt ở con người, đầu tiên là tuyển dụng nhân viên đầu vào có đủ phẩm chất và thể chất. Dịch vụ là huấn luyện chuyên nghiệp và kiểm soát chặt chẽ nhân sự làm việc tại Mục tiêu theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, kiểm soát chất lượng dịch vụ ổn định suốt quá trình cung cấp. Dịch vụ Bảo vệ Thành Long, bằng “Cái Tâm và Chữ Tín” của mình đã đặt lợi ích của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu trên con đường phát triển. Công ty Bảo vệ Thành Long cam kết "Thức cho đối tác ngủ" và sẽ là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường đi đến thành công. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại:

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thành Long

Dịch vụ bảo vệ /m/0gt4z Thành Long Đà Nẵng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu lực lượng nhân viên đông đảo. Vai trò của nhân viên bảo vệ Nhân viên bảo vệ không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Hình ảnh những người bảo vệ tại trường học, cửa hàng, siêu thị, ngân hàng… khá quan thuộc. Họ có nhiệm vụ trông coi tình hình an ninh khu vực góp phần làm cho cuộc sống trở nên yên tĩnh và an toàn hơn. Những người bảo vệ giúp bảo vệ tài sản, kho bãi, nguyên vật liệu và hỗ trợ khách hàng, nhân viên trong những tình huống cụ thể. Ngày nay, bảo vệ đã được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên nghiệp nên xử lý các tình huống rất nhanh gọn. Việc tìm kiếm một lực lượng bảo vệ chất lượng rất quan trọng. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thành Long Đà Nẵng Hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đều cần nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Nhu cầu xã hội lớn nên công ty dịch vụ bảo vệ Thành Long Đà Nẵng thành lập từ năm 2009 chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ cho toàn quốc. Đặc biệt khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam. TPHCM, Quảng Ngãi, Đồng Nai…