3
Following
0
Follower
0
Boost

5 bộ phim về kinh doanh tạo động lực thúc đẩy bạn

Các bộ phim về kinh doanh chủ yếu được tạo ra cho các doanh nhân và người bán hàng muốn đạt được thành công vì khi kinh doanh, bạn có cơ hội rộng rãi và gần như không giới hạn để cải thiện kỹ năng và khả năng của mình. Nhìn thấy tiềm năng kinh doanh lớn và rộng lớn, những bộ phim về doanh nhân thành đạt có thể khiến bạn cảm thấy được khuyến khích và sẵn sàng khởi nghiệp. Ngoài ra, nó có thể hình thành nhiều suy nghĩ mới và sáng tạo trong kinh doanh và hiểu và nâng cao chất lượng doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng điểm qua 5 bộ phim hay về kinh doanh các bạn nhé. 1. Theo đuổi hạnh phúc (2006) The Pursuit of Happyness là bộ phim kể về câu chuyện có thật của Will Smith và Jaden Smith trong việc chiến đấu và cứu gia đình họ thoát khỏi cảnh nghèo đói. Tất cả những cách thức và năng lượng mà họ bỏ ra để xây dựng công việc kinh doanh cũng như hạnh phúc của họ đều được thực hiện bằng sự chăm chỉ và luôn tuân theo mọi khả năng tồn tại. Chúng ta phải chuẩn bị để làm việc chăm chỉ trong công việc kinh doanh của mình, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Làm việc chăm chỉ và cống hiến là chìa khóa để vượt qua khó khăn để đạt được thành công và hạnh phúc. 2. Người sáng lập

Thủ thuật tâm lý học bán hàng để gia tăng doanh số

Thủ thuật tâm lý để tăng doanh số bán hàng? Nghe có vẻ hơi lạ nhưng thực tế điều này đã được một số người kinh doanh thực hiện và gặt hái được thành công. Ngoài các lý thuyết kinh doanh và tiếp thị khác nhau mà chúng tôi hiểu, tất nhiên chúng tôi biết rất rõ rằng mọi người thực sự mua hàng dựa trên 'cảm xúc' của họ. Mặc dù hành trình mua hàng của một người bắt đầu từ nhu cầu chưa được đáp ứng, nhưng cuối cùng khách hàng của bạn sẽ mua hàng khi họ cảm thấy rằng họ đã quyết định mua sản phẩm đúng đắn. Cùng tìm hiểu xem đây là những thủ thuật bán hàng nào bạn nhé. 1. Bằng chứng xã hội Khái niệm về bằng chứng xã hội nhấn mạnh vào ý tưởng mà chúng ta nhìn thấy hoặc so sánh với những người khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này dựa trên tiền đề rằng chúng ta là 'sinh vật' xã hội và cảm thấy thoải mái hơn khi làm mọi việc với 'bầy đàn' của mình. Khái niệm này làm cơ sở cho lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đặt các biểu tượng khác nhau của khách hàng trên trang web của họ. Mục tiêu rõ ràng là cho thấy những khách hàng nào đã kinh doanh với họ. Đây là một cách nói ẩn ý, “Đừng lo lắng, phần còn lại của đàn chiên của bạn đã mua từ chúng tôi và chúng hài lòng với quyết định này. Chúng tôi là sự lựa chọn an toàn cho bạn. Vì vậy, hãy cứ mua nó từ chúng tôi. ” 2. Nguyên tắc có đi có lại (Quy tắc có đi có lại)
Business
SELL
+ 1 interests

Top những loại cá cảnh đẹp dễ nuôi và kinh doanh

Có một bể cá tại nhà quả thực có thể mang lại một bầu không khí khác biệt. Màu sắc của những ánh đèn nhảy múa theo những gợn sóng của nước mang đến cảm giác êm dịu cho tất cả mọi người. Hơn nữa, loại cá cảnh trong đó cũng ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của bể cá tại nhà. Bạn là một người yêu thích cá cảnh hoặc là một người đang tìm hiểu các loại cá cảnh phổ biến để có thể kinh doanh thì hãy xem ngay bài viết các loại cá cảnh đẹp này nhé. 1. Cá Oscar Loài cá này được xếp vào loại cá không thân thiện với các loại cá khác vì bản tính hung dữ của nó. Tuy nhiên, vẻ ngoài đẹp đẽ của nó là điều không thể phủ nhận. Để duy trì nó, bạn cần một bể cá lớn vì loại cá cảnh này khi lớn lên sẽ có kích thước lớn. Trong tự nhiên, những con cá này có thể sống đến 10-12 năm, tùy thuộc vào sức chịu đựng của chúng. 2. Cá koi Cá koi là một trong những loại cá phổ biến được nhiều người nuôi. Màu sắc đặc biệt của nó, thường là chuyển màu đỏ, trắng, đen hoặc vàng, là điểm thu hút khiến nhiều người thích nó. Mặc dù lần đầu tiên được nuôi ở Trung Quốc, loài cá này đã được phổ biến ở Nhật Bản.
Cácảnh
Business
+ 2 interests