0
Following
0
Follower
0
Boost

Lá số tử vi người có căn đồng số lính

Xin chào mọi người, mình có theo dõi nhóm và đọc được một vài bài viết cũng như quan điểm về lá số của người căn số (trong đó có: căn tu Phật, căn đồng số lính bao gồm cả đạo Mẫu và nhà Trần, tu tiên và thầy Mo của người dân tộc thiểu số…) như có bộ sao gì ở cung nào thì là người có căn, người có căn thì không làm việc trần, chỉ làm việc âm… Xem Thêm: Lá số người có căn đồng Có nhiều điều các anh chị đưa ra mình rất đồng tình, tuy nhiên, cá nhân mình cũng có vài ý kiến trái quan điểm. Mình không phải thầy tử vi, kiến thức về tử vi của mình còn hạn chế nên mình chỉ đưa ra quan điểm dựa trên thực tế của những người có căn số nên đúng sai thế nào xin được mọi người hoan hỷ nhé! Để xem xét trên lá số của một con người để biết người ta có căn số hay không thì tiên quyết là xem các cung: Cung mệnh, (cung thân), cung phúc, cung tật rồi đến cung điền và cung quan lộc, cung tài … và các chính tinh, các bộ phụ tinh đi kèm các cung đó rồi xem đến tổng thể cả lá số. Ví dụ như người có căn đồng thường trong các cung nêu trên sẽ có các bộ sao:

Sinh năm 1961 ,mệnh gì, nên mặc gì?

Sinh năm Tân Sửu 1961, thiên can là Tân, Địa Chi là Sửu, ngũ hành là Xứng là vàng, Mậu là ngọ, ngũ hành chứa thổ là âm. tường. Những người thuộc cung Kim Ngưu bình tĩnh, kiên nhẫn và chu đáo, làm việc siêng năng và tận tâm, mặc dù họ sẽ không đạt được thành tựu lớn nhưng may mắn thay, đó là điều may mắn và họ thường vô tư. Nhưng bước sang năm 2021, trong chu kỳ 12 con giáp của tuổi Dần, tài vận của con giáp không được tốt lắm, nếu muốn duy trì phong độ như trước thì e rằng sẽ rất kinh khủng, cần phải hóa giải một chút. những con đường khác, trong cuộc sống cũng phải hiểu rõ, đừng làm việc gì để tránh phiền phức kẻo tài lộc của cá nhân tuổi Dần không quá xấu. Người tuổi Sửu sinh năm 1961 cần lưu ý điều gì Năm sinh là năm có sự trở lại của ngũ hành, tức là một năm sinh trong 60 năm, ngày nay dùng để chỉ năm hoàng đạo âm lịch gặp nhau một lần trong mười hai năm, thường được gọi là năm hoàng đạo. Trong phong tục truyền thống, năm sinh thường được coi là năm không tốt lành, vì vậy dân gian thường gọi “năm sinh” là “năm ngưỡng cửa”. Vận trình tài lộc của con giáp năm 61 cũng do năm sinh đến nên có phần sa sút, cần chuẩn bị tâm lý, phòng tránh. Cụ thể, bước sang năm 2021, tử vi của tuổi Giáp Tuất 61 tuổi sẽ ra sao và cần lưu ý những phương diện gì. Xem thêm: Đàn ông tuổi Dần hợp với Nữ tuổi nào Biết cách giao quyền tại nơi làm việc Gia súc 61 tuổi sẽ là 60 tuổi vào năm 2021. Gia súc từ sáu mươi tuổi kém hơn rất nhiều về thể lực hoặc trí lực. Dù một cá nhân có cố gắng hoàn thành tốt công việc đi chăng nữa thì cũng không tránh khỏi những sai lầm thường xuyên, điều này sẽ mang lại những tổn thất to lớn cho công ty. Kể cả khi đã bước vào giai đoạn nghỉ hưu, những người tuổi Bò vẫn muốn tạo ra sự khác biệt trong công việc, nhưng thực tế thường không như ý muốn, cộng với ảnh hưởng của Tài Sát, người tuổi Bò sẽ không có bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp vào năm 2021. Lúc này, nếu bạn đang nắm quyền mà không thể đưa ra những quyết định có lợi cho công ty thì chắc chắn bạn sẽ bị chỉ trích, nặng lời. Những con giáp tuổi Dần nên phân chia quyền lực trong năm nay và giao cho những người trẻ có năng lực và thông minh hơn, tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của đối phương thì công việc đồng đội sẽ suôn sẻ hơn. Lúc này, không chỉ có thể khiến bản thân nhàn hạ hơn mà còn có thể thu được danh tiếng, công danh tốt.

Tính cách của cung Xử Nữ

Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9) Xử Nữ là một dấu hiệu trái đất trong lịch sử được đại diện bởi nữ thần lúa mì và nông nghiệp, một liên kết nói lên sự hiện diện sâu xa của Xử Nữ trong thế giới vật chất. Virgos rất logic, thực tế và có hệ thống trong cách tiếp cận cuộc sống. Dấu hiệu Thổ này là một người cầu toàn trong tâm hồn và không ngại cải thiện các kỹ năng thông qua thực hành siêng năng và kiên định. Xử Nữ điều khiển hệ thống tiêu hóa, điều này làm cho những cung đất này đặc biệt hòa hợp với các thành phần tạo nên tổng thể - trong thức ăn và mọi thứ khác. Họ siêu nhận thức từng chi tiết. Xem thêm: Tình yêu sự nghiệp cung Xử Nữ Xử Nữ được cai quản bởi sao Thủy, hành tinh truyền thông. Mặc dù sao Thủy cũng cai quản Song Tử, nhưng hai dấu hiệu này hoàn toàn khác nhau: Gemini là về đầu ra và biểu hiện, trong khi Xử Nữ là về đầu vào và xử lý. Xử Nữ xử lý thông tin như một chiếc máy tính, biến những thông tin thậm chí lộn xộn nhất thành những khái niệm có tổ chức, rõ ràng. Mặc dù Virgos từ lâu là người tỉ mỉ trong mọi hoạt động theo đuổi, nhưng họ phải nhớ rằng không ngừng theo đuổi lý tưởng có thể hủy hoại khi áp dụng cho bản thân hoặc người khác. Vẻ đẹp tồn tại bên trong sự không hoàn hảo của chúng ta và điều quan trọng là Virgos phải học được rằng khuyết điểm không phải là khuyết điểm. Trên tất cả, Virgos muốn giúp đỡ. Họ là những người bạn và người yêu tốt bụng, hiền lành và luôn ủng hộ , họ sử dụng trí tuệ và sự tháo vát đáng kinh ngạc của mình để giải quyết vấn đề. Dấu hiệu đối lập của Xử Nữ, Song Ngư, cung cấp sự hướng dẫn thông qua tâm linh, nhưng Virgos muốn hỗ trợ ở mức độ thực tế. Những dấu hiệu đất này luôn cố gắng cung cấp các giải pháp khả thi và cải thiện các hệ thống bị hỏng. Có phương pháp, tận tâm và chăm chỉ, họ trở thành giáo viên, người chữa bệnh, biên tập viên và nhạc sĩ xuất sắc. Xem thêm: ý nghĩa 64 quẻ kinh dịch

Giải thích Tính cách của cung Bạch Dương

Bạch Dương (21 tháng 3 - 19 tháng 4) Bạch Dương thích trở thành số một, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi những lời nói bạo dạn này là dấu hiệu đầu tiên của cung hoàng đạo. Táo bạo và đầy tham vọng, Bạch Dương lao đầu vào ngay cả những tình huống khó khăn nhất (điều này là phù hợp, vì bộ phận cơ thể gắn liền với Bạch Dương là đầu). Giống như những người đồng đội của họ, Sư Tử và Nhân Mã, Bạch Dương là một nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết, năng động và tự tin, người xây dựng cộng đồng với tính cách vui vẻ và quyết tâm không ngừng của họ. Không phức tạp và trực tiếp trong cách tiếp cận của họ, họ thường bị thất vọng bởi những chi tiết đầy đủ và những sắc thái không cần thiết. Họ thích những thứ nhanh chóng và bẩn thỉu, tính khí cũng phản ánh trong xu hướng tình dục của họ . Xem thêm: Tính cách cung bạch dương Bạch Dương là một cung hoàng đạo khởi đầu không chỉ cho mùa xuân mà còn cho toàn bộ bánh xe hoàng đạo. Các nhà chiêm tinh học tin rằng mỗi dấu hiệu học được những bài học được hấp thụ bởi các dấu hiệu đi trước của nó, cả niềm vui và nỗi đau. Tuy nhiên, trong trường hợp của Bạch Dương, không có sự khôn ngoan được thừa hưởng: Bạch Dương dẫn đầu với sự lạc quan mù quáng, vượt qua cuộc sống với một joie de vivre điện bổ sung hoàn hảo cho tính bốc đồng đặc biệt của họ. Những dấu hiệu lửa này suy nghĩ sau khi chúng nhảy vọt, điều này thường dẫn đến các bài học kinh nghiệm một cách khó khăn. Aries đại diện cho tinh thần đơn lẻ (trong khi dấu hiệu đối lập của Bạch Dương, Thiên Bình, tượng trưng cho sự hợp tác ). Những câu chuyện rôm rả này tuân theo triết lý “mỗi người vì chính họ”. Mặc dù sự tự quyết định này có thể truyền cảm hứng, nhưng Bạch Dương cần đề phòng xu hướng ích kỷ. Dấu hiệu này được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh đỏ năng động được đặt tên theo vị thần chiến tranh của người La Mã. Theo đó, những chú chó đua dũng cảm này luôn được trang bị vũ khí và sẵn sàng xung trận. Bạch Dương được biết đến với tính khí bộc phát, và mặc dù sự bộc phát của họ không kéo dài, nhưng tốt nhất là bạn nên tránh những cơn bốc hỏa cho đến khi hơi nước tan biến. Nhưng khi những kẻ hãm hại trơ trẽn này không bay khỏi tay cầm, chúng là những sinh vật lạc quan, tích cực và vui tươi tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Bạn luôn có thể phát hiện một Bạch Dương xuất sắc trên sân thể thao, phóng nhanh trên đường cao tốc hay tổ chức một bữa tiệc sôi động.

Các đặc điểm tính cách độc đáo của mỗi cung hoàng đạo, được giải thích bởi một nhà chiêm tinh

on người đã suy ngẫm về những bí ẩn của vũ trụ trong hàng thiên niên kỷ, theo dõi chuyển động rực rỡ của mặt trời, chu kỳ quay vòng của mặt trăng và vòng xoáy của các ngôi sao vô tận trên đầu. Chiêm tinh học và thiên văn học gắn bó chặt chẽ với nhau trong hàng nghìn năm, và mặc dù hai lĩnh vực này đã bị tách rời theo thời gian, nhưng những lời dạy huyền bí về vũ trụ vẫn hướng dẫn chúng ta ngày nay. Nghiên cứu về chiêm tinh học rất rộng rãi, phức tạp và biến đổi. Bất chấp các sắc thái, nguyên tắc cơ bản nhất của chiêm tinh học đều tập trung vào 12 cung sao quen thuộc của hoàng đạo. Qua nhiều thế kỷ, mỗi dấu hiệu đã phát triển các liên tưởng riêng - bao gồm thần thoại, động vật và màu sắc - và các đặc điểm riêng của nó. Mỗi dấu hiệu đều thể hiện một cách tiếp cận cuộc sống riêng, hoàn chỉnh với những điểm mạnh năng động và những điểm yếu khó chịu. Dấu hiệu mặt trời là bệ phóng vũ trụ cho cả các nhà chiêm tinh nghiệp dư và chuyên nghiệp. Dấu hiệu mặt trời của bạn được xác định bởi ngày sinh của bạn và đại diện cho tính cách cốt lõi của bạn, ý thức về bản thân, sở thích cơ bản và cách bạn di chuyển qua thế giới. Vị trí chiêm tinh này làm sáng tỏ những món quà nội tại của bạn, cũng như những điểm mù của bạn. Niềm vui, mong muốn, khuyết điểm và nỗi sợ hãi là những gì làm cho một dấu hiệu mặt trời trở nên đặc biệt và độc đáo. Khi được kết hợp với các hành tinh khác trong biểu đồ của bạn , nó tạo ra hồ sơ đặc biệt dùng như dấu vân tay chiêm tinh của bạn . Bạn đã sẵn sàng nâng cao kiến thức chiêm tinh của mình chưa? Có bốn dấu ba và tứ phân phân loại thêm 12 dấu hiệu. Nếu những từ này nghe có vẻ như vô nghĩa, đừng băn khoăn: Các khái niệm rất dễ dàng. "Tam hợp" là thuật ngữ chiêm tinh cho các nguyên tố, bao gồm lửa (các dấu hiệu lửa là Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã), đất (các dấu hiệu đất là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết), không khí (các dấu hiệu không khí là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. ), và nước (các dấu hiệu của nước là Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư). Nói chung, các dấu hiệu lửa là nhiệt huyết và sôi nổi , các dấu hiệu đất là thực tế và nền tảng , các dấu hiệu không khí là trí tuệ và tò mò , và các dấu hiệu nước là trực giác và cảm xúc . Tứ phân là phẩm chất của các dấu hiệu. Các dấu hiệu hồng y, bao gồm Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết, bắt đầu mùa giải mới. Họ rất xuất sắc trong việc hành động và bắt đầu các sáng kiến . Các dấu hiệu cố định, bao gồm Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp và Bảo Bình, xảy ra vào giữa các mùa. Chúng là những lực ổn định, nhất quán duy trì chuyển động. Mỗi mùa kết thúc với một dấu hiệu có thể thay đổi - Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã hoặc Song Ngư - sở hữu tính linh hoạt dễ dàng, rất thích hợp để thay đổi và biến đổi. Khi chúng tôi tiếp tục phân loại các khái niệm chiêm tinh, chúng tôi khám phá ra một phương pháp thực hành phong phú và phức tạp mang lại cái nhìn sâu sắc về bản thân chân thật nhất của chúng tôi . Ở phía trước, hãy khám phá các thuộc tính tính cách của từng dấu hiệu mặt trời, từ đáng ngưỡng mộ đến đáng giận. Hãy nhớ rằng, chiến binh vũ trụ, sự trưởng thành bắt đầu từ sự tự nhận thức, vì vậy hãy đọc để biết rõ hơn về bản thân mình .

Tìm hiểu ý nghĩa số 5 trong thần số học

Mỗi một con số trong Thần học số đều có một bộ đặc điểm tính cách rất riêng khiến nó trở nên khác biệt với những con số khác. Những đặc điểm mà các con số thể hiện giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa của những biểu tượng quan trọng này và những cách độc đáo mà chúng tác động đến cuộc sống của chúng ta. Nền tảng của Numerology là ý nghĩa của các số có một chữ số, vàsố 5 trong thần số họcgiữ một vị trí đặc biệt trong sự kết hợp này. Trong khoảng các số có một chữ số 1-9, 5 là số ở giữa chính xác. Nó hoạt động như một điểm đi giữa và một điểm quan trọng của sự thay đổi. Định nghĩa của 5 trong thần số học là gì? Đặc điểm chính của số 5 là sự tò mò và nhu cầu có nhiều trải nghiệm thú vị để cảm thấy thỏa mãn. Nó khao khát tự do và phiêu lưu và không ngại để gió cuốn nó đi nơi nó có thể. Đối với 5 người, cuộc sống không phải là đặt mục tiêu và lập kế hoạch, mà là việc ra khỏi đó và thử nghiệm. Bất cứ điều gì kích thích các giác quan đều thu hút sự quan tâm của 5 người và họ không thể chờ đợi để tham gia trải nghiệm. Số 5 là bậc thầy của sự thay đổi, có thể đi theo dòng chảy và tự thích ứng để phát triển mạnh trong các môi trường và tình huống xã hội khác nhau. Hạnh phúc nhất khi mọi thứ trở nên tươi mới, tràn đầy năng lượng và tràn đầy khả năng. Thời điểm mà một trải nghiệm bắt đầu cảm thấy quá bình thường hoặc có thể đoán trước được, thì cả 5 sẽ chuyển sang một thứ gì đó quyến rũ hơn. Điều duy nhất mà con số này thực sự gắn bó là không được gắn vào. Điểm mạnh của số 5 Tò mò: Trái ngược với tầm nhìn đường hầm, Số 5 có tầm nhìn 360 độ và mọi thứ nó nhìn thấy đều hấp dẫn. Bản chất tò mò này dẫn nó đến một loạt các trải nghiệm mới thú vị và khai sáng mà ít người khác có thể có được. Đối với 5 người, cách tốt nhất để học là thử nghiệm.