81
Following
13
Follower
0
Boost

2 Loại đá khối làm Lăng mộ đá xanh ưa chuộng nhất hiện nay

2 kiểu lăng mộ đá xanh tự nhiên tuyệt đẹp Lăng mộ đá xanh thì chúng ta đã được nghe và biết đến rất nhiều nhưng rất ít người biết lăng mộ đá xanh được chế tác như nào và có những loại đá tự nhiên nào là được chọn để chế tác kiểu lăng mộ này. Vâng trong tư nhiên có vô vàn loại đá khối tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau được lựa chọn làm lăng mộ đá , nhưng có hai loại đá tự nhiên nguyên khối được lựa chọn đó là đá xanh đen và đá xanh rêu. Hai loại đá khối này có các tính chất khá tương đồng nhau và nổi bật nhất là màu sắc đá đẹp rất phù hợp với các kiến trúc tâm linh người Việt chúng ta. Đối với đá xanh rêu thì có phần nổi bất hơn về độ bền cũng như ,màu sắc đá xanh tự nhiên nên ngày càng nhiều gia đình lựa chọn xây dựng lăng mộ đá xanh rêu. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ máy móc khoa học kỹ thuật nên con người đã chế tác ra được rất nhiều kiểu lăng mộ đá đẹp khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng mẫu mã khi xây dựng lăng mộ cho gia đình người thân. Thông thường một khu lăng mộ đá xanh thường có kết cấu như sau : Lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá, đèn đá, đỉnh hương đá, cột trụ đá và cuốn thư đá, phần lan can đá bao quanh, bậc tam cấp và đá lát lăng mộ… Tham khảo thêm các công trình lăng mộ đá xanh được lắp đặt bảo đá mỹ nghệ Bảo Châu

Kích thước 15m*6m xây lăng mộ đá xanh tuyệt đẹp tại Yên Bái

Trên thị trường có vô vàn các kiểu mộ đá xanh đẹp khác nhau để quý khách hàng lựa chọn từ kiểu dáng đơn giản đến phức tạp. Những mẫu lăng mộ đá xanh được chúng tôi chế tác hoàn thiện tại Làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Sau khi các viên đá xanh thô được khai thác tận sâu trong lòng đất tại vùng núi Thanh Hóa sẽ được vận chuyển về làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng Ninh Bình. Giới sự kết hợp hài hòa giữa máy móc kỹ thuật hiện đại và những đôi bàn tay vàng của người thợ đá Ninh Vân thì các khối đá xanh thô cứng đã được thổi hồn để tạo ra những khu lăng mộ đá, mẫu mộ đá xanh đẹp tuyệt đẹp. Sau đó được chúng tôi vận chuyển tới chân các công trình khắp trên mọi miền tổ quốc Việt Nam. ⇒⇒⇒ ⇒⇒⇒ Các công trình lăng mộ đá xanh lắp đặt trên toàn quốc. 1.Khu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái Khu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái được chúng tôi xây dựng trên diện tích khá rộng Chiều rộng mặt tiền là 15m * Chiều dài 6m với địa hình lắp đặt khá phúc tạp vào một ngày đầu xuân 2021.

7 lý do ảnh hưởng đến mộ đá giá bao nhiêu tiền - Lăng mộ đá giá bao nhiêu tiền

Tìm hiểu các yếu tố xác định mộ đá giá bao nhiêu tiền ? Xây dựng lăng mộ đá hay mộ đá tự nhiên ngày nay không còn là một yếu tố khá xa lạ với mỗi chúng ta. Trên thị trường hiện nay mộ đá đẹp được xây dựng bằng rất nhiều nguyên liệu đá tự nhiên nguyên khối khác nhau nên có rất nhiều mức giá khác nhau. Đã có rất nhiều khác hàng gọi cho chúng tôi và thắc mắc rằng sao cùng một mẫu một kích thước mà lại có sự chênh lệch về giá thành nhiều như thế? Vâng đây là một thắc mắc rất đúng của khách hàng trên toàn quốc và đương nhiên chúng tôi có nhiệm vụ là phải tư vấn cụ thế để khác hàng hiểu hơn về vấn đề này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của mộ đá hay lăng mộ đá tự nhiên . Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá 1. Mẫu mộ đá Mẫu mộ đá cũng giống như nhà vậy, mẫu mộ đá càng đơn giản thì giá mộ đá càng rẻ, mẫu mộ đá đơn giản không có mái là rẻ nhất sau đó đến mộ có mái, số mái càng nhiều thì giá cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Giá của một ngôi mộ đá đôi có máu sẽ cao hơn là mộ đá đôi không mái cùng một kích thước. 2. Kích thước của mộ đá Tất nhiên rồi mộ kích thước càng lớn thì giá của nó càng cao. Quý vị nên chọn kích thước vừa phải thích hợp với khuôn viên khu lăng mộ đá nhà mình, không nên chọn kích thước lớn quá giá thành sẽ rất cao và gây lãng phí. 3. Kết cấu mộ đá Về kết cấu của mộ nhìn tổng thể bên ngoài thì giống nhau cùng một mẫu mộ đẹp như nhau, cùng kích thước nhưng kết cấu khác nhau thì giá mộ đá khác nhau. Kết cấu khác nhau ở chỗ các thành phần của ngôi mộ là liền hay rời, thường thì một ngôi mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối đá lại nhằm giảm giá thành và quá trình vận chuyển lắp ghép. Nếu mộ đá mà làm liền khối thì sẽ rất cồng kềnh và nặng nề, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì vật liệu đầu vào lớn, công chế tác cao hơn, vận chuyển và lắp đặt rất khó khăn nên sẽ đẩy giá thành lên rất nhiều. Quý vị nên cân nhắc điều này, nếu tính về độ bền thì tất nhiên liền một khối vẫn bền hơn nhiều nhưng quý vị đừng lo về độ bền của mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối lại, nó cũng rất bền bởi được gắn kết bằng mộng và hồ dầu (xi măng tinh).
TinTức
Doanhnhân
+ 6 interests

3 lý do chọn xây lăng mộ đá tự nhiên tại Hải Phòng

1. Xây dựng lăng mộ đá - Mộ đá tại hải Phòng bằng đá khối tự nhiên Trước đây cha ông ta thường xây dựng lă ng mộ bằng xi măng là phổ biến nhưng trong những năn gần đây thì lăng mộ đá đã dần thay thế. Lý do là vì sao vậy chắc phải có những ưu điểm gì thì việc xây dựng mộ đá, lăng mộ đá  mới trở nên phổ biến như vây? Vâng đúng thế với việc xây dựng lăng mộ truyền thống là bằng xi măng thì chúng ta cũng thừa biết là thời gian chuẩn bị cũng như xây dựng là rất lâu có thể là cả tháng chúng ta mới hoàn thành. Và một nhược điểm lớn nữa là sau một hai năm thì những khu lăng mộ bằng xi măng xuống cấp trầm trọng bị rêu bám rồi hư hỏng nặng. Bắt buộc phải sửa sang có thể phải xây dựng lại mới hoàn toàn việc làm này lại tốn chi phi cũng như thời gian đây là một trong những hạn chế lớn nhất trong xây dựng lăng mộ bằng xi măng. Đối với lăng mộ đá thì sao ngày nay với sự phát triển kinh tế thì cuộc sống của mỗi gia đình dòng họ cũng phát triển theo. Đồng hành với sự phát triển kinh tế thì mỗi chúng ta ngày càng trở nên bận rộn không có nhiều thời gian cho việc xây dựng một khu lăng mộ mất cả tháng. Chi phí xây dựng lăng mộ đá tại Hải Phòng  tuy có cao hơn với lăng mộ bằng xi măng những chúng ta lại tiếp kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc nếu tính về lâu dài. Một khu lăng mộ đá thường được chúng tôi chế tác tại xưởng chỉ mang tới công trình và tiến hành lắp đặt trong thời gian chỉ một tới hai ngày. Độ bền thường lên đến hàng trăm năm nên hàng năm chúng ta không phải mất thời gian sơn sửa lại, lăng mộ bằng đá thường rất dễ dàng vệ sinh. Với những ưu điểm trên mà lăng mộ bằng đá tại Hải Phòng ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng.

Bình phong đá - Cách đăt cuốn thư đá bình phong đá trước nhà thờ họ lăng mộ

Cuốn thư đáđược sử dụng nhiều trong các công trình tâm linh lăng mộ, nhà thờ họ, đình chùa hay nhà riêng. Đây là một nét đẹp văn hóa được lưu truyền qua nhiều thế hệ của người dân Việt Nam chúng ta. Nhìn vào những vật này chúng ta có thấy những nét truyền thống, gia phong của gia đình dòng họ, thấy được chuẩn mực lối sống của người Việt ta. Ở những vùng miền khác nhau thì bức bình phong đá nhà thờ họ cũng có nhiều cái tên gọi khác nhau nhưTắc Môn Đá,Án Thư đá. CÁCH ĐẶT CUỐN THƯ ĐÁ – CÁCH ĐẶT BÌNH PHONG ĐÁ HỢP PHONG THỦY Như đã nói ở trên bức bình phong đá được sử dụng rất nhiều trong các kiến trúc tâm linh nên khi sử dụng chúng ta cần chú ý một số điều như sau: Đầu tiên là vị trí đặt cuốn thư bình phong thường là ở giữa ngay sau cổng chính của nhà thờ họ từ đường, đình chùa, khu lăng mộ đá kích thước của cuốn thư phải lớn hơn kích thước chiều rộng của cổng vào. Hoặc chúng ta có thể lấy kích thước gian chính của nhà thờ họ đình chùa để đặt cuốn thư thường thì kích thước cuốn thư cũng phải lớn hơn kích thước chiều rộng của gian thờ chính và đặt ngoài sân.