0
Following
0
Follower
0
Boost

Dịch vụ SEO

Chiến lược SEO "ĐỘT PHÁ" của chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo xếp hạng từ khóa SEO đầy đủ, báo cáo hồ sơ xây dựng Backlink và thông tin trang được Index hàng tuần. Trong một lúc nào đó bạn đang nghỉ mệt, luôn luôn có một cộng sự của chúng tôi đang nghiên cứu, học tập và thử nghiệm để với mục đích phục vụ bạn tốt hơn và xa hơn nữa, từng bước thực hiện sứ mệnh của cuộc đời. SEO khái quát (seo web – seo google …) là bí quyết SEO được giới chuyên môn Nhận định cao hiện giờ nhờ ưu điểm: An toàn mang thuật toán Google, thích hợp có sự lớn mạnh vững bền, vững mạnh nhãn hiệu cho sản phẩm. Nhờ SEO nói chung mà website của bạn có khả năng lên top hàng nghìn từ khóa khác nhau, không làm mất đi tính bỗng nhiên, cân bằng của website. SEO nói chung giúp bạn “chiếm lĩnh TOP Google hàng ngàn từ khóa”, tỉ lệ chuyển đổi cao. Theo khảo sát thì những từ khóa dài đem lại 70% traffic so có 30% traffic của vài trong khoảng khóa ngắn và tỷ lệ chuyển đổi của trong khoảng khóa dài trị giá gấp 4 lần trong khoảng khóa ngắn. ngày nay, đa dạng công ty SEO, người dùng Seo cũng đã và đang áp dụng cách thức SEO này hơi thấp. nhà sản xuất SEO trong khoảng khóa là tụ họp SEO vào số lượng ít những từ khóa với lượng truy vấn cập cao hàng tháng. Đây là các trong khoảng khóa chính trong ngành sản phẩm, nhà cung cấp của bạn, bạn vừa lôi kéo được phổ quát người biết đến website của bạn mà còn mang lại cho bạn những quý khách tiềm năng. Ưu điểm: tập hợp xác thực vào trong khoảng khóa công ty cần đẩy TOP. thời kì nhanh, cụ thể. Nhược điểm: Do seo từ khóa chỉ tụ hội vào 1 page nhất nhất mực nên dẫn đến mất cân bằng nguy hiểm trong site. Page seo thường được nâng niu, chăm sóc phổ quát hơn, lưu lượng quý khách lâu ngày sẽ mất ổn định. Thuật toán Google update dễ tác động tới thứ hạng trang web, dễ tụt TOP.

Đào tạo seo

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào có sự hiện diện trực tuyến vì nó giúp nhiều người tìm thấy nội dung, sản phẩm và dịch vụ của bạn MIỄN PHÍ. Một chiến lược SEO tuyệt vời cũng sẽ đảm bảo bạn đưa đúng loại khách truy cập vào trang web của bạn Hiện nay có hơn 1,5 tỷ trang web trên thế giới, vì vậy có một nghệ thuật thực sự để vượt qua đống hỗn độn đó và xuất hiện cao hơn trong bảng xếp hạng cho Google và các công cụ tìm kiếm khác. Khóa đào tạo SEO Growth Hacking này sẽ tiết lộ những bí mật ít được biết đến về SEO, cho phép bạn nâng tầm doanh nghiệp của mình và kiếm nhiều tiền hơn SEO không phải là một bài toán khó, nhưng nó được coi là một thách thức thực sự to về tính bền chí, sự kiên nhẫn, nỗ lực của mình. lịch trình Đào tạo SEO này không dành cho bất kể ai ” LƯỜI “. Google giữ vững đc địa điểm độc tôn của bản thân mình trước sự tiến công của các đối phương cũng như Bing, Yahoo… chính bởi cỗ máy đó luôn update. 1 Năm Google có vài đợt update lớn and hàng chục đợt update nhỏ khác. chính vì vậy, các bạn sẽ thua cuộc ngay trong lúc khách du lịch cảm nhận thấy thế là đủ SEO đủ mọi cách từ khóa vẫn đứng im bất động tôi chưa biết đến phải làm cho thế nào? nếu như bạn đã SEO lâu & tốn không ít thời gian mà còn không đạt công dụng, thì đơn giản là du khách đã đi được sai đường. cân xem rằng 99% hiệu quả tới từ 1% sự khác hoàn toàn so với đối phương. Hãy cập nhật những kiến thức SEO tân tiến để có khả năng đứng vững trong môi trường SEO đầy khắc nghiệt với chỉ số ít người chiến thắng rất có thể lên TOP. https://www.linkedin.com/in/daotaoseogiaiphapseo https://www.reddit.com/user/daotaoseogiaiphapseo

Bounce Rate là gì

Bounce Rate hay còn gọi là tỷ lệ bỏ trang, là một trong những chỉ số quan trọng của một website được thể hiện trong Google Analytics.Chỉ số này giúp chúng ta có thể đánh giá một cách khách quan trải nghiệm của người dùng trên một trang, thậm trí trên toàn site. Bounce Rate còn là chỉ số đánh giá chất lượng và uy tín của một website. Vậy thì hãy cùng Giaiphapseo tìm hiểu rõ hơn Bounce Rate là gì và làm thế nào để có thể cải thiện được chỉ số này. Bounce Rate thường được định nghĩa thuần túy là tỷ lệ khách truy cập rời khỏi website mà không thực hiện hành động nào, chẳng hạn như nhấp vào liên kết, điền vào biểu mẫu hoặc mua hàng. Tôi sẽ phân loại rồi phân tích rõ hơn về tỷ lệ Bounce Rate ở dưới. Bounce Rate rất cực kì quan trọng, vì ba lý do chính sau đây: Ai đó thoát khỏi trang web của bạn mà không chuyển đổi, làm tăng Bounce Rate đúng không nào. bởi đây, khi bạn ngăn khách truy cập thoát, giảm bounce rate thì cũng có thể tăng tỷ lệ conversion. Bounce Rate – Tỷ lệ thoát có thể được sử dụng làm yếu tố xếp hạng của Google. Trên thực tế, một nghiên cứu trong ngành cho thấy tỷ lệ Bounce Rate của người truy cập có tương quan chặt chẽ với bảng xếp hạng Google trang đầu tiên. Tỷ lệ Bounce Rate cao cho chúng ta biết rằng website của chúng ta (hoặc các trang cụ thể trên website của bạn) có vấn đề với nội dung, trải nghiệm người dùng, bố cục trang hoặc bản sao.