1
Following
0
Follower
0
Boost

Cổng trời Bali Đà Lạt có gì hot?

Cổng trời Bali Đà Lạt, một trong những địa danh check-in mới khá hot trong thời gian trở lại đây nằm trong khu nghỉ dưỡng Greenland II thuộc đồi Robin của KDL cáp treo thành phố Đà Lạt. Từ khi mới ra mắt, địa điểm này đã gây ra một cơn sốt thu hút hàng loạt du khách ghé thăm nhờ vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng của mình. Vậy cụ thể thì cổng trời Bali Đà Lạt có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi khám phá điều này trong bài viết dưới đây nhé! Giới thiệu về cổng trời Bali Đà Lạt Như đã chia sẻ ở trên, cổng trời Bali là một sản phẩm sáng tạo được xây dựng tại khu nghỉ dưỡng Greenland II, chủ nhân của rất nhiều ý tưởng sống ảo đặc biệt như nấc thang lên thiên đường Đà Lạt. Địa điểm này được cây dựng mô tả theo kiến trúc của một công trình độc đáo và lạ mắt mang tên Cổng trời Bali tại đền Lura Lempuyang Lulur thuộc Indonesia. Cổng trời Bali Đà Lạt tuy nhỏ hơn cổng trời phiên bản thật nhưng cũng mang đến một background cực ấn tượng cho những tín đồ sống ảo. Hướng dẫn cách đi đến cổng trời Bali Đà Lạt Gây sốt là thế vậy cổng trời Bali Đà Lạt nằm ở đâu và làm thế nào để di chuyển đến địa điểm này? Dưới đây là một số thông tin hướng dẫn di chuyển đến cổng trời Bali từ trung tâm thành phố Đà Lạt (Chợ Đà Lạt) mà bạn có thể tham khảo, theo dõi:

Phố Bích Họa Đà Lạt

Tuy nhỏ bé nhưng Đà Lạt luôn nổi tiếng là một trong những nơi có nhiều điểm du lịch và sống ảo nhất cả nước. Xuất hiện và trở nên nổi tiếng trong vài năm trở lại đây, phố Bích Họa Đà Lạt đã và đang là một trong những tọa độ sống ảo đẹp và thu hút lượng du khách lớn. Vậy phố Bích Họa Đà Lạt có gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về địa điểm này trong bài viết dưới đây nhé! Phố Bích Họa Đà Lạt ở đâu? Phố Bích Họa Đà Lạt hay còn được gọi với cái tên phố bích họa dốc Nhà Làng. Đây là một điểm du lịch của Đà Lạt mới được tạo ra trong năm nay. Phố Bích Họa vốn là 5 con hẻm nhỏ bình thường thuộc Dốc Nhà Làng, gần đây những con hẻm này bỗng chốc được làm mới bởi các nghệ sĩ trẻ đến từ Phố Bên Đồi. Và nhanh chóng, nhờ tài hoa và lòng nhiệt tâm của mình, những nghệ sĩ này đã biến dốc Nhà Làng thành một điểm du lịch mới cực hấp dẫn. Phố Bích Họa Đà Lạt có địa chỉ cụ thể nằm tại dốc Nhà Làng, đường Trương Công Định, phường 1, thành phố Đà Lạt. Trong đó, dốc Nhà Làng là một con dốc dài 200m nối đường Trương Công Định với đường Phan Đình Phùng. Các bích họa tại dốc Nhà Làng được phủ kín trên 19 bức tường với tổng diện tích lên đến 2000m2. Tổng số bích họa được vẽ là 30 bức, đan xen với ô cửa và bồn hoa có sẵn để tái hiện một Đà Lạt màu sắc nhất. Thăm phố bích họa có mất phí không?

Gợi ý lịch trình du lịch Tam Cốc - Thung Nham trong ngày

Bạn đang có ý định du lịch Ninh Bình trong thời gian sắp tới? Bạn muốn du lịch kết hợp 2 địa điểm là Tam Cốc Bích Động và Vườn Chim Thung Nham, nhưng bạn lại chưa có một kế hoạch cụ thể để di chuyển và ăn uống giữa 2 bên? Cùng theo dõi gợi ý lịch trình du lịch Tam Cốc - Thung Nham trong ngày dưới đây, biết đâu thông tin này là hữu ích và giúp bạn có một chuyến đi lý thú đấy. 7:00: Bắt đầu khởi hành từ Hà Nội. Nếu bạn ở thành phố khác có khoảng cách xa hơn thì nên đi sớm để phòng trường hợp đến nơi thì đã gần trưa, không tiện để đi thăm quan. 9:00: Đến Tam Cốc Bích Động, bắt đầu hành trình khám phá 2 điểm du lịch được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn và Nam thiên đệ nhị động của Việt Nam. Để thăm quan 2 địa điểm này, đầu tiên bạn sẽ mất phí tham quan là 120.00 0 VNĐ/người lớn và 60.000 VNĐ/trẻ em. Phí đò tham quan Tam Cốc sẽ là 150.000 VNĐ/đò 4 người. Nếu là người nước ngoài thì 1 đò chỉ được đi 2 người. Kinh nghiệm ở phần này là bạn nên tip thêm cho lái đò thêm vài chục vì nếu không thì thái độ của lái đò sẽ có phần khó chịu, làm chuyến đi mất vui. Thời gian đi đò tham quan Tam Cốc rơi vào khoảng 2h. 11:00: Sau khi tham quan xong Tam Cốc bạn nên tìm một nhà hàng gần đó để ăn trưa. Nếu muốn nghỉ trưa thì bạn có thể đặt phòng khách sạn trước để sau khi ăn trưa xong có thể nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi đến khoảng 13:30 thì sẽ chuẩn bị để thăm chùa Bích Động.