0
Following
2
Follower
0
Boost

Tại sao nên tham gia chương trình trại hè tiếng anh 2021?

Nếu bạn từng tham gia các chương trình trại hè tiếng anh hay chí ít các chương trình tình nguyện, câu lạc bộ,.. Bạn sẽ hiểu được lý do tại sao nên tham gia trại hè. Một trại hè đúng nghĩa sẽ đem đến cho người tham dự những giá trị gia tăng vượt lên trên kỳ vọng và mong muốn của phụ huynh và các con. Trong trường hợp bạn chưa từng tham gia chương trình nào hết thì cũng không sao cả. VietPhil Camp sẽ đưa ra 5 lợi ích thuyết phục để bạn có câu trả lời cho lý do tại sao nên tham gia trại hè tiếng anh. Được hòa mình cùng thế giới tiếng anh Nỗi trăn trở của nhiều quý phụ huynh hiện này là làm thế nào để con mình học giỏi tiếng anh? Làm thế nào để con mình giao tiếp tiếng anh tốt,… Và đặc biệt những nỗi niềm này thường chỉ có các bậc làm cha mẹ mới thấu hiểu được. Chúng tôi thành thật khuyên bạn, nếu muốn đầu tư tương lai của con mình thì ngay từ khi còn sớm hãy đầu tư vào tiếng Anh. Bởi vốn dĩ nó chính là ngôn ngữ toàn cầu – là công cụ quan trọng giúp các con vượt trội hơn. Một điều cho thấy rằng mọi đứa trẻ đều có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên. Nhưng điều khác biệt là đứa trẻ nào được tiếp cận nhiều hơn, được sống trong môi trường đó thường xuyên thì vốn từ sẽ được trao dồi tốt hơn. Đó là lý do tại sao nhiều phụ huynh không ngại chi số tiền lớn để con mình được tham gia các chương trình trại hè tiếng anh tại nước ngoài.

Trại hè Philippin | Có nên cho con tham gia hay không?

Một trong những kỹ năng là các mẹ luôn có ở độ tuổi và các bé chính là giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo, tự nhiên nhất. Tham gia  trại hè quốc tế tại Philippines  chính là một thông minh lựa chọn. Với mức chi phí không quá hay thậm chí là thủ tục xin visa cũng đơn giản. Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh Nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Khi học tập, khi đi chơi thậm chí là trong ngày sinh hoạt. Từ đó các bé sẽ nhận ra rằng tiếng Anh là ngôn ngữ không phải là môn học. Từ đó làm việc học tiếng Anh không phải là trách nhiệm của việc học trở nên thú vị. Lines run sợ hãi trong rèn luyện giao tiếp của trẻ nhỏ. Mỗi ngày các con có 8 - 10 tiết học tiếng Anh, có cơ hội học tập với 8 - 10 giáo viên để tăng khả năng giao tiếp linh hoạt. The lớp 1: 1 được giáo viên sửa sai lỗi từng kỹ năng một cách tiến bộ. 100% giáo viên được đào tạo các nghiệp vụ sư phạm bài, hầu hết các bạn nhỏ rất yêu mến họ. Trại hè Philippin giúp phát triển cảm xúc Trong hầu hết hơn 9 tháng học tại trường học, các lớp học thêm nhưng hầu hết như các con không có thời gian để cảm nhận những thứ nhỏ xung quanh. Phần mềm trong buổi biểu diễn nghệ thuật, các thiết bị, điện thoại thông minh để sử dụng hết thời gian rảnh rỗi của họ.

Trại hè VietPhil Camp: Những điểm nổi bật nhất

VietPhil Camp hiện nay đang là thành viên của Hiệp hội tổ chức trại hè quốc tế IFC từ năm 2017. Với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức trại hè. Nơi đây đã mang đến cho rất nhiều bạn trẻ những chuyến đi bổ ích nhất. Khác với những đơn vị tổ chức tại Việt Nam chỉ có chức năng tuyển sinh. VietPhil Camp lại trực tiếp tham gia cùng các trường trong tất cả các khâu. Từ điều hành trại hè, lập kế hoạch. Cho đến xây dựng, điều chỉnh chương trình học, giáo trình học,… sao cho phù hợp nhất. Một số điểm nổi bật của chương trình trại hè VietPhil Camp bao gồm: Rèn luyện tiếng Anh với giáo viên – chương trình chuẩn quốc tế – phương pháp học đột phá Các bé hoàn toàn có thể lựa chọn 2 chương trình học IELTS hay ESL tùy theo trình độ đầu vào. Thời gian học mỗi ngày từ 7 – 10h. Phát triển toàn bộ 6 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, phát âm hay phản xạ. Giảng dạy với độ ngũ giáo viên trình độ cao, tiếng anh chuẩn quốc tế. Ngoài giờ học trên lớp còn có thời gian học làm bài tập về nhà, viết nhật ký,.. Mô hình học tập 1:1 hoặc 1:4 thậm chí là 1:8 với mục đích tăng cường tối đa tương tác từ 2 phía giáo viên và học viên. Phương pháp học Callan, Sparta nổi tiếng. Kết hợp cùng chính sách bắt buộc chỉ nói tiếng Anh. Tạo nên môi trường Anh ngữ 100%. Trại hè VietPhil Camp: hoạt động ngoại khóa đa dạng, thực tế Ngoài những giờ học trên lớp các bé sẽ được thử sức mình với các hoạt động ngoại khóa. Như lặn biển, các hoạt động thể thao ở công viên nước, thư giãn tại các bãi biển, thắng cảnh du lịch nổi tiếng,… Hòa mình vào chương trình thiện nguyện dành cho trẻ em ở địa phương. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời để các con tham gia, làm quen với văn hóa các quốc gia. Tạo tiền đề cho những chuyến đi du học hè ngắn hạn sau này.

Trại hè tiếng Anh là gì | Du học hè tiếng anh là gì?

Trại hè tiếng Anh là gì? Trại hè tiếng anh thực chất đây cũng là một hình thức du học hè tiếng anh. Nhưng khác với du học hè tiếng anh thì trại hè có có thêm nhiều các hoạt động vui chơi ngoại khóa nhiều hơn. Bên cạnh được vui chơi tại một đất nước mới, làm quen với nhiều bạn mới các em vẫn được học hỏi và trau dồi kiến thức tiếng anh khi đi trại hè. Du học hè tiếng anh là gì? Du học hè tiếng anh là chương trình khóa học ngôn ngữ đặc biệt tập trung trong khoảng thời gian từ 3-9 tuần. Với mục đích tạo dựng thói quen học tiếng anh hàng ngày trong kỳ nghỉ hè. Trại hè tiếng Anh cho trẻ em Trại hè tiếng Anh cho trẻ em mang lại những lợi ích thiết thực nhất. Sự kết hợp của trường Anh ngữ xen kẽ với các hoạt động ngoại khóa để trẻ rèn luyện kỹ năng sống. Tạo nên một khởi đầu vững chắc cũng như có định hướng tương lai rõ ràng hơn. Chương trình trại hè tiếng Anh Hiện nay có rất nhiều các chương trình trại hè tiếng Anh khác nhau được tổ chức bởi những trường Anh ngữ khác nhau. Mỗi chương trình mang trong mình những ưu điểm riêng biệt. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho học viên khoảng thời gian du học hè đáng nhớ nhất.
Education
News
+ 1 interests

Trại hè Philippines: Lợi ích không tưởng

Trại hè Philippines chính là chương trình giáo dục chất lượng cao, nhiều hoạt động bổ ích nhưng lại rất an toàn. Không có lý do gì mà nơi đây không trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Dưới đây là những lợi ích mà trại hè mang lại. Tham gia những hoạt động thể chất lành mạnh Trải qua một năm học vất vả, những kỳ thi căng thẳng. Trẻ cần những hoạt động rèn luyện thể chất để tăng cường sức đề kháng. Tham gia trại hè tại nơi đây sẽ có rất nhiều các hoạt động thú vị cho các bạn nhỏ tham gia. Vừa hữu ích lại vừa an toàn. Trẻ được dã ngoại, cắm trại, lặn ngắm san hô ở những bãi biển đẹp nhất Philippines,.. Tuy nhiên bố mẹ hoàn toàn không cần lo lắng vì sẽ luôn có người giám sát, trợ giúp các bé thực hiện. Trại hè Philippines: Cải thiện trình độ tiếng Anh Một trong những lợi ích của du học hè lớn được nhiều phụ huynh yêu thích đó là các con sẽ được học tiếng Anh rất nhiều trong khoảng thời gian này. Những lớp học đặc biệt như: 1:1, 1:4 và 1:8. Giúp chúng cải thiện được vốn từ vựng, cách phát âm nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. Tham gia chương trình trại hè trẻ được thỏa sức nói tiếng Anh phù hợp với độ của của chúng. Tăng khả năng giao tiếp, tự tin thể hiện

Trại hè Philippin | Có nên cho con tham gia hay không?

Một trong những kỹ năng là các bố mẹ luôn có được ở độ tuổi còn bé chính là giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo, tự nhiên nhất. Tham gia trại hè quốc tế tại Philippines chính là một sự lựa chọn thông minh. Với mức chi phí không quá đắt thậm chí thủ tục xin visa cũng đơn giản. Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh Nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Khi học tập, khi đi chơi thậm chí là trong các sinh hoạt hàng ngày. Từ đó các bé sẽ nhận ra rằng tiếng Anh là ngôn ngữ không phải là môn học. Từ đó làm cho việc học tiếng Anh không còn là trọng trách khiến việc học trở nên thú vị hơn. Giảm đi những trở ngại trong rèn luyện giao tiếp của trẻ nhỏ. Mỗi ngày các con có 8 – 10 tiết học tiếng Anh, có cơ hội học tập với 8 – 10 giáo viên để tăng khả năng giao tiếp linh hoạt. Những lớp 1:1 được giáo viên sửa lỗi sai cho từng kỹ năng một cách tỉ mỉ. 100% các giáo viên được đào tạo các nghiệp vụ sư phạm bài bản nên hầu như các bạn nhỏ rất yêu mến họ. Trại hè Philippin giúp phát triển cảm xúc Trong hầu hết hơn 9 tháng học tập tại trường học, tại các lớp học thêm nhưng hầu như các con không có thời gian để cảm nhận những thứ nhỏ nhặt xung quanh. Thậm chí trong thời buổi công nghệ hiện đại, các thiết bị điện tử, smartphone để chiếm hết thời gian rảnh rỗi của chúng.
Health
Food
+ 1 interests

Trại hè VietPhil Camp: Những điểm nổi bật nhất

VietPhil Camp hiện nay đang là thành viên của Hiệp hội tổ chức trại hè quốc tế IFC từ năm 2017. Với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức trại hè. Nơi đây đã mang đến cho rất nhiều bạn trẻ những chuyến đi bổ ích nhất. Khác với những đơn vị tổ chức tại Việt Nam chỉ có chức năng tuyển sinh. VietPhil Camp lại trực tiếp tham gia cùng các trường trong tất cả các khâu. Từ điều hành trại hè, lập kế hoạch. Cho đến xây dựng, điều chỉnh chương trình học, giáo trình học,… sao cho phù hợp nhất. Một số điểm nổi bật của chương trình trại hè VietPhil Camp bao gồm: Rèn luyện tiếng Anh với giáo viên – chương trình chuẩn quốc tế – phương pháp học đột phá Các bé hoàn toàn có thể lựa chọn 2 chương trình học IELTS hay ESL tùy theo trình độ đầu vào. Thời gian học mỗi ngày từ 7 – 10h. Phát triển toàn bộ 6 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, phát âm hay phản xạ. Giảng dạy với độ ngũ giáo viên trình độ cao, tiếng anh chuẩn quốc tế. Ngoài giờ học trên lớp còn có thời gian học làm bài tập về nhà, viết nhật ký,.. Mô hình học tập 1:1 hoặc 1:4 thậm chí là 1:8 với mục đích tăng cường tối đa tương tác từ 2 phía giáo viên và học viên. Phương pháp học Callan, Sparta nổi tiếng. Kết hợp cùng chính sách bắt buộc chỉ nói tiếng Anh. Tạo nên môi trường Anh ngữ 100%.
Education
News
+ 1 interests

Trại hè VietPhil Camp: Những điểm nổi bật nhất

VietPhil Camp hiện nay đang là thành viên của Hiệp hội tổ chức trại hè quốc tế IFC từ năm 2017. Với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức trại hè. Nơi đây đã mang đến cho rất nhiều bạn trẻ những chuyến đi bổ ích nhất. Khác với những đơn vị tổ chức tại Việt Nam chỉ có chức năng tuyển sinh. VietPhil Camp lại trực tiếp tham gia cùng các trường trong tất cả các khâu. Từ điều hành trại hè, lập kế hoạch. Cho đến xây dựng, điều chỉnh chương trình học, giáo trình học,… sao cho phù hợp nhất. Một số điểm nổi bật của chương trình trại hè VietPhil Camp bao gồm: Rèn luyện tiếng Anh với giáo viên – chương trình chuẩn quốc tế – phương pháp học đột phá Các bé hoàn toàn có thể lựa chọn 2 chương trình học IELTS hay ESL tùy theo trình độ đầu vào. Thời gian học mỗi ngày từ 7 – 10h. Phát triển toàn bộ 6 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, phát âm hay phản xạ. Giảng dạy với độ ngũ giáo viên trình độ cao, tiếng anh chuẩn quốc tế. Ngoài giờ học trên lớp còn có thời gian học làm bài tập về nhà, viết nhật ký,.. Mô hình học tập 1:1 hoặc 1:4 thậm chí là 1:8 với mục đích tăng cường tối đa tương tác từ 2 phía giáo viên và học viên. Phương pháp học Callan, Sparta nổi tiếng. Kết hợp cùng chính sách bắt buộc chỉ nói tiếng Anh. Tạo nên môi trường Anh ngữ 100%. Xem chi tiết: https://vietphilcamp.com/trai-he-vietphil-camp/ #traihevietphilcamp
Education
News
+ 2 interests