0
Following
1
Follower
1
Boost

CK Tương Lai Châu Âu Giảm Mạnh Khi Tâm Lý Thị Trường Chịu Áp Lực Sau Dữ Liệu CPI Của Mỹ

Thị trường chứng khoán châu Âu dự kiến sẽ mở cửa thấp hơn vào thứ Năm do lạm phát dai dẳng của Mỹ làm gia tăng lo ngại về việc thắt chặt tiền tệ mạnh mẽ, ảnh hưởng đến tăng trưởng của nền kinh tế lớn nhất thế giới. Vào lúc 2:05 sáng ET (0605 GMT), hợp đồng {{8826 | DAX tương lai}} ở Đức giao dịch thấp hơn 1,8%, {{8853 | CAC 40 tương lai}} ở Pháp giảm 2,1% và {{8838 | FTSE 100 tương lai}} ở Anh giảm 1,4%. Các nhà đầu tư châu Âu xem xét dữ liệu lạm phát mới nhất của Hoa Kỳ vào thứ Năm, với giá tiêu dùng của Hoa Kỳ đã tăng 8,3% trong 12 tháng tính đến tháng Tư. Mặc dù tốc độ này chậm hơn so với tốc độ 8,5% của một tháng trước đó, nhưng nó cũng cao hơn so với dự báo của thị trường là 8,1%. Dữ liệu đã tạo ra nghi ngờ về việc liệu đà tăng của lạm phát đã dừng lại hay chưa. Lạm phát vẫn ở rất gần mức cao nhất trong 40 năm của tháng trước, làm dấy lên những lo ngại mới về mức độ thiệt hại kinh tế do các đợt tăng lãi suất mạnh mẽ để kiểm chế lạm phát. Sự yếu kém tiềm ẩn trong động lực kinh tế thế giới làm mờ thêm bức tranh toàn cầu đang xấu đi, khi chiến tranh ở Ukraine đe dọa khủng hoảng năng lượng ở châu Âu và việc phong tỏa chống COVID đang diễn ra ở Trung Quốc đã ảnh hưởng đến tiềm năng tăng trưởng của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Bằng chứng về sự suy thoái kinh tế ở Châu Âu đã xuất hiện vào đầu thứ Năm với việc công bố dữ liệu GDP quý đầu tiên của Vương quốc Anh. Mặc dù nền kinh tế đã mở rộng 0,8% trong quý đầu tiên, nhưng con số này yếu hơn dự kiến và con số của tháng 3 thực sự đã giảm 0,1%.

SEA Fx Lừa Đảo Và Cái Kết Nên Đọc Ngay!

Dạo gần đây, hàng loạt thông tin nổi lên để báo cáo sàn SEA Investing lừa đảo. Hằng hà sa số các màn hình chụp tin nhắn, các tin bốc phốt không rõ nguồn gốc được đăn lên các diễn đàng. Vậy có thật sự là sàn investing đang lừa đảo hay chỉ là âm mưu của những đối thủ đứng sau. Sự thật mà nói, những bài bốc phốt thật tâm không thể nào xuất hiện một cách nhan nhản trên top Google và được đầu tư rất bài bản. Sự cẩn thận trong con chữ và bài bản trong chiến dịch, làm cho nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi. Bài viết dưới đây, sẽ vạch trần mọi thủ đoạn của những kẻ mạo danh cho nhà đầu tư. Thông tin SEA Invseting lừa đảo – Đến từ những nguồn tin VÔ CĂN CỨ Một số thông tin giả mạo, giả danh nhà đầu tư để tiến hành đưa những bài phốt như: Bị lừa nạp tiền thêm để đầu tư, hướng dẫn đặt nhiều lệnh cùng một lúc,… Tuy nhiên những người này hoàn toàn tố cáo và tạo phốt dưới dạng ẩn danh. Vậy liệu đây là sự việc tố cáo thật hay là chiến dịch bốc phốt bẩn để “Đè bẹp” SEA invsesting. SEA Fx Lừa Đảo Và Cái Kết Nên Đọc Ngay! Đặc biệt, các bạn đọc có thể nhận thấy được “Việc bốc phốt” được đầu tư rất bài bản. Từ các kênh mạng xã hội được SEO lên Google cho đến những kênh báo nhỏ và lớn đều xuất hiện những thông tin bốc phốt tương tự nhau. Do vậy, chúng ta có thể hoàn toàn nghi ngờ về một sự sắp đặt của một cuộc TRUYỀN THÔNG BẨN, VU OAN và hoàn toàn VÔ CĂN CỨ.

Chủ Tịch ECB Phát Đi Tín Hiệu Về Khả Năng Nâng Lãi Suất Vào Tháng 7

Chủ tịch Christine Lagarde cho rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) nên kết thúc chương trình mua trái phiếu “vào đầu quý 3” và có thể nâng lãi suất "chỉ vài tuần” sau đó. Các đồng tiền giấy và tiền xu euro tại Dortmund, miền Tây nước Đức. (Ảnh: AFP/TTXVN). Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Christine Lagarde ngày 11/5 đã phát đi tín hiệu rằng ECB có thể nâng lãi suất từ mức thấp lịch sử vào tháng Bảy tới, trong bối cảnh lạm phát tại Khu vực sử dụng đồng euro (Eurozone) đang tăng mạnh. Bà Lagarde cho rằng ECB nên kết thúc chương trình mua trái phiếu “vào đầu quý 3” và có thể nâng lãi suất "chỉ vài tuần” sau đó. Bình luận này là tín hiệu rõ ràng nhất từ bà Lagarde, cho thấy ECB sẵn sàng hành động sớm trong vấn đề lãi suất, khi ngân hàng này đã chậm hơn Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) và nhiều ngân hàng trung ương lớn khác trong việc thực hiện các biện pháp để kiềm chế lạm phát. Lần họp tiếp theo của các nhà hoạch định chính sách của ECB sẽ diễn ra vào ngày 9/6 và 21/7 để quyết định phương hướng hành động tiếp theo. Lần nâng lãi suất tới đây, nếu có, sẽ là lần đầu tiên của ECB trong hơn 10 năm qua và sẽ tăng lãi suất khỏi các mức thấp lịch sử hiện tại. Lạm phát tại Eurozone đã lên đến 7,5% trong tháng Tư, mức cao nhất từ trước đến nay của khối này và cũng cao hơn nhiều so với mức mục tiêu 2% mà ECB đặt ra. Tình hình này đã làm gia tăng những lời kêu gọi ECB nâng lãi suất như các ngân hàng trung ương khác.