0
Following
0
Follower
0
Boost

Máy kiểm kho Casio DT 970 thiết kế thoải mái cho người dùng

May kiem ke kho là một trong những thiết bị thu thập dữ liệu cầm tay cho các ứng dụng kiểm kê kho hàng. Thiết bị này giúp con người quản lý được các sản phẩm trong kho và chủ động hơn cho việc kiểm soát hàng tồn. Máy kiểm kho DT 970 vừa được sản xuất bởi hãng Casio. Một tên tuổi nổi tiếng về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm về công nghệ. Đặc biệt may kiem ke kho Casio DT 970 là ở thiết kế. Với mục tiêu thiết kế hướng tới con người và chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất. Độ bền cao, gọn nhẹ tiện dụng cho mọi ứng dụng sử dụng. Thân máy Nói về thiết kế, bộ phận đầu tiên cần nhắc tới đó chính là thân máy. Thân máy của DT 970 được thiết kế dễ dàng cho hoạt động cầm tay. Được đánh giá cao và thiết kế giúp người dùng sử dụng thân thiện hơn. Không bị gò bó hay bất cứ sự bất tiện nào. Ở phía sau máy được thiết kế thêm một lỗ hỏng làm điểm tựa cho ngón tay. Vừa tạo sự thoải mái lại vừa giúp cho người dùng giữ chắc máy. Với thiết kế này giúp cho máy sự dụng tốt hơn tránh trơn trượt. Điều này rất phù hợp với thực tế trong hoạt động kiểm hàng. Khi con người thường xuyên phải di chuyển và thực hiện đồng thời nhiều động tác khác nhau. Bàn phím Thiết kế đèn nền nằm dưới bàn phím giúp nhìn rõ phím trong môi trường làm việc thiếu ánh sáng. Ứng dụng của các Máy kiểm kho là được sử dụng cho các hoạt động ở trong kho. Với thiết kế này, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy các phím và dễ dàng sử dụng một cách chính xác trong khoảng không gian ít ánh sáng như ở trong kho và thậm chí là trong các môi trường tối tăm hơn.

Máy in bill TSP143III tiêu chí thân thiện môi trường tiêu thụ điện năng giảm mức tiêu hao giấy

Máy in bill TSP143III công bố mô hình mới nhất trong loạt model TSP100 futurePRNT™ được thiết kế để cung cấp chất lượng kết nối không dây tốt nhất cho bán lẻ. Dòng máy in Star TSP100 được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, là sự lựa chọn của các nhà hàng, kisok hay các dịch vụ khách hàng tận nơi.... Các thành viên gia đình máy in hoá đơn Star TSP100 đa dạng tính năng độc đáo, cải thiện tốc độ in tốc độ in nhanh 250mm / giây và một máy cắt dẫn đến 2.000.000 vết cắt, in ấn cực kỳ giấy mỏng. Máy in hóa đơn Star TSP143III với tiêu chí thân thiện môi trường tiêu thụ điện năng it1m giảm mức tiêu hao giấy. TSP143III WLAN công nghệ in mới tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Android, iOS, Linux, Mac OS và Windows, và dễ dàng đồng bộ hóa và kết nối WPS, các máy in có thể dễ dàng cài đặt và có thể được sử dụng có hiệu quả mọi lúc. Ngoài ra, các nhà bán lẻ có thể sử dụng những lợi thế phần mềm futurePRNT, phần mềm có sẵn trên tất cả các series mô hình TSP100 và cung cấp các phương tiện để cài đặt iOS và Android và cấu hình cho phép đơn giản và hiệu quả thông qua Internet. TSP143III WLAN AllReceipts chức năng mới cho chứng từ kỹ thuật số, trong đó cung cấp các nhà bán lẻ khả năng phát hành vé số dễ dàng và nhanh chóng, miễn phí và không cần cho địa chỉ email của khách hàng. Đây là một chức năng hữu ích giúp cho nhà bán lẻ tương tác thân thiện với khách hàng hơn. Annet Tarlton, giám đốc Marketing của Star Micronics EMEA, cho biết: "Star phát triển danh mục đầu tư của mình để cung cấp các giải pháp vĩnh viễn giàu tính năng, chi phí thuận tiện cho bán lẻ và khu vực khách sạn. TSP143III WLAN nổi bật trong số các mô hình dòng TSP100 khác áp dụng tại điểm kết nối không dây bán hàng ". Các dịch vụ cũng được sử dụng để giữ khách hàng đến hằng ngày với tất cả những tin tức từ các cửa hàng, chương trình khuyến mãi, giảm giá và các sản phẩm giới thiệu gần đây, chẳng hạn như kết nối bán lẻ-khách hàng được cải thiện và duy trì ở một mức tối ưu.

Máy in hóa đơn nhà bếp Citizen CT-S310II LAN các tính năng tuyệt vời

Hãng Citizen giới thiệu máy in hoá đơn giải pháp máy in POS tuyệt vời với các tính năng đa dạng cũng như giá thành khá khiêm tốn. Ngoài giao diện USB sẵn có hiệu suất cao tính năng giao tiếp Ethernet CT-S310II LAN, cho phép người dùng dễ dàng giao tiếp với mạng cục bộ (LAN) và vận hành máy một sự linh hoạt hơn. Citizen CT-S310II LAN với thiết kế 2 màu trắng đen trang nhã. Màu này được tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, cũng như để bổ sung cho môi trường hiện đại, bán hàng và dịch vụ đang ngày càng chịu ảnh hưởng bởi các thiết kế của thương hiệu tiêu dùng công nghệ. Citizen CT-S310II LAN là một phiên bản tiên tiến của máy in thành công CT-S310II và cung cấp cho người dùng với một tốc độ nhanh chóng in 160 mm mỗi giây, cũng như chức năng tải giấy lên đơn giản và chức năng LLP (từ viết tắt trong tiếng Anh: Life in Long) đầu in bền sử dụng lâu hơn, tiết kiệm hơn. CT-S310II và CT-S310II LAN được thiết kế đặc biệt là nhỏ gọn, thông minh và thanh lịch, do đó cải thiện sự xuất hiện hình ảnh của các cửa hàng và kinh nghiệm khách hàng. may in bill mới này từ Citizen POS là một trong những sự lựa chọn tốt nhất với tính năng ENERGY STARtiết kiệm giấy và giảm tiêu hao năng lượng, đóng gói bằng vật liệu tái chế và nhà ở halogen. Người dùng có thể lựa chọn từ một chiều rộng 80mm hoặc 56mm giấy và được hưởng lợi từ việc bảo trì mà không cần công cụ. Global Vision là nhà phân phối máy in hoá đơn siêu thị Citizen chính hãng giá tốt nhất thị trường. Liên hệ: 0907 699 388 Để biết thêm thông tin hoặc truy cập website: Globalvision.com.vn