22
Following
15
Follower
1
Boost

ĐẢO HÒN TẰM Ở NHA TRANG CÓ GÌ

Đảo hòn Tằm là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất nằm trong vịnh biển Nha Trang. Và chắc hẵn ít nhiều bạn cũng đặt ra câu hỏi đảo hòn Tằm có gì? đúng không nào. Một điểm độc đáo ít ai để ý là toàn bộ kiến trúc của khu du lịch hòn Tằm được thiết kế theo lối cổ điển xen kẽ cùng với hiện đại. Nên không gian ở đây rất trong xanh và bình yên lắm đó Với khi hậu vời thời tiết ôn hòa, bạn có thể lựa chọn hòn Tằm Nha Trang làm địa điểm du lịch vào bất kì thời gian nào trong năm. Ngoài những giai đoạn mùa hè, thì mình bật mí cho các bạn kinh nghiệm du lịch hòn Tằm Nha Trang vào thời gian đẹp nhất là vào thời điểm tháng 2 – 4 dương lịch. Đến với đảo hòn Tằm bạn sẽ có nhiều trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn hòn Tằm làm nơi nghỉ dưỡng cao cấp. Hoặc lựa chọn vui chơi trên biển, với nhiều hoạt động hấp dẫn trong ngày. Hay trải nghiệm dịch vụ tắm bùn khoáng cao cấp mới nhất ở Nha Trang. Khu vui chơi trên biển Khu vực vui chơi và tham quan được xây dựng bên đường bờ biển của đảo hòn Tằm. Được biết đến là một trong những khu vui chơi rất hấp dẫn và có xu hướng về nghĩ dưỡng nhiều hơn. Nên vì thế đến đây bạn sẽ có cảm giác thư giãn và trải nghiệm nhiều hoạt động rất tuyệt vời đó.

TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG - NÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH NÀO?

Không ít nhiều du khách khi đến Nha Trang đều nghe qua chương trình tour 3 đảo Nha Trang. Bởi vì chương trình này gần như mang một nét đặc trưng riêng của thành phố du lịch biển này. Và hiện nay có 2 chương trình tour 3 đảo phổ thông nhất và cũng được nhiều du khách đặt ra câu hỏi: "Nên lựa chọn chương trình nào?" - Tour 3 đảo Vip ( Hòn Mun - Làng Chài - Hòn Tằm) - Tour 3 đảo phổ thông ( Hòn Mun - Làng Chài - Bãi Tranh) Bạn có thể thấy 2 chương trình này đều có sự khác nhau ở địa điểm cuối cùng là hòn Tằm và bãi Tranh. Mỗi địa điểm đều có tính đặc trưng riêng biệt. Vậy mình sẽ điểm sơ vài thông tin nhé Hòn Tằm là một địa điểm vui chơi rất lý tưởng bậc nhất ở Nha Trang. Vì thế đến đây chắc chắn sẽ có nhiều cái để vui chơi và trải nghiệm hơn. Khi đăng kí tour 3 đảo Vip, thì đến đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm bùn khoáng và đi kèm là những dịch vụ thư giãn như hồ bơi, hồ Jacuzzi… Sẽ rất tiết kiệm khi bạn trong kế hoạch du lịch của bạn có tắm bùn nữa đấy. Ngoài ra còn phải nhắc đến ở đây check-in cực kì đẹp. Nhưng bù lại khu vực này không có bãi biển để tắm đâu nha. Bãi Tranh là một bãi biển nhỏ nằm trong hòn đảo Trí Nguyên ở Nha Trang. Đến đây cái chính là bạn sẽ được tắm biển và thư giãn, hoặc bạn có thể bỏ ra một ít chi phí để trải nghiệm những trò chơi trên biển. Chương trình tour 3 đảo phổ thông rất phù hợp cho bạn nào không thích tắm bùn

Tràng An Ninh Bình - Bức Tranh Thủy Mạc Của Việt Nam

Khi nhắc đến Ninh Bình, không ít du khách sẽ phải "Nao Lòng" với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ ở cố đô này. Trong đó chắc chắn phải nhắc đến Khu du lịch Tràng An ở Ninh Bình Khu du lịch Tràng An là vùng lõi của quần thể di sản thế giới Tràng An, Ninh Bình. Nơi đây khiến nhiều du khách phải bất ngờ trước một vẻ đẹp núi non, sông nước, các di tích lịch sử.... nằm sâu bên trong núi rừng. Và minh chứng cho điều này, là năm 2017 khu du lịch sinh thái Tràng An được đạo diễn của bộ phim Kong Skull Island (Đảo Đầu Lâu), một bộ phim đình đám trong giới điện ảnh. Đã lựa chọn là nơi xây dựng nhiều bối cảnh trong bộ phim này. Với hệ thống sông nước được nối liền và chảy xuyên qua các hang động, nhiều di tích lịch sử, và đặc biệt là nhiều góc check-in cực kì ấn tượng. Vì thế nhiều du khách ví von nơi đây mang một vẻ đẹp tựa như một bức tranh thủy mạc vậy. Tại đây, không chỉ sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp, mà còn là nơi chứa đựng các di tích lịch sử văn hóa... Các di tích lịch sử văn hóa Khi nói về khu du lịch Tràng An Ninh Bình, thì phải nói về di tích lịch sử văn hóa. Hầu hết trong các tuyến tour ở Tràng An, đều sẽ đưa bạn đi tham quan đến các di tích lịch sử.  Những công trình kiến trúc này khắc họa lên dấu ấn văn hóa của thời nhà Đinh và nhà Trần.