0
Following
0
Follower
0
Boost

Ba kịch bản cho thị trường bất động sản 2017

Thị trường BĐS năm 2017 sẽ chịu nhiều tác động như tình hình kinh tế chính trị thế giới, kinh tế vĩ mô trong nước, nhất là chính sách tín dụng, rủi ro về thị trường như dấu hiệu mất cân đối cung - cầu,... Dựa trên các yếu tố tác động trên, có thể xây dựng 3 kịch bản cho thị trường năm 2017. Kịch bản thứ nhất: Thị trường bất động sản bùng nổ. Kịch bản này không phải kịch bản mong đợi nhất của số đông, nhưng vẫn nằm trong kỳ vọng của một số nhóm trong xã hội. Đây là kịch bản có thể sảy ra với số đông, nhưng vẫn nằm trong kỳ vọng của 1 số nhóm trong xã hội. Đây là kịch bản có thể sảy ra với một số điều kiện đặc biệt. Chẳng hạn, kinh tế thế giới ổn định, hoặc có những đột phá trong tăng trưởng, tình hình biển đông ổn định, luồng tiền vận hành tốt vào nền kinh tế, các hoạt động của APEC 2017 diễn ra sôi động, luồn kiều hối vận hành mạnh mẽ về Việt Nam. Tuy nhiên luồn tiền được kỳ vọng nhất là luồng đầu tư nước ngoài khó có khả năng đột biến do hiệp định đối tác xuyên thái bình dương khó thực thi khi tổng thống đắc cử mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ rút khỏi hiệp định này. Trong nước, các chương trình kinh tế vĩ mô vận hành có kết quả nhưng cũng không có nguồn tiền đột biến mà chủ yếu là ổn định. Vì vậy khả năng này khó sảy ra. Kịch bản thứ hai: Thị trường tăng trưởng tiên tiến ngoại suy theo xu hướng. Đây là kịch bản dễ sảy ra nhất. Trong bối cảnh hiện nay, đây là kịch bản được mong đợi nhất. Các giả thiết này để kịch bản này sảy ra có nhiều nhưng tự trung lại có một số giả định là thế giới không có đột biến, kinh tế vĩ mô ổn định. Cụ thể tác động của Brexit và những thay đổi của chính quyền Mỹ đắc cử không gây ra những diễn biến cực đoan. Các luồng tiền vẫn vận hành vào một cách ổn định. Các chương trình kinh tế vĩ mô được triển khai trong thực tiễn nhưng cũng không có đột phá lớn.

3 Effective Ways To Keep Human Hair Color From Fading In The Summer

Sick of having that color processed hair (vietnam human hair ) fade after just a short time after going out under sunlight or swimming in chlorine ? Did you look in the mirror and feel bad as you notice your roots? Don’t worry! there are some effective ways to make sure your human hair color stays longer. 1. Prevent colored hair from water in beach or pool. As you know, shampoo has long been thought one of the main causes of early fading, strands saturation with water alone can damage dyed hair. If your processed hair is ruined, it becomes bloated more easily when wet, making dye even more likely to fly. When going to the beach or pool you’d better always use a swimming cap or apply a deep conditioner right before you get into the pool to protect your hair. 2. To protect human hair against the heat. Too much heat can not only destroy your human hair, but also burn your skin as well, which is why it’s important to make sure you’re using the right tools. You’d better apply a heat protecting spray to your hair when using heat tools like a curling iron or flat iron. It’s necessary to remember that for healthy hair especially, you don’t need the too hot temperature on your curling and make sure to always keep heat tools moving. 3. Carefully using Heavy Styling Products. Some hair oils that you often use to soften your over-processed strands could have the converse effect. That's because these formulas of these hair oils often contain heavy ingredients like heavy silicons, that coat the outside cuticle layer of human hair. And when product reinforce, it can also draw dirt and particles from the air, all of which can result in color to look more dim. We know we wouldn't purpose to spend much time and money to make your human hair color to a magnificent shade only to wreck it this summer. Many of your daily beauty habit—from having a bath to utilizing your hair products—may make a biggest mistake that destroy your dyed hair. Above are all the things you should look out for to protect your hair color in this summer. Suggest keyword: hair company in vietnam | hair in vietnam

Săn tìm vợ yêu

Săn tìm vợ yêu - Đồng hồ OP Đúng như thương hiệu được người dùng thừa nhận, cái tên OP Olympia Star không ngừng chuyển động, trở thành thương hiệu mang tầm vóc quốc tế - đẳng cấp phái mạnh. Không ít mẫu đồng hồ Olympia star được hiện hữu trong những bộ sưu tập vĩnh cửu tại các bảo tàng đồng hồ nổi tiếng thế giới. Thương hiệu đồng hồ OP sở hữu rất nhiều giải thưởng quốc tế về sự xuất sắc và sáng tạo. Những đường nét của đồng hồ hiệu OP đơn giản nhưng tinh tế, toát lên vẻ đẹp sang trọng. Các nhà thiết kế trung thành với những gam màu trung tính nhưng tràn đầy sự hiện đại. OP gồm hai thương hiệu con là Olympia Star và Olympianus. Nếu như Olympia Star chuyên về máy Quartz và sử dụng máy quartz Ronda Thụy Sỹ - một trong những cỗ máy được đánh giá tốt nhất hiện nay thì Olympianus trang bị máy móc đến từ những thương hiệu hàng đầu Nhật như Seiko, Orient. Vì vậy, đồng hồ OP tuyệt nhiên đảm bảo độ chính xác và sự bền bỉ. Các sản phẩm đồng hồ Quartz có mức sai số thấp chỉ 0.05s/ngày. Đặc biệt, đồng hồ cơ OP không đơn thuần là sử dụng máy của Seiko, Orient mà chính xác là máy thuộc những dòng cao cấp của họ, ví dụ như máy 4R với 24 chân kính. Ghé thăm blog của chúng tôi: