0
Following
1
Follower
0
Boost

Những lợi ích của băng tải xích

Băng tải xích phù hợp với nhiều mặt hàng thường không được vận chuyển trên băng tải con lăn. Do đó, các ứng dụng điển hình là di chuyển pallet, giá đỡ, thùng chứa công nghiệp và bất kỳ sản phẩm nào có bề mặt dưới chắc chắn. Chúng được sử dụng trong nhiều môi trường công nghiệp và thương mại, bao gồm nhà kho, nhà máy ô tô và trung tâm phân phối. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp. 2 Loại băng tải xích thường dùng hiện nay: 1 - Băng tải xích nhựa Băng tải xích nhựa được thiết kế với một trọng lượng khá nhẹ, kèm theo đó là kết cấu đơn giản, nhưng độ thẩm mỹ thì lại cao có thể đáp ứng được mọi địa hình khác nhau. Băng tải xích nhựa sử dụng trong các ngành công nghiệp phổ biến nhất là mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, chăm sóc mắt (các sản phẩm quang học như kính hoặc túi tiếp xúc), nhựa, ô tô, các bộ phận nhỏ, thực phẩm và đồ uống hoặc bất kỳ thiết bị nào mà các mặt hàng nhỏ yêu cầu quy cách xử lý chặt chẽ hơn. 2 - Băng tải xích Inox Băng tải xích Inox sử dụng vật liệu là Inox có độ bền cao nên được áp dụng trong một môi trường khắc nghiệt, vì chúng chịu được sự mài mòn cao, kèm theo đó là được sản xuất và nâng cấp chống gỉ, đem lại độ bền cao trong khi sử dụng.Việc áp dụng các băng tải vào quá trình sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm nhân công và tăng nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Đặc tính chất lượng của con lăn điện:

Với thời đại công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp đang lên kế hoạch đầu tư vào cơ sở hạ tầng và đẩy mạnh tự động hóa trong nhà máy. Với các dòng sản phẩm băng tải, con lăn được sử dụng phổ biến trong các ngành lắp ráp linh kiện điện tử, ô tô, thực phẩm, đồ uống và vận chuyển. Nhiều công ty đang tìm cách tự động hóa, nâng cấp các hệ thống băng tải, con lăn cũ để đạt được hiệu quả cao và chi phí thấp hơn. Nắm được nhu cầu cấp bách của khách hàng, Intech Group hợp tác với Kyowa - Nhật Bản phân phối dòng sản phẩm con lăn điện tại Việt Nam. - Xây dựng động cơ đồng bộ hiệu quả cao: với hiệu suất chuyển đổi cao hơn so với động cơ AC nói chung. Trong điều kiện tải tương tự, năng lượng điện có thể được tiết kiệm 32% so với động cơ điện xoay chiều. Trong trường hợp không tải, tiết kiệm điện lên tới 47%. - Điện áp hoạt động an toàn: Với điện áp hoạt động của động cơ bên trong không có nguy cơ bị điện giật do điện áp hoạt động thấp hơn, độ tin cậy của các con lăn điện được nâng cao. - Trình điều khiển thông minh, điều chỉnh được tốc độ - Độ cứng cao và khả năng chống mài mòn cao để đảm bảo tuổi thọ của con lăn điện - Tối đa hóa sự linh hoạt của chuyển động tải với các con lăn có động cơ.

Ứng dụng Băng Tải Lưới trong sản xuất công nghiệp

Băng tải lưới có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau. Sử dụng vận chuyển các sản phẩm nóng, lạnh hoặc dầu trong lò nướng, làm mát. Hoặc chở đồ lạnh từ tủ đông, đồ ăn nóng hoặc các điều kiện đặc biệt khác. Có thể sử dụng nhiều loại đai khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng. Sử dụng lưới Inox 304, thép, nhựa tùy thuộc vào ứng dụng. Dây đai được lựa chọn dựa trên các đặc tính của sản phẩm đang được vận chuyển để có được dòng sản phẩm tối đa với mức hao hụt sản phẩm tối thiểu. Nó được thiết kế để giao tiếp với các hệ thống băng tải hiện có. Và được thiết kế tùy chỉnh từ các thành phần tiêu chuẩn Ứng dụng Băng Tải Lưới trong sản xuất công nghiệp Băng tải lưới Inox được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm nhờ những tính năng mà các loại băng tải khác không thể đáp ứng được. Ngoài ra, băng tải lưới còn được ứng dụng ở nhiều ngành sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu truyền tải với độ bền cao. - Khi sử dụng băng tải lưới để sấy thực phẩm làm tăng khả năng bay hơi của sản phẩm do bề mặt của lưới dễ thoát hơi ẩm. Trong dây chuyền sấy nhiệt, lưới băng tải bằng Inox, Thép ngoài khả năng chịu được nhiệt độ cao thì nó còn không biến dạng khi bị lực kéo căng hay vật liệu sấy đè nén. Lưới Inox truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt tránh lãng phí nhiệt tăng tốc quá trình làm khô tiết kiệm thời gian và đẹp lại hiệu quả kinh tế cao. - Với đặc điểm mặt băng tải phẳng, không kết dính và dễ vệ sinh nên đáp ứng được trong ngành đông lạnh. Để giải quyết những khó khăn về nhiệt độ thấp, sản phẩm bị đóng băng, kết dính, đóng cục dễ mặc kẹt trong máy móc và khó vệ sinh.