0
Following
0
Follower
1
Boost

Sửa lỗi đèn đỏ IQOS by Thành Lâm Heat Not Burn

Bạn đã từng gặp trường hợp cục sạc hoặc tẩu hút IQOS báo đèn đỏ chưa? Có thể nói lỗi sạc không vào điện rồi báo đèn đỏ ở cục sạc hay tẩu hút là lỗi phổ biến nhất của IQOS. Đôi khi bạn chỉ cần reset (khởi động lại) là xong, nhưng cũng có thể trục trặc bên trong không đơn giản và bạn phải thử một số bước để tìm lỗi. Và giả sử nếu cục sạc thường xuyên nháy đèn đỏ (thay vì trắng) trong khi sạc vẫn vào điện và sử dụng bình thường, thì đó là dấu hiệu cho thấy vòng đời pin của tẩu hút đã hết. Bạn hãy gửi lại sản phẩm tới bộ phận sửa chữa của Thành Lâm để được thay thế pin chính hãng. Cách xử lý IQOS lỗi 1. Kiểm tra xem tẩu hút đã được cắm đúng cách vào bộ sạc chưa bằng cách nhìn dấu hiệu đèn khi mở. Tuyệt đối không được mạnh tay khi kéo tẩu ra khỏi sạc. Vì nếu không cắm đúng, sạc sẽ không vào khiến tẩu mãi báo đỏ. 2. Kiểm tra thuốc lá IQOS có ấm không, không chỉ vào mùa đông mà còn cả đêm mùa hè. Thiết bị này rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ. Nếu cầm tẩu hút mà thấy lạnh thì hãy làm ấm nó lên (cầm trong tay một lúc, xoa nhẹ giữa 2 lòng bàn tay…) rồi thử cắm sạc lại. 3. Nếu tẩu hút đã được cắm đúng cách, nắp tẩu đã đóng và đèn đỏ hiện, hãy cắm sạc ngay. Đôi khi, mặc dù tẩu vẫn hiện 1 đến 2 chấm, nhưng thực chất pin đã sắp cạn.

So sánh các loại IQOS tại Thành Lâm Heat Not Burn

Thế hệ thứ ba của dòng IQOS đình đám mang tên IQOS 3 đã được Phillip Morris ra mắt, cùng các cải tiến tiện lợi hơn cho người sử dụng. Ví dụ như cải thiện hiệu năng của pin cũng như giảm thời gian sạc máy. Hãy cùng Thành Lâm Heat Not Burn đặt lên bàn cân 3 dòng IQOS mới nhất, đó là so sánh IQOS 3 và IQOS 3 Multi, IQOS 2.4 để đánh giá xem liệu những cải tiến đó có đáng “đồng tiền bát gạo” không nhé. Những cải tiến của IQOS 3 Thành Lâm Heat Not Burn đã thực hiện một đánh giá chi tiết về chiếc máy IQOS 3, hy vọng là nó sẽ có ích cho bạn khi cân nhắc đến việc mua sản phẩm này. Nói vắn tắt, có lẽ cải tiến đáng tiền nhất chính là việc rút ngắn thời gian sạc (3,5 phút), thiết kế hiện đại hơn, “khá tối giản” với bộ sưởi và nắp giữ có thể thay đổi. Và quan trọng nhất, đó là sự thoải mái đến từ việc mở tẩu từ bên cạnh và lực giữ từ tính của sạc. Trải nghiệm sau thời gian dài Sau một thời gian dài sử dụng, trải nghiệm để đưa ra đánh giá, quan điểm của Thành Lâm cũng không có gì thay đổi. Những cải tiến của thế hệ IQOS mới mang lại trải nghiệm tốt hơn. Người dùng IQOS còn có thể có mong muốn nào khác ngoài việc sở hữu cho mình thiết bị tiện lợi nhất hiện có? Chúng tôi cũng thực sự đánh giá cao việc máy làm nóng được rút ngắn thời gian sạc. Mặc dù có thể nhiều người cho rằng một vài giây là không đáng kể, trên thực tế, sự khác biệt có thể dễ dàng được cảm nhận. Thật tuyệt vời khi tay cầm đã được sạc với tốc độ nhanh hơn rất nhiều.

Review IQOS tại Thành Lâm Heat Not Burn

1: IQOS là gì? Cấu tạo bên trong iQOS iQOS là một thiết bị công nghệ của công ty PMI (công ty thuốc lá lớn nhất thế giới) dùng để nung nóng điếu thuốc (heets) cùng loại ở một nhiệt độ thấp hơn bình thường và giải phóng ra hầu như giảm 90% chất độc hại so với thuốc lá thường. Cấu tạo bên trong thuốc lá IQOS là các thiết bị điện tử tinh vi, bên cạnh đó các loại thuốc lá riêng biệt chỉ dùng cho IQOS được chế biến và pha trộn đặc biệt hơn thuốc lá thường.IQOS làm nóng thuốc lá vừa đủ để giải phóng hơi có chứa chất nicotin có hương vị mà không cần đốt thuốc lá. Đây là điểm chính: thuốc lá trong điếu thuốc truyền thống sẽ bị ở nhiệt độ trên 600 ° C, tạo ra khói chứa các hóa chất độc hại. Nhưng IQOS đốt thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn nhiều, dưới 350 ° C, không bị đốt, lửa, tro hoặc khói .Sự gia nhiệt nhiệt độ thấp sẽ giải phóng hương vị thực sự của thuốc lá nóng. Bởi vì thuốc lá được nung nóng và không bị đốt cháy, mức độ các hóa chất độc hại giảm đáng kể so với khói thuốc lá.. IQOS là gì và hoạt động như thế nào? IQOS là một hệ thống làm nóng thuốc lá có ba thành phần chính: điếu thuốc lá (gọi là HEETS hoặc HeatSticks), Tẩu IQOS và bộ sạc. (dòng iQOS mới nhất có iQOS 3 multi tất cả chỉ trong 1 thiết bị)