0
Following
1
Follower
0
Boost

MC Thùy Minh: 'Thu Thảo là hoa hậu quốc dân, việc cần làm là đi cứu thế giới...'

Bộ ba dẫn chương trình "Những kẻ lắm lời" đã có những phát ngôn phản pháo hoa hậu Thu Thảo. MC Thùy Minh cho rằng việc của hoa hậu Thu Thảo là nên "đi cứu thế giới", làm từ thiện. Trái với suy đoán của dư luận, khi nhận được nhiều ý kiến chỉ trích của số đông và yêu cầu dừng hoạt động chương trình từ phía hoa hậu Thu Thảo, bộ ba MC Thùy Minh, stylist Lê Minh Ngọc, blogger Nguyễn Ngọc Thạch vẫn thản nhiên coi như chuyện bình thường. MC Thùy Minh thậm chí đã phát ngôn đầy châm biếm rằng: "Ban đầu mình nghĩ do Thu Thảo để bụng vì mình từng nói Thảo ăn mặc an toàn quá... Thu Thảo hiện đang là hoa hậu quốc dân, trách nhiệm của Thảo là làm tròn các việc: 1. Đi cứu thế giới, 2. Làm từ thiện và 3. Tạm ngừng show, chương trình xin ghi nhận". Thu Thảo từng bị Thùy Minh chê là ăn mặc quá an toàn. Tiếp nối lời MC Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch cũng đưa ra quan điểm về "Thần tiên tỉ tỉ", theo anh hoa hậu không nên quan tâm đến chuyện của nhóm "Những kẻ lắm lời" còn stylist Lê Minh Ngọc cho rằng: "Hôm trước mới gặp sao không nói thẳng giờ lại đưa lên facebook làm gì? Khổ quá!".
Sao
TinTức
+ 1 interests

Đông Nhi bị xúc phạm và sự lắm lời kém sạch sẽ!

Ăn nói hàm hồ, thô tục, xúc phạm nghệ sĩ, phản văn hoá là những gì đã được thể hiện trong talk show phát hành trên mạng của bộ ba "Những kẻ lắm lời". Tôi đã xem rất kỹ các clip của chương trình này. Đến hiện tại, tôi chưa hiểu chương trình này sinh ra để làm gì, ngoài sự tám chuyện nhảm nhí, vô bổ và phản cảm. 3 gương mặt, với người dẫn dắt chính là MC Thuỳ Minh, vốn quen mặt trong một vài chương trình của một kênh truyền hình, số còn lại, là Nguyễn Ngọc Thạch, từng được biết đến với những cuốn sách về đề tài đồng tính. Cùng một người khác, Lê Minh Ngọc, một nhân vật ít biết trong giới truyền thông và báo chí, nghe đâu là một biên tập viên của một ấn bản thời trang và cũng là một stylist, ngồi phán như đúng rồi, dạy đời đủ kiểu, tung hứng đủ kiểu về đủ thứ chuyện liên quan đến giới giải trí. Mỗi một tập là một câu chuyện. Dù có mở đầu, bàn cãi, kết thúc nhưng cái cuối cùng, chương trình không thể hiện được một ý nghĩa gì: từ việc hướng tới cách sống đẹp cho người xem, hay phản biện lại những nhiều không hay không đẹp trong giới giải trí vốn đang có rất nhiều điều đáng nói. Tất thảy, là sự chụp mũ, bới móc, bình phẩm về người khác một cách rất tự nhiên như không. Thậm chí, có những điều đi quá ranh giới của lối ứng xử của những người có văn hoá, bênh vực những lối sống sai lầm, bới móc đời tư, xúc phạm nghệ sĩ.
Sao
TinTức
+ 2 interests

Vì sao các chàng đều mê mẩn mái tóc "Slicked back"?

Nếu như bạn đã từng xem bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ “Mad Men” thì chắc hẳn sẽ không xa lạ với kiểu tóc đặc trưng các diễn viên nam sử dụng trong phim, nhưng nếu bạn chưa xem qua thì Slicked Back đơn giản là style dùng gel vuốt ngược toàn bộ tóc ra phía sau. Slicked Back có nhiều phiên bản khác nhau rất nổi tiếng như kiểu tóc Pompadour của Justin Timberlake, hay Undercut đang làm “điên đảo” các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Style đặc biệt này gợi nhớ tới những chàng trai trong thời đại của ông vua nhạc Rock & Roll - Elvis Presley, nó từng trở thành trào lưu được yêu thích nhất trong thập niên 60. Khi còn nhỏ, tôi đặc biệt ghét kiểu tóc này và thâm tâm thì nghĩ rằng “nó thật cũ kỹ và già nua, chỉ phù hợp với ông nội mà thôi". Nhưng tất cả đều giống như một quy luật của thời trang, bánh xe xu hướng giờ đã quay trở lại, “Slicked Back” xuất hiện ngày càng nhiều trên đường phố, trong các sự kiện thời trang, được những sao nam nổi tiếng nhất trên thế giới sử dụng hay thậm chí chỉ là những anh chàng yêu cái đẹp. Không ai có thể phủ nhận được vẻ lịch lãm nhưng cũng rất phong trần mà kiểu tóc này mang tới, “Slicked Back” hoàn toàn phù hợp với các quý ông diện suit, vest công sở, nhưng nó cũng thực sự hoàn hảo khi kết hợp cùng với style của một anh chàng "bad boy".