2
Following
1
Follower
0
Boost

Giải lá số Tử Vi nam mệnh Đinh Tỵ 1977

Bài giải lá số Tử Vi đương số ĐỖ BẢO NAM, Âm Nam Ngày sinh: 5g00 sáng ngày 05 tháng 12 năm 1977 (DL) Tức ngày: 25 tháng 10 năm 1977 (AL) Giờ Tân Mão, ngày Bính Thân, tháng Tân Hợi, năm Đinh Tỵ Âm Dương Nghịch Lý, mệnh Sa trung Thổ, Thổ NGũ Cục, Cục mệnh bình hòa Cung Mệnh biểu trưng cho vận mệnh của đương số, với Phá Quân đơn thủ ở Thân, thuộc Âm Thủy trong chòm Bắc Đẩu tinh, mang tính chất năng động nhiệt huyết và hào sảng. Được Hỏa Tinh, Địa Không trong tam hợp cung, mệnh gặp Địa Không, Thân mệnh hội ngộ Địa Kiếp. Cho thấy đương số là người hữu dũng, tính cách nhiệt tình, quảng đại và quảng giao trong các quan hệ xã hội. Ngoại hình tuấn tú, thân hình cao ráo, nước da sáng, uy dũng trong tướng mạo, dáng đi hiên ngang, hào sáng, mặt đầy đặn, mắt lộ và có thần sắc uy phong, mày ngài. Thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn trong hành động. Nhiều chuyện nắm bắt tinh thông, đi tắt đón đầu các xu thế mới diễn ra. Lời nói hào sảng, quảng giao có nhiều quan hệ xã hội, cũng được nhiều người mến quý. Thẳn thắn, dám nghĩ dám làm, ưa việc sáng tạo, có cá tính, cũng là người chuyên quyền. Có trách nhiện trong gia đình, công việc. Tính cách bộc lộ rõ ràng ra bên ngoài, không có nhiều tâm cơ sâu xa. Sống coi trọng giá trị hiện thực, trước mắt. Địa Không chủ sự mạnh dạn, dám nghĩ dám làm và đương đầu với khó khăn thử thách. Cuộc sống nhiều thăng trầm, Thiên Quý, Thiếu Âm là cách hành động coi trọng dĩ hòa làm trọng, vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, biết cách gây chú ý và dấu ấn với những người mới gặp lần đầu, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Tuy nhiên, cần cẩn trọng có kẻ tiểu nhân phản trác, đưa chuyện thị phi ở Phục Binh. Đó thường là những kẻ ném đá giấu tay.

Giải lá số Tử Vi nữ mệnh Giáp Tuất 1994

Bài luận giải lá số Tử Vi mẫu đương số Đinh Huỳnh Anh, Dương Nữ Ngày sinh: 07 tháng 12 năm 1994 (DL) sinh sau 14g00 Tức ngày: 05 tháng 11 năm 1994 (AL) Giờ Đinh Mùi, ngày Đinh Mão, tháng Bính Tí, năm Giáp Tuất Âm Dương Nghịch Lý, mệnh Sơn đầu Hỏa, Tam Mộc Cục, Cục sinh Mệnh Cung Mệnh chủ về vận mệnh, chí hướng, chuyên môn,… của đương số, với Cự Môn đơn thủ ở Tỵ, thuộc hành Thủy trong chòm Bắc Đẩu tinh, tượng trưng cho lời ăn tiếng nói. Người có Cự Môn tại mệnh, ngoại hình cao vừa tầm, nước da sáng, khuôn mặt tròn, dáng người đầy đặn. Tình cách hào sảng, phóng khoáng, sống hướng ngoại. Song Thân mệnh cư Phúc Đức nên là người có chiều sâu trong suy nghĩ, vẻ bề ngoài năng động nhiệt huyết với những quan hệ xã hội. Bên trong quan tâm đến những người thân trong họ hàng và gia đình. Sống coi trọng đạo hiếu nghĩa, chú tâm đến chuyện hiếu đễ ông bà tổ tiên. Mệnh tạo có Hồng Loan nên khuôn mặt sáng sủa, ưa làm điệu, vẻ người nữ tình, thanh cao. Thiên Trù, Ln Văn Tinh là khả năng ăn uống, nấu nướng, giỏi tài bếp núc cũng là người hay lam hay làm không mất khi nề hà chuyện gì. Bản mệnh có tài năng ăn nói, thuyết trình, cũng giỏi ngoại ngữ. Cự Môn đặng chủ về cuộc sống có điều kiện vật chất đủ đầy.

TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 - XUẤT LÂM CHI THỔ

TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 - XUẤT LÂM CHI THỔ Người tuổi Kỷ Mão 1999 hiền lành, giàu lòng nhân ái, là người phong lưu, cả đời đầy đủ về vật chất, thích đi du ngoạn tự do, vui đùa không chịu để người khác coi thường. Tuổi Kỷ Mão, Thiên Can Kỷ là Thổ, Địa chi Mão ngũ hành Mộc ở phương Đông. Giờ Mão là giờ từ 5 giờ đến 7 giờ là khoảng thời gian mặt trời đang sáng sủa cho nên bản chất người Kỷ Mão dịu dàng tinh tế, hơi đa sầu đa cảm. Người tuổi Mão không thích làm những chuyện to tát, không thích đấu tranh ồn ào, đặc biệt là những chuyện cãi cọ. Họ là những người có tính cách nhẹ nhàng ôn hòa, tiếng nói dịu dàng dễ nghe dễ mến. Đặc biệt nếu là phụ nữ tuổi Kỷ Mão 1999 thì rất xinh đẹp. Người phụ nữ tuổi này rất thích làm đỏm dáng gắn với hình ảnh con mèo trong mắt người nhìn luôn luôn là đáng yêu, nhu mỳ. Trong 12 con giáp, Mèo hay Mão là con giáp có tính cách ôn hòa nhất. Mèo là loài động vật dễ thương luôn thích tìm kiếm sự ấm áp. Vì thế người tuổi Mão là người đem lại cảm giác ấm áp cho người khác bởi chính họ cũng cần cảm giác ấm áp. Bản thân Kỷ Mão là người thích hưởng lạc và thanh bình, nhà của Kỷ Mão có phong cách cầu kì và họ không bao giờ là người đơn giản, họ mỹ miều, duyên dáng, điệu đà và là những người khéo ăn nói, họ không bao giờ nói được những lời thô lỗ, bỉ ổi. Kỷ Mão biết rõ sự thu hút và cái duyên của mình vì thế đôi khi họ tỏ ra hợm hĩnh. Cũng giống như loài mèo, khi chúng không đồng ý hay khó chịu với một việc gì đó chúng sẽ vùng vẫy và chạy đi, bạn chỉ có thể ôm bế được mèo khi chúng đồng ý. Mèo thích ăn ngon, thích tìm chỗ ấm thế nên bản chất người tuổi mèo họ cũng thế, họ thích ăn ngon, thích mặc đẹp, thích đến những chỗ sang trọng xa hoa. Lập lá số Tử Vi trọn đời Tuổi Kỷ Mão là tuổi con Mèo Thổ hay người ta gọi là "con mèo rời khỏi rừng" thuộc mạng thổ trong ngũ hành. Kỷ Mão luôn luôn có tính cách chung của người mệnh thổ. Họ khá thận trọng trong công việc hay trong cuộc sống. Họ luôn biết cách tìm tạo niềm vui và cân bằng chúng. Tuổi Kỷ Mão luôn cân bằng vì chữ Kỷ là chữ Thổ, chữ Mão là phương Đông - phương Phật. Đến phương phật để tìm kiếm sự an nhiên và tỉnh thức. Kỷ Mão 1999 tính cân lượng đến một lượng chín nên người tuổi này về phần cân lượng tướng số thì rất nặng. Người ta gọi "phước lớn thì mạng lớn", "mạng lớn" là cân lượng.

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 - QUÁ SƠN CHI HỔ

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 - QUÁ SƠN CHI HỔ Mậu Dần 1998 - Quá Sơn Chi Hổ, đây là chú hổ tượng trưng cho quyền lực, sự dũng mãnh. Họ thông minh, tư duy đột phá, có năng lực hành động mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Mậu Dần hay làm màu, khoe khoang, họ nhận thức về cái tôi từ rất sớm, và trưởng thành sớm hơn những tuổi cùng trang lứa khác. Trong giai đoạn đầu đời Mậu Dần là người ngông nghênh, sinh hoạt khá là vô tổ chức, khó hòa nhập với tập thể. Thích tạo sự chú ý thông qua những tài lẻ được trời phú. Mậu Dần khá đáng yêu, không có nhiều mưu mô quỷ kế, ẩn sau sự cố gắng tự khẳng định chính mình là nét ngây thơ được bộc lộ rõ ràng. Dù khá hòa đồng, dễ kết bạn nhưng Mậu Dần khó tạo được mối quan hệ thân thiết, ít tri kỷ. Có câu: "thần khẩu hại xác phàm", Mậu Dần nhiều lúc lâm vào hoàn cảnh lỡ miệng nói những câu đụng chạm dẫn tới bạn bè xích mích, hiểu nhầm. Họ thường hay cảm thấy cô độc, khó giải bày tâm sự, chia sẻ những suy nghĩ của bản thân ra bên ngoài. Mậu Dần cần học lại về câu từ, đủ chủ ngữ vị ngữ tránh việc ăn nói không có đầu không có cuối, bộc lộ được hết suy nghĩ thông qua cách nói chuyện. Mậu Dần không đa sầu đa cảm, không hay hoài niệm về quá khứ, không nhớ lâu, nay giận mai quên là chuyện bình thường. Đặc điểm tính cách này giúp họ nhanh chóng lãng quên những nỗi buồn đau hay tổn thương.