0
Following
0
Follower
0
Boost

Vay vốn tiêu dùng Ngân hàng và 4 lời khuyên không thể bỏ qua

Vay vốn tiêu dùng Ngân hàng có rất nhiều vấn đề bạn cần lưu ý như lựa chọn hình thức vay phù hợp, tìm hiểu cách tính lãi suất tại Ngân hàng và lựa chọn địa chỉ vay vốn tiêu dùng phù hợp. Hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để tiến hành vay vốn tiêu dùng Ngân hàng một cách hiệu quả nhất. 1. Vay vốn tiêu dùng, lựa chọn hình thức vay phù hợp Ngân hàng hiện đang hỗ trợ 2 hình thức vay chủ yếu là: Vay tín chấp theo lương và vay thế chấp. Mỗi hình thức vay đều có những ưu nhược điểm riêng, để lựa chọn được hình thức phù hợp, khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu và khả năng đáp ứng điều kiện vay của bản thân. - Vay tín chấp Hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản chỉ cần chứng minh được uy tín của bản thân thông qua mức thu nhập hàng tháng. Hầu hết Ngân hàng hiện nay chỉ hỗ trợ cho vay tín chấp theo lương, một số Ngân hàng cung cấp hình thức vay tín chấp hộ kinh doanh, vay theo hóa đơn điện… Ưu điểm của hình thức vay này là điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, thời gian giải ngân nhanh chóng, thường nhận tiền ngay sau 2 - 3 ngày làm việc. Tuy nhiên, hạn chế của vay tín chấp tại Ngân hàng là hạn mức vay phụ thuộc vào mức lương (thường tối đa 10 - 15 lần thu nhập). Do vay nhanh, đơn giản, lãi suất vay tín chấp cao hơn so với vay thế chấp.

TOP #2 hình thức vay tiền nóng online nhanh nhất bạn nên sử dụng

Đôi khi trong cuộc sống sẽ có những thời điểm bạn gặp khủng hoảng về mặt tài chính. Khi cần gấp một số tiền trong ngày nhưng không biết xoay sở ở đâu. Mượn bạn bè người thân thì ngại làm phiền họ, vay ngân hàng thì thủ tục rắc rối. Với thời đại công nghệ phát triển, muốn mượn tiền không còn là chuyện quá khó khăn như bạn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện vay nóng online thông qua các trang web/ app vay tiền của các tổ chức tài chính. Nhưng giữa muôn vàn thương hiệu cho vay nóng online như vậy, đâu là đơn vị cho vay nóng uy tín, thủ tục nhanh chóng, lãi suất thấp thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây, Vay tiền Online sẽ giới thiệu tới bạn 2 hình thức vay tiền nóng online mà bạn nên sử dụng khi có nhu cầu tài chính cấp bách. Vay tiền nóng online là gì? Vay tiền nóng online (hay còn gọi là vay tiền nhanh online) là hình thức vay tiền thông qua các trang web/ app của tổ chức tài chính giúp người vay có nhận tiền ngay trong ngày để giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách trong cuộc sống. Nhu cầu của người vay ngày càng tăng cao nên xuất hiện ngày càng nhiều các tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền nóng thông qua trang web hoặc ứng dụng (app). Hình thức vay này rất tiện lợi nhưng ngược lại cũng có những điểm hạn chế nhất định.

Trong năm nay các ngân hàng lớn như Vietcombank, Agribank lần lượt có những động thái giảm lãi suất cho vay. Đi đầu là ngân hàng Vietcombank. Việc giảm lãi suất cùng đa dạng khoản vay khiến cho vay ngân hàng dễ hơn bao giờ hết. Dưới đây là chi tiết về việc vay tiền Vietcombank bạn có thể tham khảo. Những thay đổi trong việc vay tiền Vietcombank Đầu năm nay cụ thể là vào 9/1 Vietcombank công bố giảm lãi suất cho vay ngắn hạn và trung hạn xuống 0,5% đối với các doanh nghiệp đang thực hiện hình thức kinh doanh. Đây được cho là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn dễ dàng có cơ hội để mở rộng kinh doanh. Sau việc giảm lãi suất cho vay của ngân hàng Vietcombank thì các công ty lớn như Agribank, Vietinbank cũng có những công bố giảm lãi suất cho vay. Điều đặc biệt là mặc dù lãi suất cho vay giảm khá nhiều nhưng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng không có nhiều biến động. Việc này xuất phát từ việc các ngân hàng đã có một năm kinh doanh khá thành công với lãi cao và tỷ lệ nợ xấu thấp. Tuy nhiên khách hàng vẫn cần kiểm tra thường xuyên sự thay đổi từ lãi suất. Trong khi lãi suất cho vay kinh doanh giảm thì lãi suất vay tiêu dùng đặc biệt là vay tín chấp vẫn tương đối ổn định. Các dịch vụ được cải thiện đảm bảo việc vay nợ trở nên dễ dàng hơn.