3
Following
1
Follower
0
Boost

Trà Thái Nguyên Tại TPHCM

Trà Thái Nguyên là đặc sản nổi tiếng của miền bắc được rất nhiều người ưa chuộng trên cả nước. Với những người yêu mến trà thái nguyên tại tphcm thì việc tìm một cơ sở bán trà ngon chính gốc chất lượng là điều ai cũng mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm cho mình được đại lý bán trà thái nguyên ngon tại tphcm. Mẹo Chọn Mua Trà Thái Nguyên Tại Tphcm Chất Lượng Để chọn mua được trà Thái Nguyên tại TPHCM chất lượng thì bạn nên để ý tới 2 vấn đề chính sau đây: Thứ 1: Là về cơ sở bạn định mua hàng Xét về cả 2 môi trường online và mua trực tiếp offline thì bạn nên chọn những cửa hàng chuyên bán trà. Không nên chọn mua trà tại những nơi bán quá nhiều loại sản phẩm khác nhau. Bởi như bạn cũng biết thì việc một cơ sở tập trung vào việc bán các loại trà thì sự am hiểu về trà, chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ tốt hơn những nơi không làm trà chuyên nghiệp do họ còn quá nhiều sự bận tậm tới những sản phẩm khác nữa. Cho nên để tránh mất thời gian thì bạn nên chọn mua những nơi chuyên bán trà để có được sự phục vụ tốt nhất cho quá trình trước, trong và sau khi mua hàng.
Trà
food
+ 1 interests

Trà ô long là gì? Trà ô long được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như trà oolong, wūlóng,...ngoài ra, tại Việt Nam trà ô long còn được gọi với các biến thể khác như trà ô lông... 1. Giới thiệu về trà ô long Trong những năm gần đây Trà ô long là một trong những loại trà ngày càng được người dân Việt Nam tìm mua và sử dụng nhiều hơn. Trước đây đa số người Việt Nam thường sử dụng trà Thái Nguyên và đây cũng là loại trà phổ biến nhất. Trong thời buổi kinh tế hiện đại như ngày nay có rất nhiều loại trà khác đã được người Việt Nam tìm đến và sử dung nhiều hơn đặc biệt là trà oolong. Trà ô long là một trong những loại trà ngày càng được người dân Việt Nam tìm mua và sử dụng nhiều 1.1 Định nghĩa trà oolong Trà ô long được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như trà oolong, wūlóng,...ngoài ra, tại Việt Nam trà ô long còn được gọi với các biến thể khác như trà ô long. Trà oolong là loại trà được sản xuất từ những cây trà có giống khác biệt, có độ lên men trong khoảng từ 8% - 80% tùy thuộc vào phong cách của những nhà sản xuất khác nhau. Nói theo một cách đơn giản và dễ hiểu thì trà ô long là trà xanh được tạo ra sau quá trình bán lên men, chính vì được lên men mà loại trà này rất tốt cho những người mắc các bệnh tim mạch, cao huyết áp, gan và thận.

TRÀ ĐINH NGỌC THÁI NGUYÊN - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC CAO THỦ TRÀ

"Trà Đinh Ngọc là loại trà đắt đỏ nhất vùng đất Trà Tân Cương Thái Nguyên, Trà được công ty Lộc Tân Cương tuyển chọn nhưng đinh trà non mới nhú mơn mởn để làm trà, Trà có ngoại hình nhỏ xíu, li ti như những cái đinh nhỏ, rất thơm, khi pha ra thì càng thơm, mùi thơm ngọt cốm non, đặc trưng của Trà Tân Cương Thái Nguyên, nước trà khi pha xanh và sánh trong đẹp, tiền vị chát của trà nhẹ dễ chịu, hậu vị ngọt sâu, lưu lại trong khoang miệng và cổ họng rất lâu, cảm giác đê mê khó tả". "Chè Thái Nguyên, gái Tuyên Quang" là câu nói dùng để ca ngợi 2 thứ tuyệt vời nhất của xứ Bắc. Nếu nhắc đến Tuyên Quang, người ta nghĩ ngay đến người con gái đẹp thì khi nhắc đến Thái Nguyên, người ta nghĩ ngay đến trà Thái Nguyên, mà người miền bắc hay gọi là chè Thái Nguyên. Đây được coi là một thức uống dân dã, bình dị, quen thuộc trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam nói chung và người dân Thái Nguyên nói riêng. Dần dần, thức uống ấy trở thành một món đặc sản ngon lành mà dân gian thường gọi là đặc sản trà (chè) Thái Nguyên. 1. Trà Đinh Ngọc Thái Nguyên Trà Đinh Ngọc Thái Nguyên chính là sự lựa chọn thông minh của các cao thủ trà Trà (chè) Đinh Tân Cương Thái Nguyên được gọi bằng một cái tên cao quý đó chính là trà đinh ngọc, đây là một viên ngọc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho Thái Nguyên. Nhờ có khí hậu mát mẻ cùng thổ nhưỡng thích hợp mà vùng đất Tân Cương Thái Nguyên đã sản xuất ra được loại trà chất lượng, đủ tiêu chuẩn và thích hợp để trở thành loại trà quý trên thị trường. Trà (chè) Đinh Ngọc Thái Nguyên là loại chè Thái Nguyên cao cấp, xứng danh nhất phẩm trà, bởi nguyên liệu làm ra nó là những đọt trà non trên những đồi trà được tuyển chọn. Những cô gái Thái Nguyên đã phải dậy từ rất sớm để hái những đọt chè non trên những đồi chè Thái Nguyên còn xanh mơn mởn rồi đem về phơi. Sáng sớm là thời điểm đọt trà vào độ ngon nhất và tươi nhất. Để có được 1kg trà (chè) đinh phải cần đến 10kg đọt trà non. Quá trình này phải huy động lực lượng khoảng 20 người hái chuyên nghiệp trong vòng 2 tiếng đồng hồ.
Trà
Tea
+ 1 interests