0
Following
0
Follower
1
Boost

Quy trình tư vấn thiết kế lắp đặt tiệm rửa ô tô xe máy

Để mở tiệm rửa xe ô tô, xe máy ngoài những vấn đề như: mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn? Tìm mặt bằng kinh doanh rửa xe cho hiệu quả thì thiết kế lắp đặt thiết bị cho trạm rửa xe cũng là 1 điều hết sức quan trọng mà nếu không làm triệt để từ ban đầu thì trong quá trình sử dụng sau này sẽ rất bất tiện và khó khăn trong quá trình sử dụng và kinh doanh. >>> Tham khảo thêm: 5 mô hình tiệm rửa xe hiện đại kiếm tiền TRIỆU mỗi ngày. Tư Vấn Thiết Kế Lắp Đặt Trạm Rửa Xe Ô Tô Cho Người Mới Làm + Một kế hoạch kinh doanh mở tiệm rửa xe ô tô phải hoàn chỉnh từng khâu một từ chọn mặt bằng, thiết bị, đơn vị tư vấn thiết kế, lắp đặt ….cho đến khi hoàn thành sẽ đem đến cho bạn sự tự tin trong quá trình kinh doanh. + Chi phí cho mỗi lần di dời giàn nâng rửa xe ô tô tốn không dưới hàng chục triệu đồng cả nhân công lẫn vật tư: Những linh phụ kiện của cũ của cầu hầu như không sử dụng được, tiền nhân công phá móng cũ cũng như đào hố móng mới, vật tư bê tông móng và phần trên cầu, chi phí thuê máy cẩu đưa ty lên hạ xuống ….rất nhiều những chi phí lặt vặt mà chỉ khi làm mới biết. + Đó là chưa kể đến những ngày di chuyển và đợi cho bê tông khô rồi mới cho xưởng hoạt động lại được, của hàng không hoạt động dẫn đến không có doanh thu cũng như khách hàng cũ sẽ phải tìm đến những cở sở dịch vụ rửa xe khác và…dẫn đến mất khách nếu những cơ sở khách phục vụ tốt hơn.

Mở tiệm rửa xe kiêm cà phê - Mô hình “2 trong 1” thu lợi KHỦNG

Hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng trải qua cảm giác mệt mỏi mỗi lần đi bảo dưỡng hay rửa xe vì cửa hàng không có một chỗ để giết thời gian trong lúc chờ đợi. Hiểu được bất cập cơ bản đó, một số nhà đầu tư nhạy bén đã thử nghiệm và nhanh chóng thành công với mô hình mở tiệm rửa xe kiêm cà phê. Thoạt nghe có vẻ hơi “khó hiểu” đúng không? Tại sao hai lĩnh vực biệt lập lại có thể tích hợp cùng nhau? Mô hình này liệu thực sự có khả thi và hướng phát triển lâu bền?… >>> Tham khảo thêm: Mở tiệm rửa xe ô tô nhiều chủ đầu tư “ngậm trái đắng”. Mô hình rửa xe kết hợp cafe – Chìa khóa siêu lợi nhuận + Đối với dịch vụ rửa & chăm sóc xe, có thể thẳng thắn thừa nhận rằng: Đây là một trong những lĩnh vực phát sinh siêu lợi nhuận ở thời điểm hiện tại – Tuy nhiên, không phải ai bắt đầu khởi nghiệp cũng có thể nắm chắc trong tay thành công. Bởi đơn giản, một mảnh đất màu mỡ luôn là miếng mồi ngon cho nhiều đối thủ cạnh tranh, vì vậy, việc “dấn thân” nhưng không có định hướng thì cũng chẳng khác việc “ném tiền qua cửa sổ”. + Do vậy, ngoài việc nắm bắt cơ hội, quyết tâm làm giàu thì khả năng tư duy với một kế hoạch kinh doanh mới mẻ, bắt kịp xu hướng và bỏ lại sau lưng những lối mòn cổ hũ là điều cần thiết với những nhà đầu tư hiện đại.

Mở tiệm rửa xe ô tô nhiều chủ đầu tư “ngậm trái đắng”

Mở tiệm rửa xe ô tô không hề đơn giản, có rất nhiều thứ cần chủ đầu tư phải chuẩn bị như mặt bằng, trang thiết bị, các thiết kế, dịch vụ mà nếu không có đơn vị tư vấn thì rất khó để làm được hoàn hảo. Bởi vậy mà có nhiều trường hợp chủ tiệm mở xong tiệm thì bắt đầu gặp những sự cố không mong muốn như máy rửa cao áp không đủ công suất, hay máy nén khí không nâng được cầu nâng…tới lúc khắc phục thì rất mệt mỏi. Bởi vậy trước khi mở tiệm rửa xe thì bạn đừng bỏ qua việc tham khảo sự tư vấn của các đơn vị lắp đặt, hoặc ít nhất cũng đọc hết nhưng khó khăn khi mở tiệm rửa xe dưới đây để phần nào phòng tránh được. >>> Tham khảo thêm: Bài toán về mở tiệm rửa xe ô tô xe máy. 1/Mua phải hàng chất lượng thấp + Không phủ nhận hàng giá rẻ luôn là lựa chọn đầu tiên của những người không dư giả về kinh tế, tuy nhiên có một sự thật là hầu hết rẻ không đi cùng với chất lượng. Với một ngành đặc thù máy móc luôn hoạt động với mật độ cao như tiệm rửa xe thì chất lượng lại là thứ được đặt lên hàng đầu. + Bởi vậy nếu nghe những lời quảng cáo như mở tiệm rửa xe máy chỉ với 10 triệu thì đừng nên tin kẻo ngậm trái đắng về sau.