0
Following
0
Follower
0
Boost
mauhuan
10 months ago
Bí quyết để chăm sóc giấc ngủ cho gia đình
Và đệm thú bông cũng thế, là một trong những sản phẩm mang tính nghệ thuật và giá trị cao từ sự sáng tạo và miệt mài làm việc của rất rất nhiều bàn tay và khối óc của toàn bộ ekip công ty Vào Nhà Tôi để tạo ra những sản phẩm có thể nói là tuyệt tác nghệ thuật giữa đời sống hiện đại những vẫn không hề mất đi giá trị sử dụng hữu hình trong đời sống. Đệm thú bông rất nhiều năm qua đã và đang chiếm trọn tình cảm của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam, từ Sài Gòn cho tới lục tỉnh Miền Tây, hay đến những nơi xa xôi như Phú Quốc, hòn Đất,… ven biển miền Trung hay cho tới thủ đô hà Nội ngàn năm văn hiến. Có lẽ nghệ thuật của Đệm thú bông hệ nhật bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất thì nó mới được công nhận và giữ vị trí trong lòng người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua. Bởi từ những vật liệu tưởng chừng hết sức đơn giản đó là bông gòn và vải nhung nhưng với sự sáng tạo và sự tìm tòi học hỏi của công ty Vào Nhà Tôi thì quả thực những vật liệu vô tri vô giác kia đã trở nên sinh động và hấp dẫn. Những chiếc đệm kitty, đệm doremon, đệm totoro đã được tạo nên từ những người thợ không những lành nghề trong việc may vá mà còn giỏi trong cả việc sáng tạo và thả hồn vào những tác phẩm nghệ thuật này. Đó chính là sự sáng tạo không những của người thợ mà còn là của một người nghệ sĩ. Họ đã trăn trở và miệt mài với những mảnh vải những mẫu bông gòn, đã có biết bao nhiêu mét vải đã bị cắt hư, phải làm đi làm lại biết bao nhiêu lần để tạo ra một sản phẩm không những mang giá trị sử dụng cao mà giá đệm thú bông phải rẻ phù hợp với người tiêu dùng, sản phẩm những nhân vật hoạt hình khi nhìn vào chúng phải có hồn, chứ không phải vô tri nhìn thiếu sức sống.

mauhuan
10 months ago
Các yếu tố tạo nên thành công của nhà nuôi yến
Đối với nghề nuôi yến trong nhà, việc đầu tư các thiết bị tiên tiến để hỗ trợ là điều quan trọng không thể thiếu mà người nuôi yến luôn hiểu. Cùng với sự phát triển công nghệ, các thiết bị nuôi yến ngay càng được cải iến hiệu quả hơn để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở nuôi. Ngày nay với cùng một mặt hàng, bạn sẽ phải băn khoăn lựa chọn rất nhiều giữa kiểu dáng, mẫu mã hay công suất. Ví dụ như chọn loa, bạn sẽ bang khoăn với nhiều kiểu dáng (vuông, tròn,chữ nhật, lục giác,…) đến các hãng sản xuất, công suất loa lớn hay nhỏ,…vv..sao cho phù hợp với sơ sở nuôi yến của mình nhất. Vậy làm sao để biết mình nên chọn loại thiết bị công nghệ nhà yến nào là phu hợp giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm một số những kinh nghiệm quý báu nhé. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu công dụng, chức năng của mỗi loại thiết bị nuôi yến để xác định mục đích của việc sử dụng cho cơ sở của mình. Nếu bạn khong có chuyên môn, hãy nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị, tổ chức có uy tín trong việc hướng dẫn đầu tư nuôi chim yến chứ không nên làm lại giống như các nhà nuôi yến khác với cơ sở nuôi yến của mình bởi điều kiện môi trường và thiết kế của mỗi nhà yến khác nhau. Việc copy máy móc kỹ thuật dễ dẫn đến hệ lụy không tốt đó là không thu hút được chim yến về làm tổ. Việc chọn nhãn hàng thiết bị nào cũng rất quan trọng bạn có thể chọn những nhãn hiệu uy tín, phù hợp sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng, ít hỏng hóc hơn. Tuy nhiên nhiều nhà yến với tâm lý tiết kiệm chi phí đã không chọn những loại này mà lựa những loại thiết bị nuôi yến giá rẻ. Có điều, khi bạn thử cân nhắc việc chọn các thiết bị nuôi yến hàng tốt, giá thành cao khi đầu tư ban đầu, bạn sẽ mất một khoản tiền lớn hơn so với khi đầu tư vào các nhãn hàng khác, chi phí rẻ hơn mà chức năng cũng như nhau. Tuy nhiên xét về dài hạn, bạn chỉ phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu một lần và đổi lại thiết bị nuôi yến tốt có thể sử dụng được lâu bền, tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa máy móc hàng tháng. Số tiền này nếu phải bỏ ra mỗi tháng thì không hề nhỏ. Bạn sẽ bớt lo về việc hư hỏng máy móc làm gián đoạn và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt đàn yến. Vậy làm sao để biết là loại thiết bị nuôi yến nào tốt? Mình nên chọn loại nào là phù hợp là câu hỏi không hề đơn giản đối với những người mới bước chân vào nghề nuôi yến. Hơn nữa thị trường thiết bị nuôi yến hiện nay rất đa dạng, phong phú về chủng loại cũng như chất lượng khó kiểm soát thì việc lựa chọn lại càng trở nên khó khăn hơn. Có 2 kênh thông tin mà bạn có thể chọn lựa cho mình:

mauhuan
10 months ago
Do xe nhập khẩu không được thông quan trong tháng 12 nên xe sẽ tăng cao
Các doanh nghiệp nhập khẩu ôtô đang hết sức lo lắng trước nguy cơ không làm được thủ tục thông quan khi xe về tới cảng, nhất là với các lô hàng về tháng 12 để khách mua chơi Tết. Nguy cơ tăng giá có thể xảy ra, khi phía nhập khẩu phải đi mượn Giấy chứng nhận bảo hành, bảo dưỡng đủ điều kiện. Thua lỗ vì phải đi mượn, thuê “giấy” Ông Vũ Huy Chỉnh, Công ty TNHH ô tô Đông Hải, cho biết, tháng 8/2016, công ty ông khốn khổ khi nhập 3 chiếc ô tô 5 chỗ ngồi thương hiệu Samsung từ Hàn Quốc về, bị ách lại tại cảng Hải Phòng do không được thông quan. Theo quy định tại Thông tư 20/2011 của Bộ Công Thương, khi nhập khẩu ô tô, các doanh nghiệp phải có 2 loại giấy, gồm: Giấy ủy quyền nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất và Giấy chứng nhận bảo hành, bảo dưỡng đủ điều kiện do Bộ GTVT cấp. Tuy nhiên, từ 1/7/2016, Thông tư 19/2012 quy định về bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô của cơ sở sản xuất, thương nhân nhập khẩu đã hết hiệu lực nên Bộ GTVT không có cơ sở pháp lý cấp giấy chứng nhận này. Trong khi đó, khi làm thủ tục nhập khẩu, cơ quan Hải quan vẫn đòi đầy đủ các giấy tờ như quy định tại Thông tư 20 của Bộ Công Thương, khiến các doanh nghiệp khốn khổ vì phải lo thủ tục.

mauhuan
10 months ago
Khảo sát lại hệ thống giám định bảo hiểm xã hội điện tử ở Nhật Bản
Với mục tiêu vận hành có hiệu quả hệ thống giám định BHYT điện tử của BHXH Việt Nam, đoàn cán bộ BHXH Việt Nam do Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn làm trưởng đoàn có chuyến khảo sát chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, mô hình hoạt động của Cơ quan giám định và thanh toán BHYT của Nhật Bản từ ngày 21-27/11/2016. Đoàn đã có các buổi làm việc với Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Cơ quan giám định và thanh toán BHYT của Nhật Bản, Liên hiệp các tổ chức BHYT Quốc gia Nhật Bản. Thông qua các buổi làm việc, đoàn đã tìm hiểu về hệ thống BHYT của Nhật Bản, cơ cấu, mô hình tổ chức của Cơ quan Giám định và thanh toán BHYT, đặc trưng của hệ thống thanh toán dịch vụ y tế, điện tử hóa giám định hóa đơn BHYT, kiểm soát và xử lý yêu cầu thanh toán gian lận, lạm dụng điều trị… khao-sat-he-thong-giam-dinh-bhxh-dien-tu Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn cán bộ BHXH Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Văn phòng Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) để đề xuất hỗ trợ dự án nâng cao năng lực trong việc thực hiện bao phủ BHYT toàn dân. Qua chuyến công tác, các thành viên đoàn công tác đã tiếp thu được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, bài học bổ ích trong quản lý, tổ chức, các quy trình, nghiệp vụ giám định BHYT điện tử của Nhật Bản, góp phần xây dựng, phát triển và hoàn thiện hệ thống thanh toán và giám định BHYT điện tử của BHXH Việt Nam. Đăng ký chữ ký số VNPT chính thức trên toàn quốc.

mauhuan
10 months ago
Hội thảo chuyên đề về phát triển bhxh toàn nước
[chukysovnpt.com.vn] Ngày 11/11/2016, tại thành phố Đà Nẵng, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức Hội thảo Bảo hiểm y tế toàn dân tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp phát triển bền vững. Tham dự Hội thảo có đồng chí Ngô Đông Hải, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương, đồng chí Bùi Sĩ Lợi, Phó chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, đồng chí Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế, đồng chí Phạm Lương Sơn, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và cùng các đồng chí đại diện Văn phòng chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, Ủy ban nhân dân tỉnh: Quảng Nam, Ninh Bình, Nghệ An, Đắk Lắk. Hội thảo diễn ra trong thời gian 01 ngày với những nội dung: Tình hình thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22/11 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giai đoạn 2012-2020;Đánh giá thực trạng tổ chức thực hiện bảo hiểm y tế tại Việt Nam, thực trạng công tác xây dựng và giám sát thực hiện pháp luật bảo hiểm y tế, thực trạng tình hình tham gia và tác động của chính sách bảo hiểm y tế đối với nhóm đối tượng bảo trợ xã hội;Kinh nghiệm tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác bảo hiểm y tế tại thành phố Đà Nẵng; Quân y với nhiệm vụ thực hiện bảo hiểm y tế quân nhân;Quản lý chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại tỉnh Quảng Nam; Vai trò của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong công tác tuyên truyền phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm y tế; Vai trò cuả Hội Nông dân Việt Nam trong việc tổ chức thực hiện bảo hiểm y tế; Công tác thanh tra và xử lý vi phạm pháp luật bảo hiểm y tế… Đăng ký chữ ký số VNPT để nâng cao sự linh động trong việc đóng bhxh điện tử