0
Following
0
Follower
0
Boost

Mua bán rao vặt nhanh chóng tại Chợ Tốt Nhất Hà Nội

Mua bán rao vặt nhanh chóng tại Hà Nội Mua bán rao vặt tại Hà Nội nhanh chóng và hiệu quả, tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng tại khu vực mà bạn kinh doanh, đó là những gì bạn nhận được khi tham gia vào nền tảng kinh doanh C2C trực tuyến của chúng tôi. Chợ Tốt Nhất là một trong những website rao vặt trực tuyến tổng hợp hàng đầu, với hàng trăm các loại sản phẩm và dịch vụ khách nhau từ mua bán nhà đất, xe cộ, việc làm, thời trang, điện tử, điện máy cho đến mỹ phẩm và đồ gia dụng… Bạn đang kinh doanh tại Hà Nội và muốn tiếp cận được đúng các đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn mong muốn, Chototnhat.com tự hào là đia chỉ mua sắm trực tuyến hàng đầu không chỉ tại Hà Nội mà hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng đến với chúng tôi là những người có nhu cầu thực sự, mong muốn của chúng tôi là tạo ra các kênh mua sắm trực tuyến an toàn và giá rẻ cho cộng đồng, khách hàng của chúng tôi đang tìm mua các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, còn bạn đã sẵn sàng tham gia vào sàn thương mại trực tuyến của chúng tôi. Hãy nhanh tay click để tham gia ngay cùng hàng triệu các thành viên khác trên toàn quốc, đừng để khách hàng phải chờ đợi bạn lên sóng.

Website rao vặt trực tuyến miễn phí hàng đầu Việt Nam

Website rao vặt trực tuyến miễn phí hàng đầu Việt Nam Website rao vặt miễn phí là nơi người mua và bán tìm đến mỗi khi có nhu cầu tìm mua hoặc rao bán những món đồ cũ mới, rao vặt trực tuyến là hình thức phổ biến được các doanh nghiệp lựa chọn trong việc quảng cáo và tiếp thị sản phẩm. Theo số liệu thống kê từ cục thương mại điện tử và kinh tế số thuộc Bộ Công Thương Việt Nam cho biết,  60% các trang cung cấp dịch vụ thương mại điện tử tại Việt Nam hiện nay đang hoạt động theo mô hình kinh doanh C2C trực tuyến, nơi người mua và người bán trực tiếp giao dịch với nhau theo hình thức tự thương lượng và thỏa thuận. Chợ Tốt Nhất được biết đến như một trong những trang rao vặt trực tuyến miễn phí hiệu quả nhất hiện nay, chiếm 40% thị phần thương mại điện tử tại Việt Nam. Tại Chototnhat.com người dùng có thể đăng tin rao bán đồ cũ mới giá rẻ nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên thị trường internet, không những mang đến cho người dùng sự tiện lợi cho người dùng, chúng tôi còn được đánh giá là một trong top 10 website mua bán, rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Đến với Chợ Tốt Nhất bạn có thể tìm mua hoặc đăng bán hầu hết các mặt hàng từ Nhà đất, xe cộ, việc làm, thời gian, điện tử, điện máy, máy móc, thiết bị, đồ gia dụng và nhiều hơn thế.

Bất động sản và bài học từ sương máu!

Bất động sản và bài học từ sương máu! Chắc hẳn bạn cũng đã biết, thị trường bất động sản luôn là lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng về lợi nhuận, khoản lợi nhuận thu lại sau mỗi thương vụ thành công có thể lên đến hàng tỷ đồng, nhưng cũng chứa đựng nhiều rủi ro mà nhà đầu tư nào cũng biết. Trong kinh doanh thường sẽ có 2 khái niệm chính thành công và thất bại, thành công chỉ đến khi bạn biết nắm bắt cơ hội, tận dụng được thời cơ, cộng thêm chút may mắn của bản thân, cơ hội luôn được chia đều cho tất cả. Bạn đang tự hỏi, tại sao những nhà đầu tư khác họ gặt hái được rất nhiều thành công, còn bạn luôn gặp thất bại trong kinh doanh. Tôi cũng đã từng như bạn, đã nhiều lần đặt ra các câu hỏi như vậy để tự an ủi bản thân, trước khi đầu tư vào Chototnhat.com, tôi cũng là nhà đầu tư và là nhà môi giới bất động sản có tiếng trong thị trường mua bán nhà đất Hà Nội. Đã từng trải qua rất nhiều biến cố, nhưng thất bại đau đớn nhất mà tôi từng vấp phải cách đây đã 12 năm, từ năm 2008 khi thị trường bất động sản khu vực phía bắc đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, với số vốn có sẵn cộng thêm chút bản lĩnh của bản thân, sự ủng hộ của gia đình. Tôi đã đánh liều khi dồn toàn bộ số tiền mà vợ chồng tích cóp bấy lâu, cộng khoản tiền vay mượn ngân hàng chục tỷ đồng, ôm đất quanh các khu vực ngoại thành Hà Nội, tưởng rằng đã lắm chắc phần thắng trong tay, khi giá nhà đất tại khu vực ngoại thành tăng trưởng mạnh mẽ.