0
Following
0
Follower
0
Boost

Sự khác biệt giữa BTC và ETH

Tiềm năng vượt qua bitcoin của Ethereum đã là một chủ đề được tranh luận sôi nổi trong không gian tiền điện tử. Những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin tin rằng BTC là tiền điện tử ban đầu và do đó không bao giờ có thể bị một altcoin vượt qua. Trong khi những người ủng hộ ethereum vẫn kiên quyết quyết tâm rằng altcoin này sẽ vượt xa tiền điện tử tiên phong trong những năm tới. Sự khác biệt giữa BTC và ETH Dù cùng là đồng tiền điện tử, về nguồn gốc, Bitcoin được tạo ra như một loại tiền tệ để lưu giữ giá trị. Còn Ethereum lại được tạo ra như một nền tảng giao dịch hợp đồng thông minh nhưng ngược lại Bitcoin cũng có thể xử lý được các hợp đồng thông minh và Ethereum cũng có thể sử dụng như một loại tiền tệ. Nhưng giữa Bitcoin và Ethereum vẫn có những điểm khác biệt nhất định, sau đây: Thời gian trung bình tạo nên khối Bitcoin mất 10 phút còn thời gian tạo ra khối Ethereum mất 12 giây. Thời gian nhanh hơn nên việc xác nhận giao dịch cũng nhanh hơn. 2/3 số bitcoin được khai thác đưa vào lưu thông trong thị trường. Còn nguồn cung của Ethereum lại không cố định. Chi phí giao dịch của Bitcoin phụ thuộc vào kích thước khối lượng và chi phí giao dịch bình đẳng nhau. Chi phí giao dịch của Ethereum phụ thuộc vào nhu cầu lưu trữ, độ phức tạp.

Sách hướng dẫn trade coin mà bạn nên sở hữu

Vào năm 2017, giá trị của một bitcoin đã tăng từ dưới 1.000 đô la lên gần 20.000 đô la vào thời điểm cao nhất. 1 Giao dịch tiền điện tử chi phối chu kỳ tin tức và sự quan tâm của nhà đầu tư. Nó đạt tổng vốn hóa thị trường khoảng 238 tỷ đô la vào cuối năm 2018 và sau đó giảm một nửa giá trị đó vào đầu năm 2020. Ngoài hiệu suất của chính đồng tiền này, ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung đã bùng nổ, với các đồng tiền mới, công ty khởi nghiệp, "dịch vụ tiền xu ban đầu" (ICO) và các phương thức đầu tư xuất hiện liên tục. Tuy nhiên, ít người hiểu chính xác bitcoin là gì và nó hoạt động như thế nào. Dưới đây là một số cuốn sách hay nhất nên đọc để tìm hiểu về tiền điện tử. Làm chủ Bitcoin bởi Andreas M. Antonopoulos Được xuất bản vào năm 2014, đây là một tài liệu sơ lược hữu ích về khái niệm tiền tệ phi tập trung dựa trên thế giới kỹ thuật số. Cuốn sách đi sâu vào công nghệ đằng sau bitcoin, mục đích của tiền ảo và các ứng dụng của nó trong thế giới thực. Người đọc tìm hiểu cách hoạt động của tiền tệ, cách xử lý các giao dịch bitcoin và cách mạng cơ sở hoạt động. Cuốn sách cũng đề cập đến các khái niệm quan trọng đằng sau bitcoin, chẳng hạn như blockchain và ví bitcoin. Một phiên bản cập nhật được phát hành vào tháng 7 năm 2017 phản ánh những phát triển sau đó. >> Xem thêm: hướng dẫn trade coin

Những vụ sập sàn tiền ảo gây chấn động thị trường bitcoin

Việc sập sàn tiền ảo xảy ra chủ yếu do bị hacker tấn công vào sàn. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra, mà có một nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của mặt bằng, đó là sự quản lý yếu kém của người sáng lập và lệnh đóng cửa ồ ạt của chính phủ cũng là nguyên nhân. Thực tế là vào năm 2020, nhiều sàn giao dịch binance đã sụp đổ với tất cả tiền của người gửi tiền, điều này không khiến họ yên tâm. Vì vậy, như chúng tôi luôn khuyên các nhà đầu tư, hãy đảm bảo thực hiện thẩm định của bạn trên bất kỳ sàn giao dịch nào bạn đang cân nhắc giao dịch. Tradesatoshi Sự cố sàn giao dịch Bitcoin năm 2020 ở Vương quốc Anh, Tradesatoshi thông báo vào cuối tháng 2 năm 2020 rằng họ sẽ không chấp nhận tiền gửi nữa và các nhà giao dịch phải rút tiền của họ trước ngày 1 tháng 3 năm 2020. Trong một bài báo, anh ấy giải thích rằng sàn giao dịch đã đạt đến mức không còn khả thi về mặt kinh tế để tiếp tục cung cấp mức độ bảo mật, hỗ trợ và công nghệ cần thiết. Để rút tiền từ nền tảng, người dùng phải đáp ứng thêm một số yêu cầu về AML / KYC. >> Xem thêm: tin tức bitcoin FCoin Sàn giao dịch chứng khoán và nhà cung cấp dịch vụ khai thác thương mại của Trung Quốc FCoin đã đóng cửa giao dịch vào tháng 2 năm 2020, tiết lộ sự thiếu hụt lên tới 130 triệu đô la tài sản tiền điện tử. Sàn giao dịch giải thích rằng họ chưa thanh toán các khoản nợ của mình và sự cố trên sàn giao dịch là do lỗi hệ thống nội bộ, không phải do hack hoặc lừa đảo. Sàn giao dịch hiện đang ngừng hoạt động và người sáng lập Zhang Jian đã giải thích trong một bài đăng trên Reddit gần đây rằng công ty đang cố gắng bồi thường cho người dùng khoản tiền bị mất.

Cách chơi free bitcoin hiệu quả nhất năm 2022

Bitcoin và các loại coin hiện nay đã chính thức được công nhận như một loại tài sản trên toàn thế giới, các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới và rất nhiều quốc gia đã tiến hành cho phép thanh toán bằng bitcoin khi giao dịch mua bán, đầu tư bitcoin từ trước tới giờ vẫn luôn là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất mọi thời đại, để giúp các bạn có thể hiểu hơn về cách người ta kiếm tiền từ bitcoin như thế nào và vì sao những người chơi bitcoin từ một số tiền nhỏ ban đầu có thể giàu lên nhanh như vậy thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi thử bitcoin, mua thử 1 vài đồng tiền ảo để đầu tư thử xem như thế nào và hoàn toàn miễn phí. Cách chơi free bitcoin Đầu tiên thì để cho các bạn có thể hiểu sơ về cách giao dịch tiền ảo thì các bạn cần biết như thế này, trong giao dịch tiền ảo, đa phần là người ta sử dụng bitcoin thay cho tiền để mua vào các đồng tiền ảo khác, nếu đồng tiền ảo đó tăng giá thì số tiền người ta lời được là bitcoin, nếu đồng tiền ảo đó xuống giá thì số lỗ cũng là bitcoin. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để giúp bạn thử đầu tư vào 1 đồng tiền ảo nào đó xem hàng ngày bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ nó. Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản Sau đó các bạn vào email để kích hoạt tài khoản và bắt đầu sử dụng > đăng nhập > Quản lý đầu tư.