0
Following
1
Follower
0
Boost

Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam sẽ đặt tại TP HCM

"Việc đặt Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam tại TP HCM nằm trong mục tiêu của Chính phủ là sớm đưa TP HCM trở thành trung tâm tài chính lớn của cả nước”. Đây là trao đổi của ông Trần Đắc Sinh với BizLIVE. Tại cuộc làm việc giữa Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo TP HCM ngày 27/6, UBND TP HCM đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, chấp thuận việc đặt trụ sở chính của Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam (trên cơ sở hợp nhất Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM- HOSE) và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) tại TP HCM, thúc đẩy vai trò đầu tàu kinh tế, tác động lan tỏa tạo sức đột phá, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả nước. Ông Trần Đắc Sinh, Chủ tịch HĐQT Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM cho biết, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý với các kiến nghị của thành phố. Vì TP HCM là thành phố lớn, số lượng doanh nghiệp chiếm đến 34% tổng số doanh nghiệp trên cả nước, các quỹ đầu tư cũng tập trung tại đây, tạo nên một môi trường kinh doanh rất sôi động. Do đó, khi trụ sở của Sở giao dịch Chứng khoán Việt Nam đặt tại TP HCM là một điều kiện giúp cho thành phố có thể trở thành trung tâm tài chính tầm khu vực. Được biết, trước đó việc hợp nhất 2 Sở giao dịch chứng khoán là HOSE và HNX và đặt tại đâu vẫn là vấn đề tranh cãi.

CUỘC THI "IDOL KPOP TỎA SÁNG VINGLE"

Mình là thành viên của Ban Quản Trị Kpop và được sự đồng ý của bạn @ConDauByunGia nên chúng mình tổ chức cuộc thi" IDOL KPOP TỎA SÁNG VINGLE" để tạo sân chơi giải trí cho những bạn yêu và đam mê Kpop giống mình hihi, Mỗi tuần BQT sẽ tổng hơp tất cả bài viết của mọi người về Idol mà mình yêu thích, và đặc biệt các bạn PHẢI CÓ SỰ TƯƠNG TÁC VÀ BÀI VIẾT CÓ NHIỀU CMT và LIKE về Idol Kpop mình thích, dựa vào đó để phong tặng danh hiệu "HOT NHẤT TUẦN" cho IDOl đó. ví dụ: Bạn thích BIG BANG . Bạn phải viết bài về tất cả thông tin của BIG BANG để thành viên khác theo dõi, TẦN SUẤT BÀI VIẾT CÀNG NHIỀU, COMMENT LIKE Ở BÀI VIẾT IDOL MÌNH NHIỀU VÔ ĐỐI => CƠ HỘI IDOL CỦA BẠN CÓ THỨ HẠNG CAO RẤT DỄ NHÉ. NHỚ LÀ PHẢI LIKE COMMENT NHIỀU VÀO CÁC BÀI VIẾT IDOL MÌNH THÍCH (cái này là chính nè) Tải App Vingle để tha hồ like comment, lướt bài viết mọi lúc mọi nơi luôn IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/vingle.-very-community./id637534820?mt=8 Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vingle.android&hl=vi
HàiHước
K-POP
+ 6 interests

GIỚI THIỆU BAN QUẢN TRỊ "CỘNG ĐỒNG KPOP"

Giới thiệu cộng đồng Kpop là gì ? Là thiên đường của những tín đồ Kpop. Bạn là fan BigBang, SNSD, EXO, DBSK, SuJu,... hay tất cả những gì có liên quan đến âm nhạc xứ sở Kim Chi, cộng đồng Kpop chính là nơi dành cho bạn. Nơi đây tập hợp những tín đồ của Kpop giống như bạn đấy. Mọi người có thể tự do trao đổi, thảo luận cũng như chia sẻ về những vấn đề, những bài hát nóng hổi, hay những tin tức về Kpop đang sốt xình xịch. Giới thiệu "Ban Quản Trị" cộng đồng Kpop. Cảm ơn tất cả các bạn thành viên đã cùng đồng hành với Vingle nói chung và cộng đồng Kpop nói riêng. Chính nhờ những bài viết của các bạn đã làm cho cộng đồng của chúng ta thêm phát triển, bên cạnh đó còn gắn kết, chia sẻ giữa các thành viên khác với nhau. Bản thân mình cũng là một fan Kpop, mình không dám nhận bản thân là một fan thực thụ hay chân chính gì cả. Nhưng có lẽ thời gian vừa qua mình thực sự rất buồn vì có hội anti Kpop và các bậc phụ huynh phản đối con mình nghe nhạc Kpop tại Việt Nam.
HàiHước
K-POP
+ 13 interests