8
Following
3
Follower
0
Boost

Biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 kiến trúc đẹp hiện đại

Biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 kiến trúc hiện đại là một trong những thể loại biệt thự đẹp toát lên những cảm nhận không gian vô cùng tinh tế. Sự phong phú về mỹ thuật đường nét và kết cấu mang tính chuyển động đã thắp lên nét rạng ngời tươi tắn qua từng phút giây cảm xúc. Thêm vào đó, xu hướng mái dốc cao giật cấp đã tiếp thêm chất xúc tác tự nhiên để kiến trúc không nặng nề mà trái lại nó trở nên trẻ trung, năng động hơn. Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, hình ảnh biệt thự 2 tầng mái lệch trên đây đã gây dựng một phong cách nghệ thuật có tính độc đáo riêng nhưng rất giàu sức sống. Kết cấu các hình hộp lập phương vốn dĩ khô khan nhưng đã bị xóa nhòa bằng sự bao phủ của vật liệu mới. Hơn thế nữa, sự đồng điệu giữa mỹ thuật và phong cách kiến trúc đã tạo nên sự hài hòa trong cùng một tiết tấu để cái đẹp là sành điệu hơn so với ngày hôm qua mà nhiều người đã cảm nhận trước đó. Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 thiết kế đẹp tại Bình Phước Dự án: Thiết kế biệt thự phố 2 tầng 85m2. Kiến trúc: Biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại. Chủ đầu tư: Chị. Quách Thị Mỹ Linh.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ kiến trúc sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ tại Bố Trạch-Quảng Bình toát lên những cảm nhận không gian giàu tính nghệ thuật và tinh tế qua từng đường nét, góc cạnh. Ngôn ngữ thiết kế mang âm hưởng dân gian đặc sắc nên càng nhìn ngắm người xem càng dễ bị thu hút một cách rất tự nhiên. Từ hình thức đến nội dung đều phản ánh các sắc thái biểu cảm mỹ thuật phong phú và toát lên hơi thở thuần việt đậm đà. Và khi người xem nhìn ngắm tổng thể bức tranh kiến trúc mới thấy hết được nét sang trọng, phóng khoáng qua từng chi tiết. Sự hài hòa đến từ kết cấu mái giật cấp tạo nếp điệu đà đã gây nên cảm giác chuyển động êm đềm và đem lại một sức sống chan hòa với thiên nhiên. Thêm vào đó, các đường cong vòm mái chuyển động mềm mại đã trở thành chất xúc tác làm bừng sang cho không gian nơi mà mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái trên đây hiện diện. Thông tin dự án nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ tại Bố Trạch-Quảng Bình Dự án: Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ. Kiến trúc: Nhà vườn cấp 4 mái thái. Chủ đầu tư: Anh: Đinh Đức Mạnh.

Nhà phố 3 tầng ngang 4m có 3 phòng ngủ thiết kế đẹp tại Q12-TP.HCM

Mẫu nhà phố 3 tầng ngang 4m có 3 phòng ngủ là kiểu nhà lô phố phổ biến nhất hiện nay và là giải pháp kiến trúc đa năng tại các đô thị hiện đại. Với lối thiết kế ưu việt về kiểu dáng ngoại thất, hoàn thiện đồng bộ công năng sử dụng, ngôn ngữ thiết kế đã phục vụ tốt nhất các tiện nghi sinh hoạt cho mọi gia đình thành thị. Từ phong cách đến nội dung đã trở nên tiêu biểu và có nhiều đóng góp mới mẻ hơn so với ngày hôm qua mà nhiều người đã quá nỗi quen thuộc. Ở góc nhìn tiền cảnh, hình ảnh mẫu nhà phố 3 tầng ngang 4m đã trở nên cuốn hút với nhiều tính năng nổi bật. Nghệ thuệt hình khối đã mở ra các vai trò giao tiếp đa năng với môi trường tự nhiên, kết hợp nhiều giải pháp kiến trúc để cải thiện các đặc trưng của kết cấu. Hơn nữa, xu hướng vật liệu kính là chất xúc tác đem lại mỹ quan thiện cảm, làm tăng nét duyên thẩm mỹ trẻ trung cho từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Thông tin dự án thiết kế nhà phố 3 tầng ngang 4m có 3 phòng ngủ  tại Q12-TP.HCM Dự án: thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ. Kiến trúc: nhà phố mái bằng kiến trúc hiện đại. Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thanh Hùng.
Architecture
home
+ 1 interests