marble174
3 years ago5,000+ Views
Ca sĩ Thái Trân, người được biết đến qua chương trình the Winner is mùa trước, cũng tại cuộc thi đó Hoài Linh sau khi biết được bệnh tình và sự nổ lực của Thái Trân đã nhận cô làm con nuôi.
Nữ ca sĩ Thái Trân nhập viện lúc 3h sáng 8/8 tại bệnh viện Trưng Vương, TP HCM vì không chịu nổi những cơn đau thắt của bệnh suy tim. Hiện, cô đã qua cơn nguy kịch sau nhiều ngày hôn mê. Chồng nữ ca sĩ vừa trở về TP HCM được 3 ngày sau chuyến công tác liên tục túc trực trong bệnh viện cùng vợ. Cậu con trai 19 tuổi của Thái Trân cũng vừa về với mẹ sau chuyến đi Mùa hè xanh.
Chỉ mấy ngày hôn mê nhưng Thái Trân xuống ký rõ rệt. “Tôi bị suy thận giai đoạn cuối, huyết áp cao nhưng trước mắt đang chiến đấu với bệnh suy tim. Trong người tôi giờ 'nát' hết rồi. Tim chỉ còn 20% sự sống. Nói mọi người đừng buồn, tôi đã chuẩn bị cho sự ra đi của bản thân rồi. Tôi nghĩ, đó chỉ là thay đổi nơi ở” - chị cười nhưng nước mắt chực trào nơi khóe mi.
Thái Trân tâm sự: “Cả cuộc đời này tôi mang ơn bố Hoài Linh. Tôi phải cảm ơn bố rất nhiều vì những gì mà bố đã dành cho tôi. Nhưng có lẽ tôi phải nói lời xin lỗi bố vì tôi không thể đi đến đích cuối cùng được”.
"Bố Hoài Linh làm gì cũng kể với tôi. Tôi làm gì cũng nói với bố. Từ sau The Winner Is, chúng tôi ít gặp nhau vì bố bận. Nhưng thường xuyên trò chuyện trên Facebook. Mỗi lần đi lưu diễn, bố nói, bố phải đi nước ngoài, có chuyện gì con cứ để lại tin nhắn, bố sẽ đọc. Tôi thương bố lắm. Tính bố rất hào phóng và nhân hậu. Dù không biết người đó là ai nhưng bố sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để giúp họ".
0 comments
Suggested
Recent
3
Comment
1