NgocNguyenBao
1+ Views

Kiko Mizuhara đăng ảnh "úp mở" về việc chia tay G-Dragon?

Kiko Mizuhara, bạn gái tin đồn của G-Dragon, đã đăng một hình ảnh lên Instagram cá nhân, "úp mở" về việc cô đã độc thân trở lại, không trong một mối quan hệ nào.
Cách đây ít lâu, G-Dragon và bạn gái tin đồn - Kiko Mizuhara - đã được đưa tin là có mặt tại khách sạn Silla ở Seoul cùng nhau. Tuy nhiên, chỉ có ảnh của G-Dragon cùng với chiếc xe Lamborghini bạc tỉ chứ không hề có hình ảnh nào của Kiko được đưa ra.
Hiện nay, người hâm mộ đang xôn xao "đoán già đoán non" về mối quan hệ của hai người thông qua hình ảnh Kiko mới đăng trên Instagram cá nhân. Đó là hình ảnh chụp lại một cảnh trong phim điện ảnh nổi tiếng "Sex And The City" với lời thoại: "Độc thân và tuyệt vời, dấu chấm than". Rất có thể Kiko đang ám chỉ rằng cô đang ở tình trạng độc thân và cảm thấy thật tuyệt vời. Hoặc cũng có thể đó chỉ là phân cảnh yêu thích của Kiko trong "Sex And The City", có ý nghĩa động viên tất cả các chị em phụ nữ.
Hình ảnh chụp một cảnh của bộ phim "Sex And The City" được Kiko đăng tải khiến người hâm mộ xôn xao
Sau khi hình ảnh được đăng tải, Instagram của Kiko đã tràn ngập những bình luận phỏng đoán và phản ứng trái chiều của người hâm mộ. Phần lớn đều nghi ngờ việc cô và G-Dragon đã chia tay, mặc dù cặp đôi này chưa một lần lên tiếng xác nhận trước loạt tin đồn và bằng chứng được đưa ra.
Hôm nay, Kiko lại tiếp tục khiến fan xôn xao khi đăng tải một hình ảnh khác với dòng caption là con số "11:07". Các bình luận của người hâm mộ cho rằng, theo thứ tự bảng chữ cái thì 11 là chữ K viết tắt cho Kiko, còn 7 là chữ G viết tắt cho G-Dragon. Tuy nhiên, thực hư ra sao chỉ có chính chủ biết, và cặp đôi G-Dragon - Kiko vẫn chỉ là "cặp đôi tin đồn" chứ chưa được người trong cuộc xác nhận.
Hình ảnh mới trên Instagram của Kiko được người hâm mộ theo thứ tự bảng chữ cái thì 11 là chữ K viết tắt cho Kiko, còn 7 là chữ G viết tắt cho G-Dragon
Nguồn: Kênh 14
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent