PhuongNguyen2
3 years ago10,000+ Views
Tôi bị hấp dẫn bởi bề ngoài của anh, và giờ sau một năm kỷ niệm yêu nhau. Tôi chợt nhận ra anh không như tưởng tượng mong muốn của tôi, anh thể hiện hết những tính xấu ra trước mặt tôi và bạn bè tôi chỉ vì tình yêu động vật quá lớn
Yêu gần một năm thật ra hai bên gia đình nhà tôi có kế hoạch cưới nhau vào đầu năm sau. Nhưng tôi lại sợ không thể sống nổi với anh khi về chung nhà, đảm đương một người vợ người mẹ tốt.
Lúc mới yêu tôi bị anh hớp hồn bởi anh có một ngoại hình đẹp trong mắt tôi, hơn nữa tôi biết rằng anh là một người có lòng nhân hậu khi yêu thương động vật vô cùng. Anh dành rất nhiều thời gian cho mấy con chó ở nhà và lúc nào cũng có một con mèo anh dắt theo.
Nhưng bị kịch bắt đầu được dần dần tôi phát hiện ra khi cún anh mua và chăm kỹ hơn cả tôi. Anh chẳng ngần ngại rủ tôi đi mua những con cún theo anh là chúng tuyệt đẹp. Trong khi trong lòng tôi thầm than khi những con cún đó chẳng hề rẻ tí nào. Về nhà anh lại mua thức ăn ngon, nào là quần áo và nước hoa cho cún không thiếu thứ gì
Trong khi đó anh đi với tôi, anh nói toàn tập về cún và mèo anh mang theo. Rồi anh chẳng nhìn lại cách ăn mặc của anh khi đi gặp tôi nữa, như đồ đi chơi với cún nhà anh.
Đến bữa ăn hay mua gì tôi cứ như bảo mẫu, trả tiền và hôm nào may chăng anh quên chăm chú mèo mang theo anh mới hỏi "Em trả bao nhiêu tiền thế?" Để anh đưa? Tôi đơ luôn.
Những lúc đến nhà anh mà tôi còn thấy chán luôn. Yêu cả một năm ôm ấp được mấy lần, nhưng khi đến nhà anh tôi thấy anh ôm hôn, nựng nịu mấy con cún làm tôi phát ghen.
Còn tôi vào nhà anh nói em đến rồi đấy à, ngồi chơi hay lên phòng anh chơi cũng được, trong tủ lạnh có nước và trái cây em tự lấy ăn nhé, anh tắm cho cục cưng và dẫn nó đi dạo xíu. Nếu không có cha mẹ anh ở nhà chắc tôi bỏ về luôn.
Vài lần tôi cũng có góp ý giận dỗi anh khi anh thì thầm những câu vào tai lũ mèo lũ cún nhà anh như "Tao nhớ tụi mày quá, mày thơm quá! Tao yêu chúng mày nhất" Anh trả lời tui rằng em không có việc gì làm à, hơi đâu đi ghen với chúng,có ghen thì hãy ghen với những cô đang dòm ngó anh khi anh có ẹm kìa."
Thế là tôi chẳng dám giận dỗi với anh nữa, nếu không tôi không bằng cún nhà anh à. Và trong lòng thầm nghĩ không biết mấy cô có thấy nỗi khổ của tôi không, nhiều khi nhường anh quách cho mấy cô kia thì hơn.
2 comments
Suggested
Recent
yêu cún nghe có vẻ vui nhưng có vẻ như việc yêu cún biểu thị cho trang thái tâm lý của con người, họ là những người từng bị tổn thương trong tình cảm dẫn đến yêu cún hơn người hoạc ngày nhỏ anh chàng này chỉ chơi với cún trong khi cha mẹ không quan tâm
đúng là yêu động vật hơn người chưa chắc là người tốt ngược lại vô tâm kinh khủng. mình cũng có cô bạn suốt ngày ôm chó qua nhà mình rồi thản nhiwen cho chó ị ở phòng mình
4
2
1