rainylien

Top 3 nhóm nhạc bị ghét nhất Hàn Quốc

1. SNSD

SNSD chưa bao giờ lọt khỏi top bị anti-fan nhiều nhất từ khi mới debut cho đến nay. Những nguyên nhân mà SNSD bị tẩy chay có thể kể đến như: thái độ vô học đối với đàn anh, thiếu tôn trọng các nhóm nhạc khác, chưa từng thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ, quá kiêu căng ngạo mạn, v...v....
Cộng đồng anti SNSD hay được gọi tắt là AFS hoạt động rất tích cực ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Không khó để tìm thấy 1 bài báo, 1 fanpage hay 1 video clip chế nhạo SNSD với những lời lẽ mỉa mai, thậm chí thô tục trên mạng. Đỉnh điểm nhất có thể là "Black ocean - biển đen' tại Dream concert năm 2008, đó có thể coi là sự sỉ nhục lớn nhất trong suốt quãng đời hoạt động của SNSD.

2. T-ARA

Chưa bao giờ có thành viên nào trong T-ara được công nhận với tài năng ca hát, nhưng nhờ vào những bài hát đỉnh, bắt tai mà sự nghiệp T-ara đã có 1 khoảng thời gian vượt gió.
Tuy nhiên, từ khi scandal bắt nạt, bạo lực trong nhóm với nhân vật chính là thành viên Hwayoung bị phanh phui, sự nghiệp của T-ara bắt đầu có dấu hiện tuột dốc không phanh.
Hàng ngàn người đã đề nghị T-ara phải giải tán rút khỏi làng giải trí.
Cho đến tận bây giờ, cho dù T-ara đã xin lỗi, đã phấn đấu thế nào thì fan vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai. Loạt tin tức không tốt lành nhằm mổ xẻ từng cử chỉ, lời nói, thái độ của T-ara vẫn liên tục xuất hiện.
T-ara có thể ngóc đầu lên được nữa hay không vẫn là một câu hỏi lớn.

3. EXO

Dù là nhóm nhạc đàn em vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng EXO vẫn hiển nhiên chễm chệ trong bảng xếp hạng.
rainylien
0 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
Share