TrinhLe77

Chả hiểu MV "Zutter" của G-D và TOP nói cái gì

Trở lại trong những ngày đầu tháng 8, Big Bang tung liền tù tì 2 MV mới toanh "Let's Not Fall In Love" và "Zutter". Đây là những single cuối cùng của series "MADE" - "E".
Nếu "Let's Not Fall In Love" là những mẩu chuyện tình yêu cực lãng mạn của mỗi thành viên trong nhóm, mang những sắc màu tình cảm khác nhau, thì "Zutter" của cặp đôi điên khùng G-D & TOP có lẽ là phiên bản lỗi của series "MADE".
Có vẻ như một mình G-D điên khùng chưa đủ, giờ lôi theo cả TOP vào. MV như một tiểu phẩm hài rỗng tuếch, chẳng có nội dung gì ngoài những trò lố không có giới hạn của 2 thành viên này. Hết ngoe nguẩy trong nhà vệ sinh, đến pha trò trong chuồng heo, rồi lại ba xàm ba láp ở sòng bạc. Xem hết cả MV mà tôi không hiểu nổi thông điệp "Zutter" muốn truyền tải ở đây là gì, G-D và TOP đang diễn gì ở trong đó??? Thật chẳng ra làm sao.
Với một tác phẩm nghệ thuật, đầu tư xa xỉ mà chỉ chứa chấp những trò hề, lố lăng vô bổ như thế thì thật đang tiếc, chẳng có gì để xem. Nói thật, nếu 2 anh chàng này không sở hữu một lượng lớn fan mù quàng, thần tượng đặt nhầm chỗ thì MV này chỉ xứng với những tác phẩm hạng bét mà thôi.
Những hình ảnh hậu trường được đầu tư và chuẩn bị khá công phu, vậy mà lại cho ra đời một MV "thiếu muối" đến không ngờ như thế. Thật là phí quá G-D & TOP à. Bố Yang có vẻ đã đầu tư nhầm chỗ rồi nhỉ.
So với "Let's Not Fall In Love", "Zutter" hẳn là thảm họa. Tôi thích "Let's Not Fall In Love" ở tất cả những gì mà nó thể hiện, từ ý nghĩa của MV, đến từng góc quay và cảm xúc. Đây là một bản pop dễ nghe với MV cực dễ thương với phong cách retro mang đậm dấu ấn Big Bang tương tự MV Sober trước đó, MV là câu chuyện tình yêu của từng thành viên, tất cả đều mang những kỉ niệm và gam màu khác nhau.
Nhẹ nhàng và sâu lắng, nhưng cũng đầy tình cảm. Đây hẳn là một MV đẹp.
Bởi vậy mới nói, G-D & TOP không thể tách rời những thành viên còn lại. Đừng cố đi một mình mà hãy đứng trong một nhóm, đừng cố làm quá lố mà hãy bình thường và tình cảm. Nói chung là hãy ở yên trong Big Bang thôi, đừng tách ra làm gì cho mệt, cũng chẳng hơn ai đâu.
TrinhLe77
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent