LeoWu
3 years ago10,000+ Views
Chương trình "Mỗi tuần 1 MiniGame" đã quay trở lại! Thể lệ cuộc thi lần này sẽ là "Tạo card trên Vingle" để "Săn thẻ cào"!
Khoan khoan, nhắc đếm cụm từ "tạo card" ắt hẳn các bạn sẽ khá ngán ngẩm đúng ko, nhưng đừng lo lắng quá, chỉ cần chia sẻ công thức làm bánh, hoặc công thức của 1 món ngon bất kì thôi là bạn đã có 1 card hoàn chỉnh rồi, thao tác rất giản và dễ tham gia, ad sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây!
Và tất nhiên, bạn nào tạo được nhiều card nhất sẽ giành chiến thắng!

**GIẢI THƯỞNG KHỦNG: LÊN ĐẾN 400K!**


❤ CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Share bài viết này lên Facebook của bạn!
Bước 2: Tạo card và đăng vào cộng đồng Ẩm thực, Ẩm thực Việt Nam hoặc các cộng đồng có liên quan (xem hướng dẫn phía dưới)

WARNING: Vì web đang bị lỗi nên có nhiều bạn phản ánh là cộng đồng các bạn chọn cứ 5 bài là ko cho add nữa nên các bạn cứ chọn cộng đồng khác nhé, miễn liên quan đến thức ăn, ẩm thực là được!

Bước 3: Copy link card vừa tạo và past vào comment phía dưới (Lưu ý: các bạn có thể tạo nhiều card, và mỗi lần tạo xong cứ copy-past vào comment! Và card được tạo ra sau khi bài viết này đăng tải mới được tính!)
Chủ đề card liên quan đến Ẩm thực như: bánh, món tráng miệng, các món lẩu, kem, ăn vặt,.. hoặc các món ngon trên thế giới!

❤ GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

- 01 Giải nhất: thẻ cào trị giá 100,000đ cho người tạo nhiều card nhất !
- 02 Giải nhì: thẻ cào trị giá 50,000đ cho 2 bạn tạo nhiều card tiếp theo!
- 05 giải ba: thẻ cào trị giá 20,000đ cho 3 bạn tạo nhiều tiếp theo và 2 bạn ngẫu nhiên được chọn!
*GIẢI ĐẶC BIỆT* THẺ CÀO 100K CHO THÀNH VIÊN NÀO GIỚI THIỆU NHIỀU BẠN BÈ VÀO COMMENT NHẤT! (Tương đương GIẢI NHẤT nhé!!!)

❤ THỜI HẠN THAM GIA

ĐẾN 9H30 NGÀY 14/09/2015 (THỨ 2)

❤CÔNG BỐ KẾT QUẢ

Thông tin người thắng cuộc sẽ được thông báo vào thứ 2 (14/09)
Những bạn đoạt giải để lại comment xác nhận mình là người chiến thắng và nói rõ mạng di động mà các bạn muốn lấy mã nạp thẻ nhé! AD SẼ GỬI MÃ THẺ QUA INBOX TRÊN VINGLE CHO CÁC BẠN!!!!
LƯU Ý: Sau 17h ngày 17/09 (thứ 5), nếu không nhận được phản hồi từ các bạn, giải thưởng sẽ dc trao cho những bạn khác nhé!

❤ HÌNH THỨC NHẬN GIẢI

Những bạn đoạt giải để lại comment xác nhận mình là người chiến thắng và nói rõ mạng di động mà các bạn muốn lấy mã nạp thẻ nhé! BAN TỔ CHỨC SẼ GỬI MÃ THẺ QUA INBOX TRÊN VINGLE CHO CÁC BẠN!!!!
Và để có cơ hội "săn" thêm thẻ cào, các bạn có thể tham gia thêm tại: OhMyGirls! - một series hoàn toàn mới của VIngle với những hotgirls cực ký bốc lửa và những màn tra tấn ko thể kinh dị hơn!
Bắt tay vào ngay thôi các bạn ơi!!!
10
197
1