Same6002
3 years ago1,000+ Views
[OSEN=kí giả Jeong Yoo Jin] XIA Junsu đã xác nhận trở lại vào mùa thu.
C-jes entertainment đã đưa ra thông báo chính thức vào ngày 13/9 "XIA Junsu sẽ cho 'ra lò' album solo vào tháng 10. Thời gian qua, XIA Junsu đã nhận được rất nhiều tình yêu từ các fan hâm mộ sau khi phát hành 3 album solo gồm các bài hát với các thể loại đa dạng đầy màu sắc thì kì này để đáp lại sự yêu mến đó dự kiến sau khi phát hành album sẽ tổ chức tour diễn Châu Á để có thể gặp gỡ các fan hâm mộ".
Tiếp đó để giúp tăng thêm sự hứng thú cho các fan đại diện phía công ty thêm rằng "Album này là album trở lại sau 7 tháng sẽ bao gồm những bài hát đặc sắc từ thể loại balad đến dance, hoàn toàn phù hợp với tiết trời thu đông và được trình bày bởi giọng ca đặc biệt của XIA Junsu".
XIA Junsu đã chính thức ra mắt với vai trò solo bằng album 'TARANTALLEGRA', aibum này đã được bán ra với số lượng lên tới 120 ngàn bản, và cũng đã tổ chức thành công tour lưu diễn Thế giới. Tiếp đó, sau khi phát hành album solo thứ 2 'Incredible' đã tổ chức gặp gỡ 100 ngàn fan hâm mộ tại 7 thành phố của Châu Á và được biết đến như một nghệ sĩ toàn cầu. Và gần đây nhất vào tháng 3/2015 album solo thứ 3 'Flower' sau khi được phát hành đã liên tiếp góp mặt trong các bảng xếp hạng trong nước cũng như ngoài nước. Dù trong 6 năm qua không được tự do góp mặt trong các chương trình truyền hình, sức nổi tiếng của nam ca sĩ vẫn không ngừng lớn mạnh hơn.
Theo một bên liên quan cho biết "XIA Junsu không ngừng thử thách với các thể loại âm nhạc khác nhau, tạo ra màu sắc riêng cho bản thân giúp cho những album solo sau khi phát hành đều kéo theo sự quan tâm bùng nổ từ công chúng. Và chỉ đơn giản là vì đó là XIA Junsu, một sự tin tưởng hoàn toàn nên dự tính album sắp tới cũng sẽ là một album với chất lượng hoàn hảo."
Mặt khác, hiện nay XIA Junsu đang trong quá trình bận rộn chuẩn bị cho album và tour lưu diễn Châu Á./eujenej@osen.co.kr
<Hình ảnh> C-jes entertainment
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1