phamhoanganh
1,000+ Views

Sắp nhập ngũ, Lee Min Ho nhận bom tấn 700 tỷ đồng

Lee Min Ho đã gật đầu đồng ý tham gia bộ phim điện ảnh “bom tấn” 35 tỷ won (700 tỷ đồng) mang tên Bounty Hunter.
Đây là dự án làm phim đa quốc gia có vốn đầu tư khủng, lấy bối cảnh ở nhiều thủ đô lớn của các nước châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan v.v… Phim thuộc thể loại hành động pha lẫn hài hước, kể về câu chuyện của một tay "thợ săn", dự kiến sẽ được bấm máy vào tháng 8 năm nay.
Bounty Hunter được gọi là dự án phim châu Á kiểu Hollywood bởi sự đầu tư của Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục và Hồng Kông. Phim được tiến hành theo quy mô lớn từ lịch trình quay đến tiêu chuẩn hình ảnh để xứng với dự án có tính toàn cầu.
Giới chuyên môn Hàn đánh giá đây là tác phẩm điện ảnh được kỳ vọng nhất trong năm 2016. Đội ngũ làm phim phần lớn từ Hàn Quốc, đồng thời kịch bản cũng rất chắc tay.
Nhân vật do Lee Min Ho đảm nhiệm là một chàng trai vừa nhanh trí vừa có tài năng võ thuật. Bên cạnh đó, đây còn là vai diễn có vẻ quyến rũ từ sự luộm thuộm đáng yêu. Lee Min Ho đã chứng minh được kỹ năng diễn xuất hành động qua các bộ phim trước đó như City Hunter và mới đây là Gangnam 1970.
Đạo diễn của Bounty Hunter là Shin Tae Ra, người từng chỉ đạo bấm máy bộ phim Điệp vụ cấp 7 hút 4 triệu lượt khán giả tại Hàn. Trong giới điện ảnh Hàn, ông được đánh giá là người có năng lực nhất trong việc làm phim kết hợp hành động và hài hước.
Dự án bom tấn này còn có được kỳ vọng bởi sự kết hợp giữa diễn viên Hàn Quốc và nữ diễn viên xuất sắc của Trung Quốc. Tuy nhiên, đó là ai thì hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa bật mí.
Lee Min Ho mới đây đã nhận giải Nam diễn viên được yêu thích nhất và giải Ngôi sao Hallyu trong lễ trao giải "Oscar Hàn" Baeksang lần thứ 51. Tầm ảnh hưởng của anh tại thị trường Trung Quốc được chứng minh qua nhiều sự kiện. Trong đó, tour diễn Re: MINHO 2014 là 1 trong 20 buổi biểu diễn thành công nhất tại Trung Quốc.
Fan đang nóng lòng chờ đợi tác phẩm điện ảnh bom tấn mới của Lee Min Ho trước khi anh lên đường nhập ngũ.
phamhoanganh
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in