Doan

10 Khách sạn xa hoa nhất thế giới

1. Emirates Palace, Abu Dhabi

Emirates Palace cung cấp dịch vụ hơn cả 5 sao, nếu có dịp đến đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm điều tuyệt vời nhất- được phục vụ tất cả mọi thứ bạn cần. Ngay khi bạn đặt chân đến khách sạn này bạn sẽ choáng ngợp với nội thất của nó, một nét đẹp xa hoa và tráng lệ như tên gọi- Emirates Palace.Khách sạn có tất cả mọi điều tốt nhất của Abu Dhabi, thủ đô của UAE( Ả rập Sauđi). Với mội bãi biển dài 1.3km trải dài đến tất cả lối đi và hướng đến bến du thuyền của khách sạn, cùng một vịnh tự nhiên(tất cả đều riêng tư và thuộc sở hữu của khách sạn), Emirates Palace có lẽ là khách sạn xa hoa nhất trong tất cả các khách sạn xa hoa thế giới.Có rất nhiều người mơ ước được đến ở khách sạn này dù chỉ 1 đêm.Hồ bơi tuyệt vời(rất nhiều) là điều làm nên thương hiệu xa hoa của khách sạn, hấp dẫn đến độ du khách muốn đến hết lần này đến lần khác.Đây cũng là một nơi phù hợp cho các hoạt động ngoài trời, khám phá,hoặc đơn giản chỉ là thư giản và tận hưởng thời gian yên bình tại khu vực rộng hơn 85 ha với thắng cảnh tuyệt vời.

2.Mardan Palace , Thổ Nhĩ Kỳ

Tại Địa Trung Hải, ở khách sạn này bạn sẽ được trải nghiệm sự hiếu khách nổi tiếng của người Thổ, khách luôn được tiếp đãi và phục vụ với tất cả đam mê và cam kết cung cấp dịch vụ với sự tao nhã và hào nhoáng phong cách hoàng gia kết hợp với phong cách hiện đại.
Mardan Palace trông như một lâu đài từ câu chuyện cổ tích.Với kiến trúc giống hoàn hảo so với những tòa biệt thự thời đế chế Ottoman ngày xưa,cùngvới dịch vụ chất lượng cao, khách sạn này co thể được xem như thiên đường viễn đông. Khu ngĩ dưỡng của khách sạn trông xa xa như những vỏ xò(tổng 180,000 mét vuông) của bãi biển Địa Trung Hải. Mỗi phòng trong chuỗi 546 phòng xa hoa là những phòng độc nhất và phù hợp nhất và sẵn sàng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, và đều có góc nhìn ấn tượng hướng đến đỉnh núi Taurus, cầu DaVinci bắc ngang khu hồ rộng hay một phần góc nhìn về biển Địa Trung Hải.
Mỗi phòng đều được trang bị thiết bị công nghệ cao- một trải nghiệm tuyệt vời pha trộn giữa truyền thống, xa hoa cổ điển và hiện đại,hoàn toàn tiện nghi.Trải nghiệm đạt đến mức độ cao nhất khi bạn có thể thuê butler riêng(quản gia).

3.Westin Excelsior, Rô ma

Khách sạn Westin Excelsior có lịch sử lâu đời, kể từ khi mới mở cửa đón khách trở lại vào năm 1906, đây là nơi nhiều người nổi tiếng, chính trị gia và họa sĩ đến đây tận hưởng kỳ nghĩ của họ và đi thăm thú Thành phố Bất tận. Khách sạn này được quốc tế biết đến với chất lượng tốt nhất về dịch vụ.
Đây sẽ là một nơi trên cả tuyệt vời khi bạn tìm kiếm địa điểm nghỉ ngơi, massage và spa -trung tâm Kami Wellness.Tiếp tân được đào tạo bài bản sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 bất cứ thời điểm nào bạn muốn được phục vụ từ địa điểm để giải trí lúc chiều tà cho đến hướng dẫn về city tour hay nhiều yêu cầu khác.
Westin Excelsior có hồ bơi trong nhà với kiến trúc mái vòm và hàng cột has an indoor pool where arches and neoclassical columns are a luxurious recreation of the Roman Baths and when you go there you will get a feel of the Roman ancient culture, but enjoy in the lavish modern comfort as well. Here you can enjoy a swim, sit and relax next to the water or drink cocktails or smoothies in a luxurious whirlpool. And if you didn’t just come to relax, but would like to get your heart pumping, you will have access to the Westin Workout Fitness Studio where you will be able to re-energize in a stylish gym with all the necessary equipment for all sorts of trainings.
Doan
0 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
Share