Same6002
3 years ago1,000+ Views
Bất cứ khi nào nhận thiệp cưới cũng dễ dàng cảm thấy lo lắng. Không phải về tiền mừng, mà là về làm sao để có thể mặc thật đẹp tham gia vào ngày vui của bạn mình.
Vì vậy hãy cùng nghía qua và học hỏi chút về cách diện đồ của các ngôi sao khi dự lễ cưới phù hợp với từng ‘TPO'(Time, Place, Occasion) nhé.
Một trong những cách đơn giản nhất là bộ đầm một màu đen, màu xanh navi...như Naeun chính là gợi ý đầu tiên. Với những bộ váy này không chỉ có thể diện khi dự lễ cưới mà còn rất dễ dàng để diện vào các dịp vui chơi thường ngày.
Thử lấy ví dụ nhé! Moon Geun Young với bộ đầm đi tông cùng đôi giầy và chiếc mini-bag không phải là trông vừa thanh lịch vừa thuần khiết sao?
Lee Da Hee cũng sử dụng cách thức đi tông nhưng sự kết hợp giữa jacket, quần và đôi giầy da đã khiến cho set đồ mang lại cảm giác sành điệu khác hẳn.
Ngừng lại một chút! Lẽ nào…, Lẽ nào các bạn cũng diện một bộ đồ màu trắng đi tông như ‘AOA’ sao? Tuyệt đối là không nên diện nguyên cây trắng khi tham dự lễ cưới nhé!
Cha, nếu cứ diện đơn một tông màu như vậy có thể nhiều người sẽ nói là rất nhàm chán! Hãy cùng tham khảo qua cách mà Choi Ji Woo đã tạo điểm nhấn cho bộ cánh của mình bằng một chiếc jacket đầy nổi bật. Có phải là trong rất cá tính không?
Kang Min Kyung xuất hiện thật ấn tượng với điểm nhấn là đôi giầy màu xanh sáng đi kèm bộ đầm da màu đen đầy quyến rũ. Chính đôi giầy là cứu cánh hoàn hảo cho bộ đồ đen nhàm chán.
Seohyun đã lựa chọn một chiếc túi màu vàng cùng bộ đầm và đôi giầy theo tông chủ đạo màu nude. Nếu muốn thay đổi thành hình tượng trưởng thành thì đây chính là một trong những cách hay phải không?
Một chiếc váy dài với họa tiết vẻ như Sung Yuri cũng rất Good. Một sự lựa chọn đầy tính sáng tạo vừa giúp bạn có thể xuất hiện một cách đầy nữ tính và không kém phần tỏa sáng.
Đây chính là một trong những ví dụ điển hình không còn nghi ngờ để có thể trở nên sành điệu. Chính là phong cách French Chic. Kim Min Hee đã thực sự thành công khi thể hiện cả trang phục cũng như phong thái đầy French của mình.
[Dispatch=kí giả Kim Ji Ho] <Hình ảnh=DispatchDB>
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
1