JiHyuntho
49 years ago
Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, Kim Tae Hee đã "bỏ túi" được khá nhiều cảnh hôn đắt giá với các mỹ nam xứ sở củ sâm. Điều khá thú vị là hầu hết những nhân vật do cô thủ vai đều bị nam chính cưỡng hôn, song không vì vậy mà giây phút khóa môi của họ bớt lãng mạn hơn.
1. Nụ hôn trong... nhà vệ sinh
Nụ hôn nồng cháy của Kim Tae Hee (vai So In) và Kim Rae Won (vai Hyun Woo) trong... nhà vệ sinh đã để lại không ít ấn tượng. Đây cũng là cảnh làm khán giả thích thú và nhớ nhất trong Chuyện tình Harvard.
Trước đó, So In vội vàng... đánh răng sạch sẽ trong khi Hyun Woo đứng trước cửa gọi vọng vào nhà vệ sinh. Khi So In mở cửa và nhìn anh cười, cặp đôi chạm nhẹ môi nhau nhưng khoảnh khắc lãng mạn này lập tức bị Min Hong (Lee Jung Jin) phá hỏng. Sau cùng, Hyun Woo đã đuổi khéo "kẻ phá bĩnh" xuống tầng 1 còn mình thì vào nhà vệ sinh cười khúc khích và hôn nàng.
2. Nụ hôn ướt át trong màn mưa
Dù diễn xuất chưa thật sự đa dạng và nổi bật, nhưng nụ hôn của Kim Tae Hee (vai hồ ly 9 đuôi Shi Yeon) và Jo Hyun Jae (vai thanh tra Min Woo) trong Tình yêu bị ngăn cấm vẫn để lại không ít ấn tượng.
Shi Yeon là hồ ly 9 đuôi đội lốt người, và cô đã cự tuyệt tình cảm của Min Woo bằng cách nói dối là mình đã đính hôn với người khác. Khi biết được sự thật, Min Woo đã hỏi khó Shi Yeon: "Vì sao em lại né tránh tôi? Để tôi thử đoán nhé. Một, tôi ghê tởm đến mức em phải nói dối để đuổi tôi đi. Hai, em sợ không kiểm soát được cảm xúc với tôi nên phải né tránh".
Bối rối vì bị "nói trúng tim đen", Shi Yeon chỉ biết im lặng nhìn Min Woo mà không nói được lời nào. Thừa cơ hội, anh đã tiến tới và chủ động hôn cô.
3. Nụ hôn cưỡng ép bởi cấp dưới
Không thể quên kể nụ hôn đầu của Kim Tae Hee (vai Seung Hee) và Lee Byung Hun (vai Hyun Jun) trong Mật danh Iris. Dù kết cục của chuyện tình này "buồn đến thảm thương" nhưng cảnh cặp đôi lần đầu chạm môi được công nhận là ấn tượng, đáng yêu song không kém phần "khó đỡ".
Trước khi bị cưỡng hôn, Seung Hee đã mắng Hyun Jun té tát vì cô là cấp trên của anh, và công ty có quy định cấm nhân viên yêu nhau. Tuy nhiên, càng nghe cô nói, Hyun Jun càng không kìm nén được lòng mình. Anh sấn tới hôn cô thì lập tức bị đẩy ra và cho ăn tát. Không đầu hàng, Hyun Jun càng quyết liệt hơn và sau cùng Seung Hee đã phải... đứng yên "chịu trận".
4. Nụ hôn không phân biệt giai cấp
Cảnh hôn của Kim Tae Hee (vai Jang Ok Jung) và Yoo Ah In (vai Lee Soon) trong Tình sử Jang Ok Jung được khán giả đánh giá rất cao, bởi đây là lần đầu tiên vị vua cao quý "quên đi" ngai vàng vì người mình yêu thương. Đây cũng là lần thứ hai Kim Tae Hee thể hiện xuất sắc cảnh khóa môi trong màn mưa.
Thấy Jang Ok Jung không dám nhìn thẳng vào mắt mình mà vẫn cúi đầu, Lee Soon đã nói: "Trong mắt nàng, ta vẫn chỉ là một vị vua sao? Ta vẫn chỉ là bầu trời cao vời vợi mà nàng không với tới được? Vậy thì hãy nhìn đây... Nhìn kĩ vào. Bầu trời ấy sẽ sụp đổ vì nàng". Nói đoạn, anh tiến tới hôn cô dù bị cự tuyệt.
5. Nụ hôn giảng hòa nhẹ nhàng
Song Seung Hun (vai Hae Young) và Kim Tae Hee (vai Lee Seol) được khán giả mong "phim giả tình thật" nhất vì mức độ xứng đôi, vừa lứa của họ khi hợp tác trong Công chúa nhà tôi.
Sau khi biến mất bí ẩn suốt hai tháng, Hae Young bất ngờ xuất hiện trước mặt Lee Seol. Cô giận dỗi và mắng Hae Young một trận, trong khi anh dỗ dành và giải thích. Lee Seol nhìn anh với vẻ bức bối: "Ở New York anh chả học được gì hay sao?". Hae Young vẫn tỏ ra bình tĩnh và mỉm cười: "Đối với người Mỹ, trong những tình huống thế này, họ sẽ...".
Sau đó, anh hôn Lee Seol khiến cô ngạc nhiên và quên mất giận hờn. Cách Hae Young giảng hòa và xoa dịu Lee Seol khiến khán giả khó tính nhất cũng phải "tan chảy".
6. Nụ hôn ước hẹn trên đồi gió
Với Yongpal, bộ phim đang ăn khách ở thời điểm hiện tại, Kim Tae Hee (vai Yeon Jin) đã có cảnh khóa môi đầy yên bình bên "thánh nhọ" Joo Won (vai Tae Hyun). Đây là cảnh phim hiếm hoi mà cô không bị cưỡng hôn, ngược lại còn chủ động hôn nam chính.
Yongpal
Tiểu thư Yeon Jin quàng tay qua cổ "lang băm" Tae Hyun.
Truyền thuyết kể rằng nếu cặp đôi nào hôn nhau trên đồi gió, sau đó trở lại lần nữa và "khóa môi" lãng mạn tại đây, thì họ sẽ không bao giờ chia lìa. "Lang băm" Tae Hyun muốn mình và tiểu thư Yeo Jin có cái kết viên mãn nên đã đưa cô đến đây.
JiHyuntho
0 Likes
0 Shares
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share