KyNgoc
3 years ago500+ Views
Tuần lễ thời trang New York mang đến những xu hướng mới nhất, cùng những bộ sưu tập đặc sắc từ các nhà mốt. Sau đây là những mẫu thiết kế ấn tượng chọn lọc lại từ các BST trong tuần lễ thời trang vừa qua.
Alexander Wang
Với tont màu lạnh, đậm chất thời trang đường phố, BST kỷ niệm 10 năm của Alexander Wang đã cập nhật đầy đủ những phong cách hiện đại mà ông theo đuổi.
Victoria Beckham
Không thể kể thiếu bà Beck trong mùa fashion show năm nay, những mảng màu nhỏ chắp vá hiện đại cho mẫu váy cổ điển.
Jonathan Simkhai
Tiếp tục các mẫu thiết kế đặc biệt cho xuân 2016 thêm phần tinh xảo, các mẫu váy của Jonathan luôn đậm chất nữ tính dành cho các cô gái
Rachel Comey
Trang nhã, thoải mái mang hơi hướm rock-chic là những đặc trưng khi nói về BST này.
Rosie Assoulin
Jason Wu
Màu xanh ngọc thường không phù hợp cho mùa hè, tuy nhiên với kiểu quây ngực lộ vai trần nhún bèo đem lại cái nhìn tươi mát.
Tommy Hilfiger
Những mảng màu vui nhộn là linh cảm cho bộ sưu tập của Tommy Hilfiger.
Phillip Lim
Quay lại với những thiết kế sang trọng trong mùa thời trang năm nay, bộ váy màu xanh oliu xẻ tà khéo léo, nhân kỷ niệm lần thứ 10 của ông.
Rodarte
Kết thúc những giấc mơ bất tận, các cô gái của Rodarte mang phong cách bohemian với khăn choàng, cấc chuỗi hạt cùng áo khoác - chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng.
Tome
Bèo nhún to bản là điểm nhấn chủ yếu vào bộ sưu tập này, vẻ đẹp lãng mạn kết hợp với phong cách menswear trong áo sơ mi oversize.
Ryan Roche
Vẻ sang trọng cổ điển kết hợp hiện đại qua đường cắt vai áo.
Coach
Oscar de la Renta
Bỏ qua các thiết kế của nhà Oscar de la Renta là điều thiếu sót. Thanh lịch, trang nhã và có tính ứng dụng cao là đặc trưng của BST lần này.
Kanye West for Adidas Originals
Mang phong cách thể thao, tuy nhiên lại vẫn giữ đường nét của mùa trước.
Trademark
DKNY
Phong cách menswear xuyên suốt buổi diễn của DKNY.
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1