emyeuanh

Tùng Dương chê Sơn Tùng: Ai là người “mất điểm”?

Có “cổ hủ” quá không?
Trong vai trò khách mời đêm Chung kết Giọng hát Việt 2015 vào tối 13/9, đoạn rap của Sơn Tùng khiến Tùng Dương và nhiều khán giả phải giật mình vì những ca từ được cho phản cảm: “Lãng tử hào hoa/ It’s me, Sơn Tùng/ Cái tên được săn lùng với phong cách điên khùng/ Lấy bút làm khẩu súng/ Nét mực và nòng súng khai hỏa cất cánh dứt bỏ mọi xiềng xích không nao núng/ Xoáy vào trong tâm anh tỏa sáng như sao trời/ Ở trên đây cười nhếch mép luôn rạng ngời/ Đừng bám đuôi không thôi sẽ bị đánh tơi bời”.
Với bài chia sẻ khá dài, Tùng Dương cho biết, anh rất trăn trở về những thế hệ ca sĩ trẻ mới nổi của Việt Nam hiện tại. Cụ thể, ca khúc mà Sơn Tùng thể hiện trên sân khấu đã cho thấy một thái độ, tính cách tiêu cực, suy nghĩ ngông cuồng thông qua ca từ trịch thượng, gây hấn.
Đụng vào giọng ca 9X có sức ảnh hưởng lớn đối với khán giả trẻ, lời cảnh tỉnh của Tùng Dương khiến nhiều fan “nhảy dựng” lên và không tiếc lời chỉ trích nhằm vào giọng hát “Con cò”. “Xét về tuổi đời, tuổi nghề lẫn chuyên môn, Tùng Dương có thể làm thầy của Sơn Tùng. Nhưng trong cách hành xử của ca sĩ này với đàn em, có gì đó bất ổn. Thay vì góp ý, đối thoại trực tiếp thì Tùng Dương đã tung đòn “răn đe”, “phủ đầu” Sơn Tùng để truyền thông vào cuộc. Vậy có thái quá không? Có nên chỉ trích một người chỉ vì họ còn trẻ và có thể có sai lầm? ”, một khán giả bình luận.
emyeuanh
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent