ghientao
3 years ago500+ Views
Diệp Lâm Anh vừa tung bộ ảnh bikini nóng bỏng, chân dài không ngần ngại khoe hình thể bắt mắt sau khoảng thời gian dài tập gym đều đặn.
Diệp Lâm Anh vừa tung bộ ảnh bikini nóng bỏng, chân dài không ngần ngại khoe hình thể bắt mắt sau khoảng thời gian dài tập gym đều đặn.
Xuất thân từ người mẫu, Diệp Lâm Anh có hình thể đáng mơ ước. Ngoài đôi chân dài, Diệp Lâm Anh sở hữu gương mặt gần như hoàn hảo, đặc biệt cô luôn giữ được thần thái rạng rỡ.
Vòng eo thon gọn cũng là vũ khí lợi hại của Diệp Lâm Anh trong những shot hình bikini.
Nếu bạn bè cùng trang lứa tập trung cho sự nghiệp người mẫu, Diệp Lâm Anh lại tham gia khá nhiều lĩnh vực. Song song hoạt động thời trang, chân dài đình đám lấn sân ca hát và điện ảnh.
Dấu ấn lớn nhất của Diệp Lâm Anh được thể hiện rõ nét khi cô tham gia nghệ thuật thứ 7 với vai diễn trong "Siêu nhân X" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
May mắn đến với Diệp Lam Anh khi cô được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lựa chọn vào phim "Con ma nhà họ Vương", một dự án điện ảnh hứa hẹn tạo tiếng vang trong 2015.
Hiện tại người đẹp đang hồi hộp chờ đợi ngày ra mắt vào dịp Halloween 2015. Đây là cơ hội đánh dấu cột mốc lớn trong sự nghiệp của người đẹp.
ghientao
0 Likes
1 Share
1 comment
Suggested
Recent
Đừng có mà xạo! tôi có chảy máu mũi đâu! chỉ được cái giật tít câu view khoongaf! tôi thề tôi hứa tôi đảm bảo là tôi không chảy máu mũi! đừng bao giờ giật tít như thế nữa nhá! thôi! nói thế thôi! tôi xin phép đi lấy giấy lau mũi đây! cứ thấy có cái gì là lạ! PP nhá!
Like
1
1