Same6002
1,000+ Views

Sức mạnh EXO ~ Dome Concert 'cháy vé'

Nhóm nhạc EXO đã chính thức mở bán vé cho Dome Concert đầu tiên của mình và không nằm ngoài dự đoán lượng vé đã được tẩu tán một cách nhanh nhất.
EXO sau khi chính thức xác nhận tin sẽ tổ chức '2015 EXO-Love Concert in Dome' tại Gocheok Sky Dome Seoul vào tháng 10 tới đây đã bán hết toàn bộ 20000 vé chỉ trong vài phút đồng hồ. Điều này để chứng minh mức độ nổi tiếng bùng nổ của nhóm.
Vé cho Dome Concert của EXO đã được mở bán vào 8h tối ngày 21/9 và chỉ sau 50ph đã gây tắc nghẽn mạng vì quá nhiều người truy cập. Ngay khi mở bán vé thì sự cạnh tranh cũng bùng nổ theo khiến cho trang web chuyên nhận đặt trước 'Yes24' đã phải mở một mục đăng ký vé concert EXO riêng. Lượng vé đã được tẩu tán hoàn toàn trong nháy mắt. Mặc dù sau 9h trang web đặt vé đã được khôi phục nhưng tất cả chỗ ngồi đã rơi vào tình trạng kín chỗ. Những fan chưa thể đăng ký được vé đã thể hiện sự tiếc nuối thêm chút bất mãn của mình.
Vì là Dome Concert đầu tiên nên sự kỳ vọng cũng vì thế mà tăng thêm nhiều lần. Phía đại diện SM Entertainment cũng đã nhắn gửi vài điều về concert này "Đây là Dome Concert trong nước đầu tiên, EXO sẽ mang đến cho các bạn những màn trình diễn đẹp mắt nhất bao gồm các ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của nhóm. Mong các bạn sẽ dành nhiều kỳ vọng cũng như sự ủng hộ cho nhóm".
[Dispatch=Kí giả Kim Soo Ji] <Nguồn ảnh=DispatchDB>
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
1
Comment
1