fangcaosss
500+ Views

Thủy Tiên sẽ cháy hết mình cổ vũ Công Vinh trong trận chung kết Cúp Quốc gia

Ca sỹ Thủy Tiên sẽ lần đầu tiên xuất hiện biểu diễn cổ vũ cho Công Vinh và B.Bình Dương trước, giữa và sau trận chung kết Cúp quốc gia diễn ra ngày 26/9 tới đây.
Sau khi đăng quang chức vô địch V.League 2015, phía B.Bình Dương đã quyết định chọn trận chung kết Cúp Quốc gia trên sân Bình Dương chiều 26/9 tới là dịp để tri ân khán giả nhà. Nếu như B.Bình Dương đánh bại Hà Nội T&T trong trận chung kết tới thì đó sẽ là "cú đúp" danh hiệu cho đội bóng đất Thủ và buổi lễ ăn mừng chiến thắng của mùa giải sẽ càng trở nên trọn vẹn hơn.
Đáng chú ý trong ngày quan trọng này, ca sỹ Thủy Tiên - bà xã tiền đạo Lê Công Vinh sẽ tham gia biểu diễn ca nhạc trước, giữa và sau trận đấu. Thủy Tiên hầu như chưa bao giờ có mặt trong các trận đấu để cổ vũ cho chồng của mình thi đấu mà chỉ xem qua truyền hình, thế nên đây là lần đầu tiên cô ca sỹ này không những trực tiếp đến xem, cổ vũ mà còn tham gia biểu diễn.
Khác với các ca sỹ biểu diễn các trận đấu bóng đá trước đây, Thủy Tiên sẽ cháy hết mình và không giới hạn số lượng ca khúc sẽ biểu diễn. Cô sẽ bắt đầu chương trình trước trận đấu, giữa trận đấu và cả sau khi trận đấu kết thúc, Thủy Tiên cũng sẽ hát đến chừng nào không hát được nữa thì thôi để chia vui cùng người hâm mộ bóng đá đất Thủ và sau đó sẽ là lễ diễu hành rước cúp hoành tráng quanh Thành phố Thủ Dầu Một của toàn đội B.Bình Dương.
Trước đó, sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng của V.League 2015 trên sân Cao Lãnh, Đồng Tháp, tiền đạo Lê Công Vinh đã tiết lộ danh hiệu có được cùng B.Bình Dương sẽ dành tặng cho Thủy Tiên và bé Bánh Gạo. Công Vinh cũng cho biết, Thủy Tiên và gia đình chính là động lực để anh vượt qua những thời khắc khó khăn trong sự nghiệp.
Bên cạnh Thủy Tiên, chương trình văn nghệ được bắt đầu lúc 15h30 sẽ còn nhiều tiết mục hấp dẫn của nhóm Mắt Ngọc, Vũ đoàn Sài Gòn, Nhóm hiphop Oxy Crew. Ngoài ra, câu lạc bộ đường phố Sài Gòn biểu diễn các môn: Ván trượt, Patin, Xe đạp BMX, tâng bóng nghệ thuật, Sky runner, DJ Yến Vy.
Người hâm mộ đến xem trận chung kết Cúp Quốc gia giữa B.Bình Dương và Hà Nội T&T, ngoài việc được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt và trận chung kết thì còn có cơ hội nhận các giải thưởng lớn như: 2 chiếc xe máy Honda, 10 chiếc điện thoại Smartphone, và nhiều phần quà giá trị khác.
Theo ông Cao Văn Chóng - Tổng Giám Đốc CLB B.Bình Dương, tạo ra một ngày hội bóng đá đặc biệt chính là thông điệp cảm ơn, tri ân đến những người hâm mộ đã đồng hành cùng đội bóng suốt thời gian qua.
fangcaosss
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent