MinhAnhh
3 years ago100+ Views
Phạm Băng Băng cùng bạn trai nhiều lần bị bắt gặp khi đi xem xét biệt thự, tỏ ý nóng lòng muốn xây dựng tổ ấm hạnh phúc.
Một nguồn tin được trang Sina dẫn lời lại cho hay, cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí Phạm Băng Băng - Lý Thần đang bàn tính chuẩn bị cho đám cưới của họ trong thời gian sắp tới. Theo đó, Phạm Băng Băng cùng bạn trai nhiều lần bị bắt gặp khi đi xem xét biệt thự, tỏ ý nóng lòng muốn xây dựng tổ ấm hạnh phúc.
Theo trang QQ, Phạm Băng Băng và Lý Thần thường xuyên bị bắt gặp đi xem biệt thự, một nhà kiến trúc sư biệt thự nhà vườn cho biết, anh nhận được một tờ bản thảo muốn trang trí nhà cửa theo ý thích của Phạm Băng Băng. Khi được hỏi liệu đây có phải là biệt thự Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ sử dụng sau khi đám cưới xong không, vị kiến trúc sư này chỉ trả lời rằng anh không rõ. Một nguồn tin thân cận cho biết, cặp đôi của làng giải trí này đang bắt đầu chuẩn bị cho hôn lễ, ngay cả nhà tài trợ cho đám cưới cũng đã tìm xong xuôi. Nguồn tin còn cho biết thêm, sau khi cử hành đám cưới xong, Phạm Băng Băng sẽ lui về hậu trường, sinh con và chăm sóc gia đình nhỏ.
Thông tin về việc Phạm Băng Băng sẽ tổ chức đám cưới vẫn thường xuất hiện âm ỉ trên các mặt báo kể từ sau khi cô công khai tình cảm với tài tử Lý Thần. Tuy nhiên vẫn chưa có "hành động thực tế" nào, cũng như việc cặp đôi này vẫn chưa đăng ký kết hôn, thời gian làm đám cưới vẫn chưa lên được mặc định, nhưng khi nhìn thấy những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi này, nhiều người nghĩ rằng cặp đôi sẽ sớm báo tin vui cho mọi người trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, hình ảnh chụp cho tạp chí Vogue tháng 9 của Phạm Băng Băng cũng đã được chia sẻ rộng rãi. Vẻ đẹp quyến rũ, thần thái sang trọng của Phạm Băng Băng quả "khó ai bì kịp".
MinhAnhh
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1