BlackCoffee23
1+ Views

Bảng xếp hạng K-POP Các Idol sáng tác hay nhất

BIGBANG · G-DRAGON
Như Trainee cũng YG giải trí nhiều lần từ trước khi ra mắt, G-DRAGON được tham gia, chẳng hạn như trong một loạt các album ca sĩ
Vào cuối những Trainee hơn sáu năm, và năm 2006 ra mắt
Tài năng âm nhạc, hip-hop và R & B, Pop Rock, vô hạn cho đến khi Enka, được tổ chức tại thậm chí sắp xếp tay của mình, chẳng hạn như một bài hát remake "hoàng hôn màu đỏ".
Tài năng âm nhạc của mình không quan trọng các thể loại, các nhà soạn nhạc nổi tiếng Pan Shihyoku của JYP Entertainment quan, có rằng "ông đương đại của nhà soạn nhạc tốt nhất. Tôi cũng đủ để ghen" đã được ca ngợi.
Yang Hyun-seok đại diện của YG Entertainment, và G-Dragon rơi sụt giảm trong sản xuất thu âm làm việc trên album solo của riêng mình và 2NE1, cũng là quan trọng "tiến độ dự kiến ​​trên trang web chính thức, nhưng trên hết, điều quan trọng là Kwon Ji-young Ông thừa nhận tài năng như đó là bạn phải hỗ trợ anh ấy và tôi cho một tuyên bố rằng sự phục hồi ".
Anh đã có hơn 150 ca khúc được đăng kí
# 2
BEAST · Yong Jun-hyung
Đã đăng ký 96.
20150924102745_31 (1)
Trước khi BEAST, và ra mắt như nhóm nhạc thần tượng XING
Yong Jun-hyung là MBC "đất vàng cá - Radio Star" cũng là nó đã được nói đến khi bạn xuất hiện trên "Tôi đi trong lệ phí bản quyền nhạc sĩ viết lời và liên quan đến khoảng không thể quản lý".
Nó đã tạo ra rất nhiều âm nhạc cùng với Kim Teju ai là đối tác
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent