JiHyuntho
3 years ago10,000+ Views
Vừa mới lần đầu làm 'bảo mẫu', GD đã được một phen đỏ chín mặt vì ngại trước hành động hồn nhiên của cô bé Sarang.
Các khán giả của chương trình The return of superman có lẽ không còn lạ gì chuyện bé Sarang, con gái của VĐV Chu Sunghoon là một fan nhí của G-Dragon. Mới đây, nàng fangirl nhỏ tuổi này đã được biến giấc mơ thành sự thật khi đích thân chàng trưởng nhóm Big Bang đã đến tận nhà để chơi cùng Sarang.
Sarang – cô bé fan nhí nổi tiếng của GD
Khi Sarang và bố đang say sưa nghe nhạc của Big Bang thì G-Dragon bất ngờ xuất hiện khiến cô bé bất ngờ và vui đến nỗi chỉ biết nói: “Cháu đã rất muốn gặp chú ạ“. Trước người hâm mộ nhỏ tuổi đáng yêu này anh chàng GD cũng tỏ ra ngại ngùng không kém khiến nhiều fan còn nói đùa rằng trông anh chàng ‘khép nép’ như cô dâu mới về nhà chồng.
Hai chú cháu lần đầu gặp nhau
Đoạn clip giới thiệu cảnh cuộc hội ngộ giữa Sarang và G-Dragon còn ghi lại một khoảnh khắc thú vị khi cô bé bỗng bất ngờ đòi cởi váy trước mặt ông anh nổi tiếng. Hành động hồn nhiên của nhóc tỳ đáng yêu này khiến GD được một phen ngại hết chỗ nói, anh chàng chỉ biết cúi đầu ôm mặt cười trong khi ông bố Chu Sunghoon thì hốt hoảng bảo con gái dừng lại.
Sarang bỗng dưng đòi cởi váy khiến G-Dragon ngại hết cỡ
Clip giới thiệu chuyến ‘viếng thăm’ bất ngờ của GD
Phần ghé thăm đặc biệt này của G-Dragon sẽ được chiếu trọn vẹn trên kênh KBS vào tuần sau, các VIP nhớ đón xem GD làm bảo mẫu nhé!
2 comments
Suggested
Recent
ổng xách giẻ lau che mặt luôn hahaha cute hết chổ ns mà
bất kì V.I.P nữ nào cũng muốn hồn nhiên giống sarang aaaaaaa...
3
2
1