QuyenPhuongG
3 years ago100+ Views
Mời bạn cùng tôi bước đi trên một trong những hành trình tuyệt vời nhất để tìm hiểu về một khía cạnh đầy hoang sơ, ít người tới và chưa được khám phá của cuộc sống: hành trình khám phá bản thân.
Những gì bạn sẽ học được qua chặng đường đó sẽ khó lòng diễn tả qua vài dòng đầu tiên của một bài viết.
Với tôi, tôi tìm thấy sự rõ ràng, ý nghĩa thực sự và lòng biết ơn với cuộc sống: sự hân hoan và choáng ngợp khi thấy mình thực sự sống, tỉnh thức, và tự do trong một thế giới mà khi bạn vén bỏ nỗi sợ và các điều kiện xã hội ra một bên, bạn khó lòng mà không yêu nó.
Tôi thật sự may mắn…
Có rất nhiều những quanh ta có thể khiến ta sợ hãi, nên việc có thêm nhận thức về bản thân mình sẽ giúp bạn có được sự tự tin đứng vững trên đôi chân của mình, khi mọi thứ xung quanh đều đang chuyển động như chong chóng.
Bạn có muốn biết làm thế nào không?
Những gì chúng ta sẽ khám phá trong bài học này là những khái niệm cốt lõi và bản đồ mà bạn có thể dùng để “tìm đường” vào trong bản thân mình dễ hơn và bắt đầu hiểu hơn câu chuyện của chính mình.
Nó sẽ đưa bạn tới những vùng trong thế giới nội tâm của bạn, nơi mà bạn có thể tiếp xúc trực tiếp với những nguồn lực hình thành nên định mệnh của mình.
Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định được la bàn nội tâm và thực tập một số kĩ năng cần thiết cho hành trình của bạn.
Hành trình nào? Hành trình của một cuộc sống đáng sống, trong từng giây phút một, hướng tới một tương lai sáng lạn nhất mà bạn có thể tưởng tượng và chỉ một mình bạn mới là người có khả năng đạt được nó: bạn là một con người tuyệt đẹp, đầy nội lực và tuyệt vời!
-Đây là nhân tố quan trọng nhất; trong cuộc chơi có những người chơi; bạn học luật chơi, và bạn chơi để thắng
QuyenPhuongG
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1