anhhungxalo
3 years ago1,000+ Views
Trong đêm liveshow 3 Giọng hát Việt nhí 2015, HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã không ngớt lời khen và bái phục trước phần biểu diễn chuyên nghiệp, hài hước của "thầy Tư" Thế Thanh.
Một trong những tiết mục song ca ấn tượng nhất đêm liveshow 3 Giọng hát Việt nhí đó chính là sự kết hợp của Nhã Thy và Thế Thanh trong liên khúc "Mưa trên quê hương - Lý thầy Tư".
Không chỉ hát hay, Thế Thanh còn khiến các HLV và cả trường quay bật cười vì lỗi diễn xuất hài hước.
Trước phần biểu diễn chuyên nghiệp của hai thí sinh đội Cẩm Ly, HLV Hồ Hoài Anh phải thốt lên: Em phục chế Cẩm Ly rồi. Phải rất cảm ơn hai con đã khiến cả trường quay bò lăn ra cười. Qua đây chú cũng được biết thêm bài hát "Lý thầy Tư".
Thầy Tư Thế Thanh diễn quá hay. Con phục thầy rồi. Cô chú không thể nào diễn được như hai con.
Đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Ba thí sinh đi tiếp là "cô bé tóc mây" Hồng Minh, Phương Khanh, Thu Thủy. Bé Minh Tuyết dừng chân.
Đội Dương Khắc Linh: Tiến Quang, Hà Vy, Hà Minh. Bé Hải Yến dừng chân ở vòng liveshow 3
Đội Cẩm Ly: Nhã Thy, Công Quốc là hai thí sinh có bình chọn cao nhất. HLV Cẩm Ly quyết định giữ lại thí sinh Khánh Linh. "Thầy Tư" Thế Thanh dừng chân gây tiếc nuối.
Hồ Hoài Anh: Chú nghĩ các con đã cố gắng hết sức vì cả hai bài hát đều dàn trải rất là khó. Các con đã làm rất tốt. Dương Khắc Linh: Giọng của hai con rất phù hợp với bài hát. Hai bài này này đúng là dành cho hai con. Hai bé làm rất tốt.
Lưu Hương Giang: Đúng là hai con có đôi chút chưa được chuẩn chỉnh lắm nhưng hai con đã đem lại cảm xúc cho khán giả. Đây là cách pha trộn giữa hai bài rất phù hợp.
anhhungxalo
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1