ngahuynh2412
500+ Views

SNSD và những bộ trang phục “tra tấn thị giác” fan

Chất liệu ren kéo từ đầu đến chân, lại thêm đôi boots buộc dây cầu kỳ này khiến trang phục của SNSD bị đánh giá là kém tinh tế và thiếu tiết chế trong việc chọn màu sắc, chất liệu.
SNSD đã từng có lần được xếp vào danh sách... "thảm họa thời trang" khi khoác lên mình những bộ trang phục "xấu xí" này.
Là nhóm nhạc nữ luôn được ca tụng về phong cách thời trang đẳng cấp, thời thượng nhưng SNSD đôi khi lại không giữ vững được phong độ của mình. Không ít lần các cô gái bị chê bai thậm tệ khi xuất hiện trên thảm đỏ hoặc giữa đời thường bằng những bộ trang phục “tra tấn thị giác” fan. Cùng điểm lại những lần xuất hiện khiến SNSD không muốn xem lại vì diện mạo… khó tả của mình.
Là “tín đồ” của màu hồng nên SNSD thường xuyên diện trang phục có màu này. Tuy nhiên, đôi khi nó khiến hình ảnh của các cô gái trở nên sến sẩm đến khó chấp nhận.
SNSD mặc đồ như chuẩn bị đi… cổ vũ thể thao: lòe loẹt, diêm dúa và quá đỗi nhí nhảnh. Ngoài tông hồng sến sẩm, còn có vô số chi tiết trên từng bộ trang phục bị đánh giá là quá thừa thãi.
ngahuynh2412
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in