hachau712
3 years ago1,000+ Views
SM quản lý nhiều diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc. Lee Yeon Hee là một trong những nữ thần trên truyền hình. Đôi mắt long lanh, khuôn mặt trái xoan giúp nữ diễn viên nhận nhiều vai diễn chính dù khả năng diễn xuất còn hạn chế.
Go Ara được xem là đại diện nhan sắc của các nghệ sĩ nhà SM. Khuôn mặt nhỏ, đôi mắt có hồn khiến ai cũng phải ngắm nhìn. Nhờ tác phẩm Reply 1994 mà tài năng của nữ diễn viên dần được khẳng định.
Sulli có cuộc sống ồn ào, nhiều scandal nhưng khó ai có thể phủ nhận cựu thành viên F(x) mang vẻ đẹp lạ, nổi bật giữa các thần tượng. Càng lớn, Sulli lại có nhiều nét nữ tính, gợi cảm hơn trước.
Một thành viên khác của F(x) góp mặt trong danh sách này là Krystal. Nữ ca sĩ được nhiều fan nữ hâm mộ, tỉ lệ gương mặt, cơ thể đều được đánh giá cao. Vẻ đẹp của Krystal tự nhiên, chưa đụng dao kéo.
Tae Yeon ngày càng xinh đẹp và gương mặt vẫn giữ nét ngây thơ khi như khi mới debut. Thành viên SNSD hợp với mọi kiểu tóc nên với hình tượng nào, Tae Yeon trông cũng thu hút.
Đúng như dự đoán của người hâm mộ, Yoon Ah chắc chắn góp mặt trong danh sách này. Thành viên SNSD thuộc top đầu những thần tượng có nhan sắc nổi bật của Kbiz.
Thế hệ visual tiếp theo của nhà SM là thành viên Red Velvet, Irene.
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1